Ngày quay lại Viettel, và vị trí mới

0
3048
Ngày quay lại Viettel, và vị trí mới
5/5 - (4 bình chọn)

Xin chào các bạn,

Tối thứ 7 với một căn phòng chỉ có 1 mình Định. Bao nhiêu thứ sẽ được ùa về để viết tiếp câu chuyện của mình.

Định ở 1 mình tại văn phòng
Tối thứ 7 với một căn phòng chỉ có 1 mình Định

Tập vừa rồi mình có nói đến việc quay trở lại Viettel với 1 pha quay xe cực đỉnh phải không nào.

Thật ra lý do lớn nhất mà mình quay lại phần lớn đến từ người Sếp của mình, một phần nữa là vì mình muốn học hỏi thêm và tham gia các khóa học sắp tới được tổ chức.

Những ngày đầu làm việc trở lại thì mình cũng bắt nhịp khá là quen vì trước đó đi làm với mấy anh/chị cũng đã vào quy trình rồi.

Và khi đó thì mình không còn nằm ở phòng anh Duy (người mà đã hỗ trợ mình trước đó), lần này mình qua nhóm chị Nhàn (chị mà làm về Automation, Chatbot đó).

Thế là vị trí và công việc sắp tới sẽ có nhiều thú vị đây, mà đặc biệt là còn có thêm việc nghiên cứu CRM với cậu Anh Văn mà mình kể trước đó nữa.

Kể ra cũng thú vị chứ nhỉ?

Nhưng thời gian này mình mới nhận ra rằng công việc này thiệc sự là không phù hợp lắm, nó cũng lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng mà mình vẫn làm.

Trong thời gian vừa làm cái cũ học cái mới thì mình có học và làm thêm về thương mại điện tử, các kênh bán hàng online cho Shop Dây Máy (cái này dự án bên ngoài của sếp mình) để mình có thêm trải nghiệm về mãng mới này đó mà.

Vì tính ra công việc tại Viettel cũng nhàn, mình làm chỉ cần buổi sáng là xong hoàn toàn công việc, thế nên buổi trưa, buổi chiều mình dành thời gian làm việc cá nhân. 

Tối đến thì setup các gian hàng thương mại điện tử cho Sếp của mình. Sản phẩm là các loại Moderm, Router.

Sau một khoảng thời gian làm sàn TMĐT và học thêm món Zalo Marketing thì mình bắt đầu có kinh nghiệm về bán hàng và tiếp thị.

Khoàng thời gian này đúng là ÁP LỰC vì phải vừa làm nhiều công việc khác nhau mà trong khi đó mình còn quá nhiều thứ phải suy nghĩ. (Đó là các dự án bên ngoài).

Nhưng tóm lại quá trình này mình học hỏi và trải nghiệm là chính chứ chả cần phải kiếm tiền nhiều. Vì mục tiêu mình là tích lũy và học hỏi từ Sếp và các anh/chị đồng nghiệp.

Điểm nổi bật trong thời gian này là sắp tới có những khóa học đào tạo tại Viettel và có các chuyên gia về chia sẻ các nội dung như Content, Automation. Nghe khá là thú vị phải không nào.

Tập tiếp theo mình sẽ nói đến việc học và các bằng mà mình nhận được sau khóa học này nhé!

Cực kỳ bổ ích và nó giúp mình rất nhiều về sau. Khả năng làm content của mình cũng được khai sáng từ đây.

See you…

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – Founder Blog NguyenNgocDinh.Net

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments