3 Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt nhất 2022

0
3126
3 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt nhất
Đánh giá bài viết

Việc quản lý một cửa hàng đã rất khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ năng quản lý, thì việc quản lý chuỗi cửa còn khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ năng gấp bội. Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng việc quản lý sẽ không còn là trở ngại. 

Vậy phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng có những tính năng gì? Những lợi ích khi sử dụng phần mềm và những phần mềm quản lý nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ

Trong kinh doanh luôn luôn tồn tại những khó khăn, đặc biệt là với kinh doanh chuỗi cửa hàng. Khi mà bạn không chỉ quản lý một mà phải quản lý chuỗi nhiều cửa hàng. Và đây có phải là những khó khăn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng mà đa số các bạn đều gặp phải?

những khó khăn khi quản lý chuỗi cửa hàng

 • Không thể kiểm soát và nắm bắt được toàn bộ số lượng hàng hóa bán ra, thu vào và số hàng tồn kho ở từng cửa hàng hay đại lý
 • Rắc rối trong khâu quản lý bán hàng ở các kênh, quản lý đối tác vận chuyển và tiền COD
 • Mất nhiều thời gian để kiểm tra và quản lý doanh thu, lỗ lãi của từng cửa hàng trong chuỗi
 • Không kiểm soát được tình hình và hiệu quả làm việc của nhân viên
 • Không thể quản lý được hết cách làm việc của từng cửa hàng, gây nhiều thiếu sót trong các khâu bán hàng và chăm sóc khách hàng dẫn đến trải nghiệm của khách hàng không tốt

Và một giải pháp có thể giúp bạn quản lý tất cả các cửa hàng trong chuỗi tập trung tại một hệ thống mà bạn không cần phải có mặt ở từng cửa hàng. Đó chính là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ. 

Vậy hãy cùng xem phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ sẽ có những lợi ích gì khi sử dụng nhé!

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG

những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bạn sẽ có một trải nghiệm quản lý tốt hơn như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý
 • Giúp cho quá trình quản lý bán hàng thuận tiện và đơn giản hơn 
 • Quản lý tập trung trên cùng hệ thống và nâng cao được chất lượng dịch vụ
 • Quản lý được năng suất làm việc của từng nhân viên
 • Quản lý hàng hóa và tồn kho của toàn bộ cửa hàng tập trung tại một nơi
 • Quản lý doanh thu và hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng một cách nhanh chóng
 • Bán hàng, tạo đơn, đẩy đơn được chuyên nghiệp hóa

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG TỐT NHẤT

Việc quản lý chuỗi cửa hàng sẽ nhẹ nhàng và tốn ít thời gian hơn với 3 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt nhất hiện nay.

PHẦN MỀM SAPO POS

Sapo POS là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng thuộc hệ sinh thái của Sapo. Sapo POS giúp bạn quản lý tập trung chuỗi cửa hàng về hàng hóa, doanh thu, đơn hàng từ tất cả các cửa hàng và đại lý ở trên cùng một hệ thống duy nhất.

phần mềm sapo pos

Không chỉ giúp bạn quản lý tồn kho và hàng hóa của một cửa hàng mà còn mang lại hiệu quả quản lý đồng bộ tất cả các cửa hàng trong cùng chuỗi cửa hàng. Cập nhật hàng hóa theo thời gian thực của từng giao dịch và luân chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng kịp thời.

Chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng ở cả online và offline, các nghiệp vụ như tạo đơn hàng, đẩy đơn, thanh toán đều được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Lưu trữ toàn bộ đơn hàng và toàn bộ giao dịch của khách hàng trên hệ thống.

Sapo POS còn giúp quản lý doanh thu và hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng một cách chính xác và kịp thời và đưa ra những điều chỉnh cũng như chiến thuật kinh doanh phù hợp với từng tình hình thực tế.

Giúp xây dựng các chương trình khuyến mại, xúc tiến bán hàng nhanh chóng với từng tiêu chí cụ thể từ đó gia tăng gấp đôi lợi nhuận nhờ thực hiện và quản lý hiệu quả chương trình khuyến mãi.

PHẦN MỀM MISA ESHOP

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ Misa eShop nổi bật nhờ các tính năng quản lý chuỗi cửa hàng ở cả online và offline.

phần mềm misa eshop

Đối với offline, phần mềm này giúp hoạt động bán hàng diễn ra nhanh hơn nhờ hỗ trợ các khâu như thanh toán, in hóa đơn, đổi hàng, trả hàng, kiểm tra tồn kho để tư vấn bán hàng. Mang lại hiệu quả trong việc quản lý hàng hóa, tồn kho, quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên, quỹ tiền của tất cả các cửa hàng, khuyến mại, khách nợ và công nợ của tất cả các cửa hàng. Báo cáo doanh thu, lỗ lãi, hàng hóa nhanh chóng kịp thời. 

Đối với online, Misa eShop với khả năng tự chốt đơn và in hóa đơn đơn hàng livestream dựa trên cú pháp. Tư vấn và chăm sóc khách hàng thông minh 24/7 với chatbot tự động. Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt với kịch bản có sẵn giúp tối ưu hiệu quả bán hàng. Ngoài ra, Misa eShop còn kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam để hỗ trợ giao hàng.

PHẦN MỀM KIOTVIET

Là một chuỗi doanh nghiệp bạn không nên bỏ qua phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng KiotViet. Phần mềm giúp bạn quản lý chặt chẽ và kịp thời doanh số và tồn kho ở tất cả các cửa hàng thuộc chuỗi kinh doanh của bạn.

phần mềm kiotviet

Những tính năng mà KiotViet cung cấp:

 • Quản lý hoạt động bán hàng của từng cửa hàng trong hệ thống
 • Quản lý tồn kho
 • Lập báo cáo doanh thu định kỳ của cửa hàng
 • Quản lý năng suất và hiệu quả làm việc của từng nhân viên

TỔNG KẾT

Việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy nên cần có cho doanh nghiệp của mình một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phù hợp với doanh nghiệp. 

Đọc thêm bài viết: HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG BÁN HÀNG TRÊN ZALO

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments