Điều kiện bật kiếm tiền TikTok ít người biết | Updated 2021

0
4253
dieu-kien-bat-kien-tien-tiktok
Điều kiện bật kiếm tiền TikTok mới nhất
5/5 - (8 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ


Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Có phải bạn đang mong chờ TikTok bật kiếm tiền cho tài khoản Tik Tok của mình phải không nào!

Hãy tìm hiểu điều kiện bật kiếm tiền TikTok ngay nha, để biết bạn có đủ điều kiện tham gia vào chương trình Quỹ hỗ trợ nhà sáng tạo.

Chương trình kiếm tiền từ TikTok
Chương trình kiếm tiền từ TikTok – Nguồn ảnh từ Audiencegain

Đây là nguyên văn bài viết về TikTok Creator Fund (Quỹ nhà sáng tạo TikTok).

Đọc để biết làm sao kiếm tiền từ TikTok nha.

Nào! Let’s go.

[CẬP NHẬT – ngày 25 tháng 3 năm 2021]: Bắt đầu từ ngày 25 tháng 3 năm 2021, người sáng tạo sẽ cần ít nhất 100 nghìn lượt xem video trong 30 ngày qua để đủ điều kiện tham gia Quỹ người sáng tạo. Quỹ người sáng tạo đang trong giai đoạn đầu và TikTok liên tục khám phá những cách mới để cải thiện trải nghiệm cho cộng đồng người sáng tạo và cách người sáng tạo nhận được phần thưởng.

Từ diễn viên người nông dân. Các nghệ sĩ, các vũ công, nhạc công, các nhà giáo dục. Một thế giới cơ hội hoàn toàn mới đã đến trên TikTok với Quỹ người sáng tạo ở đó để tôn vinh và hỗ trợ những tài năng tốt nhất và sáng giá nhất trên nền tảng.

A. Điều kiện bật kiếm tiền TikTok

Điều kiện bật kiếm tiền TikTok
Cách bật kiếm tiền TikTok mới nhất 2021

Những người sáng tạo đáp ứng các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện đăng ký vào Quỹ người sáng tạo:

  • Có trụ sở tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý.
  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Có ít nhất 10.000 người theo dõi
  • Có ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua
  • Có tài khoản phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng TikTok và điều khoản dịch vụ của chúng tôi

B. Tại sao TikTok gọi nó là Quỹ người sáng tạo?

Quỹ người sáng tạo không phải là một chương trình tài trợ hoặc chia sẻ doanh thu quảng cáo. Người sáng tạo nhận được tiền dựa trên nhiều yếu tố khác nhau từ video của họ và người sáng tạo sẽ biết rằng hiệu suất trên TikTok – nó thay đổi một cách tự nhiên – vì vậy tiền của bạn sẽ giảm.

C. Mục tiêu của Quỹ người sáng tạo TikTok

Quỹ người sáng tạo TikTok là một cách để tôn vinh và hỗ trợ tài chính cho những tài năng tốt nhất và sáng giá nhất của nền tảng. Vì vậy, Quỹ này luôn mở rộng cho tất cả các TikTokers sáng tạo mong muốn trở thành những người sáng tạo nội dung thành công. 

YouTube-vs-TikTok
YouTube-vs-TikTok

Hãy cùng so sánh cách hoạt động của TikTok với cách hoạt động của YouTube. Trên YouTube, bạn tải lên một video có một số quảng cáo ở giữa, sau đó bạn được trả tiền. Mặt khác, TikTok đã không quảng cáo quảng cáo nhiều như vậy.

Doanh thu từ quảng cáo TikTok không đủ lớn để trả tiền cho người sáng tạo, vì vậy, nó tập hợp tiền riêng để trả cho người sáng tạo trong một số loại hình kiếm tiền với AdSense.

Tại sao bạn bắt đầu sử dụng Quỹ người sáng tạo?

TikTok muốn thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với cộng đồng người sáng tạo xuất sắc của mình bằng cách thưởng cho họ vì những video TikTok và sự sáng tạo của họ. TikTok muốn tất cả những người sáng tạo có cơ hội kiếm tiền khi làm những gì họ yêu thích.

Có một số lượng cố định người sáng tạo có thể tham gia không?

Không! Không có giới hạn về số lượng người sáng tạo có thể tham gia. TikTok muốn càng nhiều người sáng tạo đủ điều kiện có thể kiếm tiền bằng cách họ yêu thích trên TikTok.

D. Tiền của tôi được tính như thế nào?

Số tiền mà mỗi người sáng tạo có thể kiếm được được tính bằng sự kết hợp của các yếu tố; bao gồm số lượt xem và tính xác thực của các lượt xem đó, mức độ tương tác đối với nội dung cũng như đảm bảo nội dung phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ của TikTok.

Không có hai người sáng tạo hoặc video nào giống nhau và không có giới hạn đối với các loại nội dung khác nhau mà chúng tôi sẽ hỗ trợ với quỹ. 

Tổng Quỹ người sáng tạo thay đổi hàng ngày và phụ thuộc vào số lượng video do cộng đồng của chúng tôi xuất bản vào ngày hôm đó – vì vậy, con số này sẽ dao động dựa trên số lượng nội dung được xuất bản.

Có thu nhập tối đa hay tối thiểu cho mỗi người sáng tạo không? Có giới hạn về quy mô của Quỹ sáng tạo không? 

Bầu trời là giới hạn! Không có một khoản tiền cố định nào mà chúng tôi sẽ phân bổ cho người sáng tạo và chúng tôi không đặt giới hạn về số tiền được phát hành hàng ngày.

Chúng tôi đã cam kết đóng 231 triệu bảng Anh trong vòng 3 năm tới cho Quỹ người sáng tạo.

Việc tham gia Quỹ sáng tạo có thể tác động tiêu cực đến lượt xem hoặc người theo dõi video của tôi như một số người sáng tạo đang báo cáo không?

Tuyệt đối không. Việc tham gia Quỹ người sáng tạo sẽ không có tác động tiêu cực đến lượt xem hoặc người theo dõi video TikTok của bạn, bất kỳ sự sụt giảm nào về lượt xem video là do biến động trong ứng dụng xảy ra một cách tự nhiên và không liên quan gì đến Quỹ người sáng tạo. 

Tuy nhiên, TikTok sẽ tiếp tục theo dõi sát sao vấn đề này và luôn lắng nghe phản hồi mà chúng tôi nhận được từ cộng đồng người sáng tạo.

Người sáng tạo đăng ký Quỹ người sáng tạo TikTok như thế nào?

Những người sáng tạo đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện có thể đăng ký trong ứng dụng TikTok thông qua tài khoản chuyên nghiệp / người sáng tạo của họ.

Bạn mong đợi có bao nhiêu người sáng tạo ở Châu Âu tham gia?

Có hàng chục nghìn người sáng tạo trên khắp Châu Âu đủ điều kiện cho quỹ và hơn một nửa trong số tất cả những người sáng tạo đủ điều kiện đã đăng ký; bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đăng ký Quỹ người sáng tạo ngay hôm nay và bắt đầu kiếm tiền khi làm những gì bạn yêu thích.

Tôi có thể kiếm tiền trên TikTok nếu tôi không sống ở các quốc gia được yêu cầu không?

Sau khi đọc qua thông tin trên, bạn có thể nghĩ rằng bạn không thể kiếm tiền nếu bạn sống ở một khu vực không được đề cập trong Quỹ người sáng tạo TikTok. Nhưng sự thật là bạn vẫn có thể kiếm tiền từ TikTok dù bạn ở đâu. 

Mặc dù không nằm trong top các quốc gia được phép kiếm tiền từ TikTok, bạn vẫn có thể bật chức năng kiếm tiền bằng cách mua điện thoại khác và đổi IP thành địa chỉ được ủy quyền (US, UK, v.v.). Sau đó, bạn chỉ có thể sử dụng điện thoại IP đã sửa đổi đó khi sử dụng hoặc tải video lên TikTok.

Xem thêm: (Share TÚT) Cách bật kiếm tiền trên TikTok | Updated 2021

Phương pháp này khá phổ biến, tuy nhiên cũng có một vài rủi ro nhất định. Ví dụ: nếu thuật toán TikTok phát hiện ra thủ thuật này, người sáng tạo sẽ không được trả tiền.

Ở các nước phát triển, không khó để mua một kênh TikTok kiếm tiền để phát triển lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở một quốc gia không nằm trong danh sách được phê duyệt của TikTok thì lời khuyên tốt nhất là bạn nên tiếp tục phát triển kênh TikTok của mình vì đây là thời điểm thích hợp để bạn nâng cao tất cả các kỹ năng của mình cũng như kênh TikTok chuyên nghiệp hơn.

Hơn nữa, trước khi TikTok mở rộng phạm vi hoạt động của Quỹ người sáng tạo đến khu vực của bạn, đã có nhiều cách để kiếm tiền, chẳng hạn như quảng cáo thương hiệu và đơn vị liên kết. 

Tổng kết

Sau khi xem bài viết này bạn đã hiểu được những điều kiện để bật kiếm tiền TikTok rồi phải không?

Hy vọng bạn sẽ có được những thu nhập từ kênh TikTok của mình nhé!

Ngoài ra hiện nay còn nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà để bạn tham khảo.

Hãy luôn luôn tìm ra nhiều nguồn thu nhập mới để không bị phụ thuộc vào bất kỳ điều gì bạn nha.

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền hoàn toàn thụ động nha!

Nguồn tham khảo:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments