{Bảng giá} Dịch vụ quảng cáo TikTok – Ra đơn siêu tốc Vip Pro 1

0
2429
Dịch vụ quảng cáo TikTok
5/5 - (2 bình chọn)

Quảng Cáo TikTok Uy Tín với hơn 5 năm kinh nghiệm làm về sàn thương mại điện tử. Dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín, giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả ads, thúc đẩy doanh số bán hàng online, xây dựng thương hiệu vững mạnh từ sàn TikTok. Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên TikTok từ chúng tôi nhé.

Nếu như bạn chưa có shop trên sàn TikTok hãy sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng TikTok chuẩn SEO bên mình. Bấm nút liên hệ để được tư vấn mở gian hàng ngay hôm nay.

lien he

Tại sao nên chạy quảng cáo TikTok?

 • Quảng cáo TikTok Ads có khả năng target chuyên sâu & tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu trên sàn TikTok, từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.
 • Dịch vụ quảng cáo TikTok hỗ trợ thu thập dữ liệu, bao gồm thông tin liên hệ của khách hàng mới & khách hàng tiềm năng, thúc đẩy chuyển đổi ở từng giai đoạn mua hàng (Buyer’s Journey).
 • TikTok Ads nâng cao khả năng tương tác trên shop, điều hướng traffic nội sàn với mức giá quảng cáo TikTok cực rẻ, đo lường hiệu quả chiến dịch chính xác trên tài khoản quảng cáo TikTok Ads.

Lợi ích khi sử dụng Quảng cáo TikTok?

Lợi ích khi sử dụng Quảng cáo TikTok?

 1. Quảng cáo có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình một cách hiệu quả về chi phí, tiếp cận khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng, tăng lượng người theo dõi cửa hàng hoặc xây dựng thương hiệu
 2. Trung bình, những Người bán sử dụng quảng cáo sẽ tăng 21% đơn hàng và 23% doanh thu bán hàng cho các sản phẩm được quảng cáo.

Các Hình Thức Quảng Cáo Trên TikTok

1. Các hình thức chạy quảng cáo TikTok

Với Quảng cáo TikTok, bạn có thể tăng khả năng hiển thị cho các Sản phẩm hoặc Shop của bạn đến các Khách hàng tiềm năng bằng cách đấu thầu từ khóa liên quan, nhưng chỉ trả tiền khi họ click vào quảng cáo.

Để quảng cáo TikTok hiệu quả, Người bán có 3 hình thức quảng cáo TikTok như sau:

1.1 Quảng Cáo Tìm Kiếm Sản phẩm

Quảng cáo sẽ hiển thị tại trang kết quả tìm kiếm khi Người mua tìm kiếm với từ khóa mà bạn đã thiết lập cho sản phẩm đấu thầu của mình.

quang-cao-shopee-tim-kiem

1.2 Quảng cáo Tìm kiếm Shop:

Quảng cáo có Tên, Logo hình ảnh và khẩu hiệu quảng cáo của Shop bạn sẽ xuất hiện ở vị trí trên cùng trang kết quả tìm kiếm khi Người mua tìm kiếm từ khóa có liên quan đến quảng cáo của bạn.

quang-cao-tim-kiem-shop

1.3 Quảng Cáo Khám Phá

   Quảng cáo sẽ hiển thị ở mục Sản Phẩm Tương Tự hoặc Có Thể Bạn Cũng Thích trong trang chi tiết Sản phẩm để thu hút nhiều Người mua hơn.

Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok Ads

Giá Dịch vụ Quảng Cáo TikTok [TRỌN GÓI]

 • Xác Định Loại Hình Cam Kết – Số Lượng Cam Kết: Hai bên xác định hình thức hợp tác và số lượng cam kết trên: nhấp chuột, hiển thị hay một hình thức khác. Bên mình báo giá trọn gói trên mỗi đơn vị cam kết ở trên.

 • Hoàng thành KPI 100%: Đảm bảo quảng cáo TikTok chạy liên tục cho đến khi đạt đủ số lượng hiển thị, lượt nhấp…theo  đúng số lượng như hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian và chi phí quảng cáo cam kết.

 • Báo Cáo Hàng Tuần hoặc Cuối Chiến Dịch: Bên mình sẽ xuất báo cáo từ TikTok Ads về số lượng: Tiếp cận, tương tác, số đơn hàng,… theo đúng loại hình bảng giá đã cam kết trong hợp đồng và hỗ trợ điều chỉnh hiệu quả bán hàng.

Dịch vụ quảng cáo TikTok
Dịch vụ quảng cáo TikTok

Giá Dịch vụ Quảng Cáo TikTok [PHÍ QUẢN LÝ]

 • Khách Hàng Chọn Ngân Sách Chạy Ads / Tháng: Doanh nghiệp xác định chi phí dịch vụ chạy quảng cáo TikTok / tháng (ví dụ: 50 triệu/tháng), khách hàng chuyển 50 triệu cho chúng tôi, Bên mình sẽ nạp hết 50 triệu cho TikTok để dùng chạy ads. Bên mình nhận thêm % chi phí dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo TikTok (10%-20%)

 • Setup Quảng Cáo fb & Tối Ưu Hiệu Quả Quảng Cáo: Đội ngũ nhân viên TikTok Ads của chúng tôi sẽ tạo thử nghiệm phân tách, quản lý, đề xuất điều chỉnh thông số trên từng chiến dịch, nhằm tối đa hóa phạm vi tiếp cận,tương tác, leads,… từ đúng đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp.  

 • Báo Cáo Hiệu Suất Định Kỳ Minh Bạch, Chính Xác: TikTok Ads Manager theo dõi phạm vi tiếp cận, tỷ lệ nhấp, doanh số bán hàng, ROI chiến dịch và báo cáo định kỳ theo yêu cầu. Số liệu report được trích xuất trực tiếp từ Trình Quản Lý Quảng Cáo TikTok. 

Vì Sao Sử Dụng Dịch Vụ TikTok Ads?

Để tìm thuê Agency chạy quảng cáo TikTok cho mình, bạn cần tìm những agency đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Dưới đây là các lý do mà bạn nên chọn sử dụng dịch vụ marketing của chúng tôi

 • CEO – Chuyên Gia Nguyễn Ngọc Định

  CEO của chúng tôi, anh Nguyễn Ngọc Định với hơn 5 năm kinh nghiệm digital marketing, đã và đang tư vấn – thực thi kế hoạch marketing cho hơn 1.000 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp SME ở trong và ngoài nước.

  Sáng Lập Blog NguyenNgocDinh.Net và Admin của rất nhiều cộng đồng Digital Marketing và Kinh doanh trên Facebook & Zalo

  >>>Xem thêm Về CEO Nguyễn Ngọc Định<<<

 • Quyền Lợi Từ Agency Nhiều Năm Kinh Nghiệm

  Được chuyên gia Sàn TMĐT hỗ trợ trực tiếp khi gặp vấn đề về phân phối hoặc Shop bị chặn quảng cáo hay bị khóa bất thường. Triển khai các chiến lược quảng cáo sáng tạo hoàn toàn mới. Ngân sách chiến dịch quảng cáo không giới hạn, giá quảng cáo tốt hơn, tài khoản quảng cáo được support tốt hơn.

 • Cam Kết Hoàn Tiền 100%

   Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu thực hiện sai điều khoản hợp đồng, hoặc không đạt KPI đã cam kết trong hợp đồng. 

Quy Trình Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Trên TikTok

Chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây bạn có ngay một chiến dịch marketing bán hàng trên sàn TikTok hiệu quả từ agency uy tín.

1. Tư Vấn & Báo Giá

Khách hàng cần cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu và khu vực cần quảng cáo. Đội ngũ bên mình sẽ tư vấn loại hình và báo giá quảng cáo phù hợp.

2. Hợp Đồng & Thanh Toán

Hai bên thỏa thuận hình thức quảng cáo, ký kết hợp đồng quảng cáo và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất

3. Shopee & Viết Bài TikTok Feed

Đội ngũ hỗ trợ tối ưu shop, viết bài và chỉnh sửa hình ảnh thu hút trên newspeed. Đăng bài viết chạy quảng cáo lên TikTok sau khi khách hàng duyệt nội dung.

4. Setup Quảng Cáo TikTok

Đội ngũ tư vấn khách hàng lựa chọn target đối tượng phù hợp và tiến hành setup chiến dịch chạy quảng cáo trên TikTok như đã thống nhất.

5. Đo Lường & Báo Cáo

Hai bên dõi hiệu quả quảng cáo và đưa ra chiến lược phù hợp. Khách hàng đánh giá qua đơn hàng, chúng tôi đánh giá qua số liệu TikTok, báo cáo định kỳ gởi khách hàng

Thắc Mắc Thường Gặp Khi Triển Khai Dịch vụ Quảng Cáo TikTok

Công ty có cam kết doanh số bán hàng không?
 
Quảng cáo TikTok chỉ đóng vai trò giúp đưa sản phẩm tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu, nếu khách hàng có nhu cầu họ sẽ tương tác hoặc inbox cho bạn. Việc bán hàng còn phụ thuộc vào sản phẩm của bạn như thế nào, bạn tư vấn bán hàng ra sao, chế độ hậu mãi thế nào,…
 
Đó là lý do tất cả các loại hình quảng cáo không thể cam kết doanh số.
 
Ngân sách tối thiểu để thuê quảng cáo TikTok là bao nhiêu?
 

Ngân sách tối thiểu để chạy quảng cáo TikTok tùy thuộc vào sản phẩm dịch vụ của bạn, nhưng thông thường, chúng tôi cũng yêu cầu ngân sách tối thiểu là 6.000.000 VNĐ cho một chiến dịch kéo dài tối đa một tháng. 

Công ty có hỗ trợ viết bài và thiết kế hình ảnh quảng cáo không?
 
Với gói dịch vụ bất kì, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm/ dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ viết nội dung, thiết kế hình ảnh & đăng lên TikTok hoàn toàn miễn phí. Số lượng hình ảnh và bài viết miễn phí nhiều hay ít phụ thuộc vào giá trị hợp đồng quảng cáo
Nên tự chạy hay thuê quảng cáo TikTok?
 

Với kinh nghiệm quản lý ngân sách hàng tỷ đồng trong các chiến dịch quảng cáo trên TikTok, chúng tôi biết cách xác định đâu là mẫu quảng cáo phù hợp để thu hút khách hàng mục tiêu và tạo ấn tượng thương hiệu. Nếu tự chạy quảng cáo, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để có đủ kỹ năng cần thiết. 

Tổng kết

Bài viết trên mình đã giải thích lý do vì sao bạn nên thuê các dịch vụ quảng cáo TikTok ưu tín hiện nay để gia tăng hiệu quả bán hàng cho shop.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, mình hy vong sẽ đồng hành và giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn.

Hẹn gặp bạn trong thời gian tới với những hợp tác trong kinh doanh online. Liên hệ qua Zalo để trao đổi thêm thông tin.


Đọc tiếp:

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments