{Bảng giá} Dịch vụ TikTok trọn gói AZ 2022

0
3514
Dịch vụ TikTok AZ
Dịch vụ TikTok AZ
4.7/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ TikTok Uy Tín với hơn 5 năm kinh nghiệm làm về truyền thông và quảng cáo online. Dịch vụ TikTok uy tín của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả hiển thị trên TikTok, thúc đẩy doanh số bán hàng online, xây dựng thương hiệu vững mạnh từ TikTok.

Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ TikTok 2022 từ chúng tôi nhé.

Nếu như bạn chưa có tài khoản TikTok hãy sử dụng dịch vụ xây dựng kênh TikTok chuẩn SEO bên mình. Bấm nút liên hệ để được tư vấn mở gian hàng ngay hôm nay.

lien he

Tìm hiểu thêm về tiktok là gì?

? Dịch vụ xây kênh TikTok ? Trọn gói AZ
? Dịch vụ quảng cáo TikTok ? % Chi phí MKT
? Hỗ trợ ? 24/7
? Chi phí ? Từ 10 triệu đến 20 triệu
? Thời gian  ? Từ 1 đến 3 tháng

 

XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK ĐỂ LÀM GÌ ??

Có thể mục đích bạn xây dựng lên một kênh Tiktok để trở thành idol nhiều người biết tới. Hoặc cũng có thể bạn tạo kênh vì mục đích bán hàng.

Nhưng tổng kết lại thì vẫn là để kiếm tiền.

Tính đến thời điểm hiện tại mảnh đất Tiktok đang rất rất tiềm năng, đã giúp rất nhiều người thay đổi cuộc sống sau vài tháng vì chỉ cần vài clip viral, kênh xây dựng chủ đề nhất định, đầu tư content, hình ảnh, âm thanh bài bản.

Đơn giản như mình, sau 7 tháng làm kênh ( id : vnetmedia.vn) và trước đó 3 tháng lật đật tạo rồi bỏ vì làm không có view, tới hiện tại dù kênh đang bị flop :)) nhưng vẫn được các nhãn hàng chú ý dù nguồn thu chưa đáng kể nhưng đó cũng là bước tiến đầu tiên để mình phát triển kênh hơn trong tương lai. Bởi vì….

Thời gian tới Tiktok sẽ cho ra thêm tính năng mới Tiktok shop cho phép người bán hàng có thể gắn link sản phẩm ngay trên video, người xem chì cần click là có thể mua hàng ngay lập tức, mà không cần phải nhấp vào bio, tìm sản phẩm link qua trang Shopee rất nhiều bước.

Làm cho mảnh đất vốn đã tiềm năng này còn thêm màu mỡ và nó không dành cho riêng ai cả, nếu bạn có ý định lập kênh Tiktok để xây dựng thương hiệu cá nhân, để bán hàng thì hãy làm ngay và luôn đi.

Người đi trước luôn là người chiến thắng.

Xem thêm: Dịch vụ xây dựng kênh tiktok

TƯ DUY KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK NHƯ THẾ NÀO?

Kinh nghiệm support TikTok khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để mình nhận ra 1 điều rất thú vị!

Những Idol TikTok – tính sáng tạo, năng động, khả năng tạo ra content, đặc biệt là content giải trí cực kỳ cao. Nhưng tỷ lệ chuyển đổi khi nhận job về, thường lại thấp.

Những nhà bán hàng – Seller, có lợi thế về nguồn hàng, khả năng kinh doanh, thấu hiểu về sản phẩm và dịch vụ. Nhưng đối tượng này vẫn còn nhiều hạn chế về khả năng sáng tạo content, một phần vì đặc thù của họ là kinh doanh, một phần là chưa hiểu rõ nền tảng của TikTok.

Thực tế thị trường TikTok hiện tại, đa số những Idol TikTok có nhiều follow, nhưng khả năng kiếm ra tiền từ kênh lại thấp. Kênh TikTok của những nhà bán hàng thì lại không lên nổi, luẩn quẩn chỉ vài chục, vài trăm view.Vấn đề ở đây chính là việc cân bằng giữa khả năng sáng tạo content và khả năng kinh doanh của người làm TikTok.

TikTok Shop nói riêng hay những cơ hội trong tương lai nói chung đều rất tiềm năng. Nhưng trước hết, những Idol TikTok cần trải nghiệm nhiều hơn về những sản phẩm, dịch vụ trong ngách của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi, cải thiện phí booking hay tiền affiliate.

Đặc biệt là những nhà bán hàng, chủ shop, đối tượng hưởng lợi trực tiếp từ TikTok Shop, trước hết, hãy phát triển kênh TikTok, nguồn traffic chính của kênh.

Cơ bản, hãy nắm cơ bản về chính sách, sau đó là khả năng sáng tạo.
Ở bài viết sau, mình sẽ chia sẻ 1 số Tip để tăng khả năng sáng tạo cho các chủ kênh để tạo ra các content viral, hiệu quả chuyển đổi.

TẠI SAO NÊN XÂY KÊNH TIKTOK?

 • Ra đơn tự nhiên đơn hàng đến từ việc khách hàng tìm kiếm sản phẩm sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, 
 • Tăng doanh thu hỗ trợ tiết kiệm chi phí marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu trên sàn Shopee, từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.
 • Tiết kiệm tiền quảng cáo: không cần bỏ tiền chạy quảng cáo TikTok, không phải thuê đơn vị chạy quảng cáo shopee

Lợi ích khi có TikTok triệu Follow?

 1. Quảng cáo có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình một cách hiệu quả về chi phí, tiếp cận khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng, tăng lượng người theo dõi cửa hàng hoặc xây dựng thương hiệu
 2. Trung bình, những Người bán sử dụng quảng cáo sẽ tăng 21% đơn hàng và 23% doanh thu bán hàng cho các sản phẩm được quảng cáo.

Các dịch vụ TikTok bạn cần sử dụng

Với Seo Shopee, bạn có thể tăng khả năng hiển thị cho các Sản phẩm hoặc Shop của bạn đến các Khách hàng tiềm năng bằng cách đấu thầu từ khóa liên quan, nhưng chỉ trả tiền khi họ click vào quảng cáo.

Để quảng cáo Shopee hiệu quả, Người bán có 2 hình thức Seo Shopee như sau:

1.1 Dịch vụ xây dựng kênh TikTok

Quảng cáo sẽ hiển thị tại trang kết quả tìm kiếm khi Người mua tìm kiếm với từ khóa mà bạn đã thiết lập cho sản phẩm đấu thầu của mình.

1.2 Dịch vụ quảng cáo TikTok

Quảng cáo có Tên, Logo hình ảnh và khẩu hiệu quảng cáo của Shop bạn sẽ xuất hiện ở vị trí trên cùng trang kết quả tìm kiếm khi Người mua tìm kiếm từ khóa có liên quan đến quảng cáo của bạn.

2 Lý do nên quảng cáo TikTok

 1. Quảng cáo có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình một cách hiệu quả về chi phí, tiếp cận khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng, tăng lượng người theo dõi cửa hàng hoặc xây dựng thương hiệu
 2. Trung bình, những Người bán sử dụng quảng cáo sẽ tăng 21% đơn hàng và 23% doanh thu bán hàng cho các sản phẩm được quảng cáo.

Giá Dịch vụ Quảng Cáo TikTok [TRỌN GÓI]

  • Xác Định Loại Hình Cam Kết – Số Lượng Cam Kết: Hai bên xác định hình thức hợp tác và số lượng cam kết trên: nhấp chuột, hiển thị hay một hình thức khác. Bên mình báo giá trọn gói trên mỗi đơn vị cam kết ở trên.

  • Hoàng thành KPI 100%: Đảm bảo quảng cáo TikTok chạy liên tục cho đến khi đạt đủ số lượng hiển thị, lượt nhấp…theo  đúng số lượng như hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian và chi phí quảng cáo cam kết.

  • Báo Cáo Hàng Tuần hoặc Cuối Chiến Dịch: Bên mình sẽ xuất báo cáo từ TikTok Ads về số lượng: Tiếp cận, tương tác, số đơn hàng,… theo đúng loại hình bảng giá đã cam kết trong hợp đồng và hỗ trợ điều chỉnh hiệu quả bán hàng.

Thường phí dịch vụ bên mình nhận sẽ là 25% ngân sách tổng Ads. Đó là phí quản lý tài khoản quảng cáo chưa bao gồm nội dung quảng cáo và VAT.

Báo Giá Dịch Vụ TikTok

Giá Dịch vụ TikTok [TRỌN GÓI]

 • Xác Định Loại Hình Cam Kết – Số Lượng Cam Kết: Hai bên xác định hình thức hợp tác và số lượng cam kết trên: nhấp chuột, hiển thị hay một hình thức khác. Bên mình báo giá trọn gói trên mỗi đơn vị cam kết ở trên.

 • Hoàng thành KPI 100%: Đảm bảo Seo Shopee cho đến khi đạt đủ số lượng thứ hạng từ khóa theo  đúng số lượng như hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian và chi phí cam kết.

 • Báo Cáo Hàng Tuần: Bên mình sẽ xuất báo cáo thứ hạng từ khóa trên Shopee

Giá Dịch vụ TikTok

Hiện tại thì bảng giá vẫn đang cập nhật, giá xây kênh và quảng cáo TikTok còn phụ thuộc vào nhu cầu hiện tại của khách hàng.

Vì Sao Sử Dụng Dịch Vụ TikTok?

Để tìm thuê đơn vị triển khai TikTok cho mình, bạn cần tìm những agency đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Dưới đây là các lý do mà bạn nên chọn sử dụng dịch vụ marketing của chúng tôi

 • CHIẾN LƯỢC XÂY KÊNH TIKTOK BÀI BẢN

Quy trình triển khai theo mô hình khép kín vì chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều cần chiến lược SEO riêng biệt để phát huy tối đa tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

 • TẬP TRUNG TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI

Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược SEO TIKTOK tại Vnet là chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu doanh thu.

 • KỸ THUẬT XÂY KÊNH TIKTOK AN TOÀN, TIÊN TIẾN

Vnet SEO nói không với các công cụ Blacklist gây ảnh hưởng đến shop. Chúng tôi lựa chọn những phương pháp SEO an toàn và vẫn phát huy hiệu quả nhanh từ 3 tháng.

 • MINH BẠCH, CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

Vnet luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ TikTok của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho TikTok, cũng như cung cấp kiến thức thương mại điện tử một cách dễ nắm bắt nhất.

 • ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ SẴN SÀNG CHUYỂN GIAO

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn – huấn luyện và cung cấp các khóa đào tạo để chuyển giao toàn bộ  cho đội ngũ nội bộ giúp doanh nghiệp duy trì kênh TikTok sau khi kết thúc hợp đồng.

 • CEO – Chuyên Gia Nguyễn Ngọc Định

CEO của chúng tôi, anh Nguyễn Ngọc Định với hơn 5 năm kinh nghiệm digital marketing, đã và đang tư vấn – thực thi kế hoạch marketing cho hơn 1.000 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp SME ở trong và ngoài nước.

Sáng Lập Blog NguyenNgocDinh.Net và Admin của rất nhiều cộng đồng Digital Marketing và Kinh doanh trên Facebook & Zalo

>>>Xem thêm Về CEO Nguyễn Ngọc Định<<<

 • Quyền Lợi Từ Agency Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Được chuyên gia Sàn TMĐT hỗ trợ trực tiếp khi gặp vấn đề về phân phối hoặc Shop bị chặn quảng cáo hay bị khóa bất thường. Triển khai các chiến lược quảng cáo sáng tạo hoàn toàn mới. Ngân sách chiến dịch quảng cáo không giới hạn, giá quảng cáo tốt hơn, tài khoản quảng cáo được support tốt hơn.

 • Cam Kết Hoàn Tiền 100%

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu thực hiện sai điều khoản hợp đồng, hoặc không       đạt KPI đã cam kết trong hợp đồng. 

Quy Trình Triển Khai Dịch Vụ TikTok

Quy trình triển khai dịch vụ tiktok chuyên nghiệp

Bên mình sẽ triển khai dịch vụ TikTok theo lộ trình căn bản bên dưới.

1. Tư Vấn & Báo Giá

Khách hàng cần cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu và khu vực cần quảng cáo. Đội ngũ bên mình sẽ tư vấn loại hình và báo giá quảng cáo phù hợp.

2. Hợp Đồng & Thanh Toán

Hai bên thỏa thuận hình thức quảng cáo, ký kết hợp đồng quảng cáo và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất

3. Lên Kế hoạch Chiến lược thực thi

Đội ngũ chuyên gia VNET sẽ tiến hành lập kế hoạch triển khai TikTok dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án khách hàng.

4. Triển khai SEO & Kiểm soát tiến độ

Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

5. Đo Lường & Báo Cáo

Hai bên dõi hiệu quả quảng cáo và đưa ra chiến lược phù hợp. Khách hàng đánh giá qua đơn hàng, chúng tôi đánh giá qua số liệu TikTok, báo cáo định kỳ gởi khách hàng

6. Nghiệm thu Kết quả

Sau khoảng thời gian cam kết, VNET sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.


thac mac khi vay tien online

Thắc Mắc Thường Gặp Khi Triển Khai Dịch vụ Quảng Cáo Shopee

Công ty có cam kết doanh số bán hàng không?
 
Quảng cáo TikTok chỉ đóng vai trò giúp đưa sản phẩm tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu, nếu khách hàng có nhu cầu họ sẽ tương tác hoặc inbox cho bạn. Việc bán hàng còn phụ thuộc vào sản phẩm của bạn như thế nào, bạn tư vấn bán hàng ra sao, chế độ hậu mãi thế nào,…
 
Đó là lý do tất cả các loại hình quảng cáo không thể cam kết doanh số.
 
Ngân sách tối thiểu để thuê xây kênh và quảng cáo TikTok là bao nhiêu?
 

Tùy theo ngân sách chi của khách hàng hằng tháng, và nhu cầu thực tế. Trung bình một dự án sẽ dao động từ 30M – 100M.

Công ty có hỗ trợ thiết kế hình ảnh không?
 

Đối với dịch vụ tiktok thì bên mình chỉ tập trung vào việc xây dựng kênh TikTok chuẩn SEO và không hỗ trợ liên quan đến hình ảnh, nếu khách hàng cần thiết kế ảnh thì phải cung cấp dịch vụ riêng.

Tổng kết

Bài viết trên mình đã giải thích lý do vì sao bạn nên thuê các dịch vụ TikTok uy tín hiện nay để gia tăng hiệu quả bán hàng cho shop.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, mình hy vong sẽ đồng hành và giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn.

Hẹn gặp bạn trong thời gian tới với những hợp tác trong kinh doanh online. Liên hệ qua Zalo để trao đổi thêm thông tin.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – CEO Vnet Media


Đọc tiếp:

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments