Dịch vụ SEO SHOPEE Top 1 – Ra đơn tự nhiên

0
2990
dịch vụ seo shopee
5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ Seo Shopee Uy Tín với hơn 5 năm kinh nghiệm làm về sàn thương mại điện tử. Dịch vụ Seo Shopee uy tín, giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả hiển thị trên sàn Shopee, thúc đẩy doanh số bán hàng online, xây dựng thương hiệu vững mạnh từ sàn Shopee.

Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo trên Shopee 2022 từ chúng tôi nhé.

Nếu như bạn chưa có shop trên sàn shopee hãy sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng shopee chuẩn SEO bên mình. Bấm nút liên hệ để được tư vấn mở gian hàng ngay hôm nay.

lien he

Tìm hiểu thêm về Seo Shopee là gì?

🔻 Hình thức seo 📗 Từ khóa
🔻 Bảo hành 📗 1 tháng
🔻 Hỗ trợ 📗 24/7
🔻 Chi phí 📗 Từ 10 triệu đến 20 triệu
🔻 Thời gian  📗 Từ 1 đến 3 tháng

Tại sao nên Seo Shopee?

 • Ra đơn tự nhiên đơn hàng đến từ việc khách hàng tìm kiếm sản phẩm sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, 
 • Tăng doanh thu hỗ trợ tiết kiệm chi phí marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu trên sàn Shopee, từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.
 • Tiết kiệm tiền quảng cáo: không cần bỏ tiền chạy quảng cáo Shopee, không phải thuê đơn vị chạy quảng cáo shopee

Lợi ích khi Seo Shopee?

 1. Quảng cáo có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình một cách hiệu quả về chi phí, tiếp cận khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng, tăng lượng người theo dõi cửa hàng hoặc xây dựng thương hiệu
 2. Trung bình, những Người bán sử dụng quảng cáo sẽ tăng 21% đơn hàng và 23% doanh thu bán hàng cho các sản phẩm được quảng cáo.

Các Hình Thức Seo Shopee

hinh thuc seo shopee

1. Các hình thức Seo Shopee  

Với Seo Shopee, bạn có thể tăng khả năng hiển thị cho các Sản phẩm hoặc Shop của bạn đến các Khách hàng tiềm năng bằng cách đấu thầu từ khóa liên quan, nhưng chỉ trả tiền khi họ click vào quảng cáo.

Để quảng cáo Shopee hiệu quả, Người bán có 2 hình thức Seo Shopee như sau:

1.1 Seo sản phẩm

Quảng cáo sẽ hiển thị tại trang kết quả tìm kiếm khi Người mua tìm kiếm với từ khóa mà bạn đã thiết lập cho sản phẩm đấu thầu của mình.

1.2 Seo từ khóa

Quảng cáo có Tên, Logo hình ảnh và khẩu hiệu quảng cáo của Shop bạn sẽ xuất hiện ở vị trí trên cùng trang kết quả tìm kiếm khi Người mua tìm kiếm từ khóa có liên quan đến quảng cáo của bạn.

Báo Giá Dịch Vụ Seo Shopee

Giá Dịch vụ Seo Shopee [TRỌN GÓI]

 • Xác Định Loại Hình Cam Kết – Số Lượng Cam Kết: Hai bên xác định hình thức hợp tác và số lượng cam kết trên: nhấp chuột, hiển thị hay một hình thức khác. Bên mình báo giá trọn gói trên mỗi đơn vị cam kết ở trên.

 • Hoàng thành KPI 100%: Đảm bảo Seo Shopee cho đến khi đạt đủ số lượng thứ hạng từ khóa theo  đúng số lượng như hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian và chi phí cam kết.

 • Báo Cáo Hàng Tuần: Bên mình sẽ xuất báo cáo thứ hạng từ khóa trên Shopee

Giá Dịch vụ Seo Shopee

Hiện tại thì bảng giá vẫn đang cập nhật, giá seo shopee còn phụ thuộc vào bộ từ khóa.

Vì Sao Sử Dụng Dịch Vụ Seo Shopee?

Để tìm thuê Agency Seo Shopee cho mình, bạn cần tìm những agency đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Dưới đây là các lý do mà bạn nên chọn sử dụng dịch vụ marketing của chúng tôi

 • CHIẾN LƯỢC SEO BÀI BẢN

Quy trình triển khai theo mô hình khép kín vì chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều cần chiến lược SEO riêng biệt để phát huy tối đa tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

 • TẬP TRUNG TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI

Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược SEO Shopee tại Vnet là chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu doanh thu.

 • KỸ THUẬT SEO AN TOÀN, TIÊN TIẾN

Vnet SEO nói không với các công cụ Blacklist gây ảnh hưởng đến shop. Chúng tôi lựa chọn những phương pháp SEO an toàn và vẫn phát huy hiệu quả nhanh từ 3 tháng.

 • MINH BẠCH, CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

Vnet luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ SEO Shopee của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho Shopee, cũng như cung cấp kiến thức thương mại điện tử một cách dễ nắm bắt nhất.

 • ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ SẴN SÀNG CHUYỂN GIAO

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn – huấn luyện và cung cấp các khóa đào tạo để chuyển giao toàn bộ  cho đội ngũ nội bộ giúp doanh nghiệp duy trì seo shopee sau khi kết thúc hợp đồng.

 • CEO – Chuyên Gia Nguyễn Ngọc Định

CEO của chúng tôi, anh Nguyễn Ngọc Định với hơn 5 năm kinh nghiệm digital marketing, đã và đang tư vấn – thực thi kế hoạch marketing cho hơn 1.000 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp SME ở trong và ngoài nước.

Sáng Lập Blog NguyenNgocDinh.Net và Admin của rất nhiều cộng đồng Digital Marketing và Kinh doanh trên Facebook & Zalo

>>>Xem thêm Về CEO Nguyễn Ngọc Định<<<

 • Quyền Lợi Từ Agency Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Được chuyên gia Sàn TMĐT hỗ trợ trực tiếp khi gặp vấn đề về phân phối hoặc Shop bị chặn quảng cáo hay bị khóa bất thường. Triển khai các chiến lược quảng cáo sáng tạo hoàn toàn mới. Ngân sách chiến dịch quảng cáo không giới hạn, giá quảng cáo tốt hơn, tài khoản quảng cáo được support tốt hơn.

 • Cam Kết Hoàn Tiền 100%

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu thực hiện sai điều khoản hợp đồng, hoặc không       đạt KPI đã cam kết trong hợp đồng. 

Quy Trình Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Trên Shopee

Quy trình triển khai dịch vụ Seo Shopee lên top 1
Quy trình triển khai dịch vụ Seo Shopee lên top 1

Bên mình sẽ triển khai dịch vụ Seo Shopee theo lộ trình căn bản bên dưới.

1. Tư Vấn & Báo Giá

Khách hàng cần cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu và khu vực cần quảng cáo. Đội ngũ bên mình sẽ tư vấn loại hình và báo giá quảng cáo phù hợp.

2. Hợp Đồng & Thanh Toán

Hai bên thỏa thuận hình thức quảng cáo, ký kết hợp đồng quảng cáo và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất

3. Lên Kế hoạch Chiến lược thực thi

Đội ngũ chuyên gia VNET sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án khách hàng.

4. Triển khai SEO & Kiểm soát tiến độ

Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

5. Đo Lường & Báo Cáo

Hai bên dõi hiệu quả quảng cáo và đưa ra chiến lược phù hợp. Khách hàng đánh giá qua đơn hàng, chúng tôi đánh giá qua số liệu Shopee, báo cáo định kỳ gởi khách hàng

6. Nghiệm thu Kết quả

Sau khoảng thời gian cam kết, VNET SEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.


thac mac khi vay tien online

Thắc Mắc Thường Gặp Khi Triển Khai Dịch vụ Quảng Cáo Shopee

Công ty có cam kết doanh số bán hàng không?
 
Quảng cáo Shopee chỉ đóng vai trò giúp đưa sản phẩm tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu, nếu khách hàng có nhu cầu họ sẽ tương tác hoặc inbox cho bạn. Việc bán hàng còn phụ thuộc vào sản phẩm của bạn như thế nào, bạn tư vấn bán hàng ra sao, chế độ hậu mãi thế nào,…
 
Đó là lý do tất cả các loại hình quảng cáo không thể cam kết doanh số.
 
Ngân sách tối thiểu để thuê SEO Shopee là bao nhiêu?
 

Tùy theo ngân sách chi của khách hàng hằng tháng, và bộ từ khóa cần seo shopee.

Công ty có hỗ trợ thiết kế hình ảnh không?
 

Đối với dịch vụ seo shopee thì bên mình chỉ tập trung vào từ khóa seo shopee và không hỗ trợ liên quan đến hình ảnh, nếu khách hàng cần thiết kế ảnh thì phải cung cấp dịch vụ riêng.

Tổng kết

Bài viết trên mình đã giải thích lý do vì sao bạn nên thuê các dịch vụ seo shopee ưu tín hiện nay để gia tăng hiệu quả bán hàng cho shop.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, mình hy vong sẽ đồng hành và giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn.

Hẹn gặp bạn trong thời gian tới với những hợp tác trong kinh doanh online. Liên hệ qua Zalo để trao đổi thêm thông tin.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media


Đọc tiếp:

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

 • 3
  Shares
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments