(Bí kíp) Cách tăng lượt view trên youtube (MIỄN PHÍ 100%)

0
1059
Cách tăng lượt view trên youtube
Cách tăng lượt view trên youtube
5/5 - (5 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ


Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Làm thế nào để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube với 16 cách tăng lượt view trên youtube thực sự hiệu quả.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube, bạn cần trả

 • Lời bình luận của người xem,
 • Tạo danh sách phát video,
 • Thiết kế hình thu nhỏ thu hút sự chú ý

… và hơn thế nữa.

Muốn có nhiều lượt xem trên Youtube?. Bạn cần tạo nội dung hữu ích với đối tượng khán giả của mình.

YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ hai trên thế giới. Hơn hai tỷ người sử dụng nó mỗi tháng – đó là một phần ba tổng số người dùng Internet. 74% người lớn ở Mỹ đang xem video ở đó.

Seoclerks – Website tăng view phổ biến nhất

Tăng view, tăng sub, và các dịch vụ khác | Chỉ từ: 1$/Gig

MUA VIEW YOUTUBE CHỈ 1$

Những gì được tính là một lượt xem trên YouTube?

Mỗi lần người xem chú ý bắt đầu phát video trên thiết bị của họ và xem trong ít nhất 30 giây, lượt xem đó được tính là một lượt xem. Khá đơn giản!

Nếu bạn phát video của chính mình, video đó sẽ được tính là một lượt xem.

Nếu một người xem video của bạn nhiều lần, mỗi lần chiếu sẽ được tính là một lượt xem mới.

Bất kỳ lượt xem nào diễn ra với video Youtube nhúng hoặc video Youtube được chia sẻ trên Facebook cũng sẽ được tính.

Lượt xem trực tiếp cũng được tính trên YouTube.

Số liệu phân tích trên Youtube được cập nhật mỗi ngày hoặc hai ngày, vì vậy nếu bạn không thấy phản ánh tức thì về hoạt động của mình, hãy kiểm tra lại sau.

Những gì không được tính là một lượt xem trên Youtube?

Thuật toán của Youtube được thiết kế để bỏ qua bất kỳ lượt phát nào có thể trông giống như chúng được tự động hóa. Nó chỉ muốn đếm số lần một người thực xem video của bạn có chủ đích.

Vì vậy, khi một người dùng hoặc bot làm mới video nhiều lần hoặc nếu một trang web tự động phát video, thì những lượt xem này không được tính vào tổng số lượt xem của bạn.

Xem thêm 18 cách tăng view youtube miễn phí mới nhất

16 Cách tăng lượt view trên youtube phổ biến

Mọi người xem hơn một tỷ giờ YouTube mỗi ngày. Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông và thu hút lượng Fans về kênh của mình. Hãy theo dõi các cách thức để triển khai sau đây nha.

1. Thông tin cơ bản về YouTube của bạn đã cập nhật

Khi khởi tạo kênh youtube bạn cần cài đặt các nội dung giới thiệu kênh, chèn từ khóa phù hợp và gán các liên kết khác như website, fanpage, tiktok.

Các công việc cần làm có thể bao gồm:

 • Đặc điểm nhận dạng hình ảnh nhất quán (biểu tượng kênh của bạn, hình ảnh kênh YouTube , hình thumnail, ảnh cover trang Youtube, v.v.)
 • Phần Giới thiệu hoàn chỉnh và đầy đủ thông tin ( Nội dung giới thiệu cần rõ ràng và nhất quán, cần để lại các thông tin liên hệ của kênh )
 • Thông tin liên hệ cập nhật (để tất cả khách hàng tiềm năng và đối tác thương hiệu trong tương lai của bạn có thể liên hệ)

2. Tham gia vào thị trường ngách cụ thể của bạn

Nếu bạn đang muốn tối ưu hóa chiến lược tiếp thị trên YouTube của mình , bạn muốn có được lựa chọn chính xác về mục tiêu của mình — và nội dung sẽ đưa bạn đến đó.

Bởi vì bạn không tạo video cho tất cả mọi người. Bạn ở đây vì một người đặc biệt: khán giả của bạn.

Kênh Web5ngay đã phát triển mạnh vì kênh này tạo các video cực kỳ cụ thể với các tiêu đề như “Kinh doanh online” và “Kỹ năng làm việc” và thậm chí còn phát hành các phiên bản video ngắn( Youtube Shorts).

Kênh youtube Web5ngay chỉ là một trong những người hướng dẫn kinh doanh trên Youtube, hướng dẫn mọi người qua các mẹo, nhưng quan niệm và cách trình bày của a ấy đã tạo nên một sức hút – và kênh ấy có hơn 1 triệu người đăng ký.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn phải xây dựng được phong cách thể hiện của mình trên kênh Youtube, để khán giả thấy được sự đồng bộ và nhất quán.

3. Thực hiện nghiên cứu từ khóa, thu nhập nhu cầu người dùng

Đúng, YouTube là một nền tảng xã hội, nhưng nó cũng là một công cụ tìm kiếm. Và một trong những chiến lược hàng đầu để nhận được nhiều lượt xem hơn là SEO YouTube, tức là tối ưu hóa video của bạn để tìm kiếm.

Nói cách khác, khi người xem nhập các từ khóa bạn đã chọn, bạn muốn xếp hạng video của mình ở gần đầu danh sách kết quả của YouTube. Điều đó có nghĩa là bạn cần biết khán giả của mình đang tìm kiếm điều gì — hướng dẫn hoặc giải trí.

Xếp hạng từ khóa danh sách kết quả trên YouTube

Xếp hạng trong kết quả tìm kiếm là cách tốt nhất để có được lượt xem mới— không chỉ người đăng ký và những người đã quan tâm đến kênh của bạn.

Nhưng nói thì dễ hơn làm. Vì vậy, bạn có thể làm gì để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của video trên YouTube?

Bạn sẽ muốn sử dụng một công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google (lưu ý rằng bạn sẽ cần thiết lập tài khoản Google Ads) để thực hiện hai việc:

 • Sáng tạo viddeo của bạn dựa trên những gì mọi người đang tìm kiếm (tức là xem qua các mẫu tìm kiếm và xem từ khóa nào có nhiều truy vấn tìm kiếm, nhưng ít video, hay còn gọi là cạnh tranh thấp)
 • Lấy các từ khóa có liên quan đó và sử dụng chúng trong siêu dữ liệu của bạn (tức là tiêu đề video, thẻ, văn bản mô tả video, phụ đề)

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn chưa làm như vậy, bây giờ là lúc bạn nên tự làm quen với cách hoạt động của thuật toán YouTube. AI này không chỉ xác định kết quả tìm kiếm mà còn xác định các đề xuất cho thanh bên video đề xuất quan trọng.

4. Sử dụng siêu dữ liệu để được đề xuất sau một video phổ biến

Nếu mục tiêu của bạn là nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn, hãy xem xét các video phổ biến nhất trong thị trường ngách của bạn.

Bắt đầu bằng cách xem video phổ biến nhất của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn. (Truy cập thư viện video của họ và sắp xếp theo “phổ biến nhất”.)

Mục tiêu chính của YouTube là giữ chân người xem trên nền tảng này càng lâu càng tốt (để họ xem nhiều quảng cáo nhất có thể.) Vì vậy, công việc của thuật toán là cung cấp cho người xem video này đến video khác.

Nhưng làm thế nào YouTube tìm ra những gì mọi người có thể thích? Thuật toán xem xét những điều sau:

 • Các video thường được xem cùng nhau
 • Video người dùng đã xem trước đây
 • Các video có liên quan đến chủ đề (yêu cầu một số từ khóa!)

Vì vậy, khi bạn đang chọn từ khóa. Mô tả chủ đề video của bạn và mô tả danh mục tổng thể của video và nghĩ về các từ khác mà một người có thể sử dụng để tìm kiếm chủ đề đó.

5. Tăng lượt xem của bạn với Thumbnail

Khi người xem tiềm năng của bạn ở chế độ khám phá — lướt qua kết quả tìm kiếm và đề xuất — hình thu nhỏ là một phần chính trong những gì họ quyết định xem gì.

Hình thu nhỏ rõ ràng và chính xác về video mà nó mô tả (nếu hình thu nhỏ của bạn đánh lừa mọi người nhấp vào, YouTube sẽ biết vì thời gian xem của bạn sẽ giảm xuống khi người xem khó chịu và ngừng xem. Thuật toán sẽ không thích điều đó.)

‘Nổi bật’ có thể đơn giản như chọn một màu sáng. Hoặc đảm bảo rằng khuôn mặt có độ phân giải cao. Hoặc, nếu thị trường ngách của bạn có nhiều hình ảnh chất lượng cao và cách tốt nhất để kênh của bạn có thể nổi bật.

Thiết kế ảnh Thumnail cho kênh Youtube thu hút
Thiết kế ảnh Thumbnail cho kênh Youtube thu hút

Mua view youtube: (Real ~99,99%) Mua view youtube giá rẻ tại SEOCLERKS

6. Nhân số lượt xem của bạn bằng cách tạo danh sách phát

Tổ chức và tạo danh sách phát video trên YouTube là cách tốt nhất để giảm thiểu khả năng người xem chuyển sang kênh khác sau khi họ đã xem nội dung của bạn.

Tại sao? Bởi vì danh sách phát tuân theo các quy tắc giống như Netflix: ngay sau khi một video kết thúc, video tiếp theo sẽ bắt đầu.

Vì bạn đã hoàn thành công việc khó khăn trong việc giúp người xem tìm thấy video của mình, hãy nhấp vào video đó và xem toàn bộ, việc hướng dẫn họ đến nội dung video mà họ sẽ muốn tiếp theo là rất hợp lý.

7. Hướng lưu lượng truy cập đến video của bạn bằng thẻ và màn hình kết thúc

Bên cạnh danh sách phát, thẻ và màn hình kết thúc là hai trong số những công cụ duy nhất mà người dùng YouTube có thể sử dụng để vượt qua thuật toán và ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn tiếp theo của khán giả.

Thẻ là vùng tương tác, có thể nhấp, xuất hiện bất kỳ lúc nào trong video. Chúng có nhiều định dạng có thể được sử dụng cho những việc như gây quỹ hoặc bán hàng hóa, nhưng trong trường hợp này, chúng tôi quan tâm đến việc tăng lượt xem, vì vậy hãy chọn một thẻ liên kết đến một video khác của bạn – hoặc thậm chí tốt hơn, danh sách phát .

Thẻ là cửa sổ bật lên, vì vậy điều rất quan trọng là chúng phải tăng thêm giá trị. Bạn không muốn người xem cảm thấy bị spam. Các video hoặc danh sách phát bạn liên kết cần phải phù hợp với thời điểm này và cung cấp thêm thông tin hoặc giải trí.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn gặp vấn đề đáng chú ý về tỷ lệ giữ chân người xem đáng kể tại một thời điểm cụ thể trong một trong các video của bạn, hãy thử chèn thẻ liên kết tại thời điểm đó.

8. Tạo video khác biệt, độc nhất theo phong cách của bạn

Rất có thể, khi bạn đang nghiên cứu các từ khóa mục tiêu của mình, bạn sẽ thấy rất nhiều cụm từ tìm kiếm liên quan đến cụm từ “cách thực hiện”. (Có bao gồm tiêu đề của bài viết này) Điều này là do có rất nhiều khối lượng tìm kiếm cho nội dung hướng dẫn.

Trên YouTube, các tính năng giá trị gia tăng của thương hiệu của bạn ở dạng nội dung có ý nghĩa đối với những người đã là người hâm mộ của bạn.

Bạn có sự hài hước trong cách thể hiện nội dung trên youtube để khán giả chú ý và đặc biệt sự chân thật trong các nội dung bạn thể hiện sẽ góp phần lớn đến sự lan tỏ video của bạn.

9. Xây dựng mối quan hệ với người xem của bạn

“ Tương tác với khán giả ” chỉ là một thuật ngữ khác để xây dựng mối quan hệ.

Nghĩa là, tương tác với những người dùng YouTube khác trên các Livestream của bạn (cả người sáng tạo hoặc người nhận xét) sẽ tăng cơ hội họ quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Các ý tưởng để phá vỡ bức tường thứ tư và tạo ra một cuộc trò chuyện hai chiều có thể bao gồm:

 • Trả lời bình luận (thật lịch sự!)
 • Thực hiện cuộc thi trên YouTube
 • Tạo video phản ứng
 • Đưa nội dung của người khác vào video của bạn (với sự cho phép của họ)

Mẹo chuyên nghiệp: Hướng dẫn này về cách thu hút cộng đồng của bạn trên YouTube bằng các tính năng nhận xét và chia sẻ của Hootsuite sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi xây dựng khán giả của mình.

10. Hợp tác với các kênh hoặc KOLs khác

Bạn nên liên kết với các KOS khác cùng chủ đề kênh Youtube hoặc có cùng chuyên môn với bạn để hợp tác làm nội dung mới mẽ hơn.

Bạn có thể tận dụng chéo lợi thế của các kênh này để gia tăng lượng Fans và giúp tăng lượt view youtube nhanh chóng.

Khi có sự kết hợp giữa những kênh Youtube thật sự có chất lượng với nhau sẽ tạo ra một sự sáng tạo và đột phá mạnh mẽ cực kỳ.

11. Quảng cáo video YouTube trên các mạng xã hội khác

Bạn sẽ muốn tận dụng tất cả các phương tiện truyền thông xã hội có thể để quảng cáo kênh YouTube của mình .

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều lượt xem trên YouTube, ĐỪNG làm như sau:

Truy cập Facebook, Twitter, Instagram hoặc TikTok và đăng văn bản hoặc hình ảnh có liên kết đến video YouTube của bạn. Liên kết với YouTube có ý nghĩa khách quan, nhưng vấn đề là các nền tảng xã hội muốn giữ chân mọi người trên nền tảng của họ (giống như YouTube).

Vì vậy, các thuật toán của họ sẽ không quảng cáo một bài đăng chỉ có văn bản với một liên kết ngoài nền tảng. Nói cách khác, số lần hiển thị và CTR của bạn sẽ thấp và lượt xem trên YouTube của bạn cũng vậy.

Đăng video giới thiệu ngắn lên tài khoản xã hội của bạn dưới dạng video gốc và thêm liên kết đến video đầy đủ trên YouTube.

12. Khuyến khích người xem đăng ký kênh

Số người đăng ký của bạn tương ứng với phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn trên YouTube. Kênh của bạn càng có nhiều người đăng ký, thì video của bạn càng có nhiều lượt xem khi bạn nhấn xuất bản.

Đặc biệt nếu những người đăng ký đó đã bật thông báo của họ.

Tăng số lượng người đăng ký của bạn là một thách thức riêng với các chiến thuật riêng, nhưng một chiến thuật đan xen với việc tăng lượt xem của bạn. Vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ về cách thu hút nhiều người đăng ký YouTube hơn .

Thông thường, yêu cầu người xem “thích và đăng ký” để gia tăng mức độ nhận diện và độ phũ sóng thương hiệu cho kênh Youtube của bạn.

13. Cho phép nhúng video trên đa nền tảng

Hãy cho người hâm mộ cơ hội để giúp truyền bá những lời tốt đẹp về công việc của bạn bằng cách bật tính năng nhúng. Bạn càng có nhiều lượt xem hơn (và thậm chí có thể thu hút một hoặc hai người đăng ký mới trong quá trình này).

Để bật tính năng nhúng, hãy truy cập Youtube Studio và nhấp vào Nội dung . Chọn video của bạn và nhấn Chỉnh sửa . Chọn Nhúng và bật hoặc tắt.

Bạn có thể chèn video youtube vào Website để khán giả có thể độc Blog và xem video cùng một lúc có thể giúp tăng view youtube dễ dàng, từ đó giữ chân khán giả ở lại lâu hơn trên Blog của bạn.

14. Tăng thời gian xem video

Mặc dù Youtube tính bất cứ thứ gì trên 30 giây là một lượt xem, nhưng có những lợi ích khi thu hút người xem ở lại lâu hơn.

Nếu bạn có thể khiến mọi người xem video của mình lâu hơn, Youtube sẽ biết rằng bạn có một số nội dung chất lượng. Và những video có Thời gian xem cao hơn sẽ được thuật toán Youtube ưu ái hơn, giúp bạn có thêm một suất trong công cụ đề xuất.

15. Thêm phụ đề cho video 

Thêm phụ đề vào video của bạn sẽ giúp người xem khiếm thính theo dõi và làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn với 69% những người xem video trên thiết bị di động khi tắt âm thanh.

Có bản ghi cũng làm cho bản dịch trở thành một tùy chọn, giúp video của bạn tiếp cận với khán giả quốc tế. Quan điểm toàn cầu!

Trang trợ giúp của Youtube có thể hướng dẫn bạn từng bước về cách chuẩn bị tệp bảng điểm – bạn chỉ cần tài liệu .txt.

16. Đăng video vào đúng thời điểm

Việc bỏ video của bạn vào đúng thời điểm có lượng người đăng ký trực tuyến lớn nhất có nghĩa là tất cả họ sẽ nhận được thông báo “bài đăng mới”.

Nhưng nếu đó là giữa đêm thì sao? Hay trong khi bạn đang đi nghỉ?

Hãy chỉnh sửa video của bạn để phát hành vào thời điểm định trước chính xác mà bạn chọn để phù hợp với lịch nội dung của bạn.

Seoclerks – Website tăng view phổ biến nhất

Tăng view, tăng sub, và các dịch vụ khác | Chỉ từ: 1$/Gig

MUA VIEW YOUTUBE CHỈ 1$

Tổng kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách tăng lượt view trên youtube hoàn toàn miễn phí.

Sau khi áp dụng thử bạn sẽ thấy được sự phát triển rõ ràng hơn trên kênh Youtube của bạn.

Nếu bạn là một người kiếm tiền trên youtube chuyên nghiệp thì đây là những Tips có thể giúp bạn sở hữu số lượt view khủng.

Ngoài các cách tăng view youtube thông thường ở trên bạn có thể dùng phần mềm tăng view, hoặc vào các trang web tăng view youtube giá rẻ để sử dụng nha.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo: https://blog.hootsuite.com/get-views-youtube/

 • 1
  Share
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments