Duet trên TikTok là gì? 3 Bước quay video duet TikTok đơn giản

0
3204
Duet trên TikTok là gì 3 Bước quay video duet TikTok đơn giản
5/5 - (2 bình chọn)

Duet trên TikTok là gì? Cách để quay video duet trên TikTok như thế nào? Những câu hỏi này chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc khi sử dụng TikTok. Nếu vậy hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về duet và cách quay video duet TikTok nhé!

DUET TRÊN TIKTOK LÀ GÌ?

Mạng xã hội video ngắn TikTok luôn biết cách để thu hút người dùng dựa trên các tính năng hết sức hấp dẫn của mình. Là một người dùng TikTok, nhưng chưa chắc ai cũng biết đến Duet và cách để quay video Duet trên TikTok.

Duet (tạm dịch: diễn đôi, song ca) là một tính năng trên TikTok giúp các người dùng tương tác trực tiếp với nhau bằng cách quay cùng nhau trên video của TikTok. 

DUET TRÊN TIKTOK LÀ GÌ

Nhiều người đã dùng tính năng này để tăng lượt tương tác của kênh TikTok của bản thân, cũng giúp bản thân được nhiều người PR miễn phí một cách tự nhiên. Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp cũng sử dụng cách này để tương tác với người dùng, tạo các challenge để người dùng thực hiện theo. 

Có thể thấy được tính năng duet này vừa giúp những người dùng tương tác với nhau, vừa là một tính năng thú vị, giúp quảng bá bản thân, thương hiệu một cách rất tự nhiên. Nếu là một người sử dụng TikTok hãy một lần thử tính năng tuyệt vời này nhé!

CÁCH QUAY VIDEO DUET TIKTOK

Để biết được cách quay video duet TikTok bạn cần phải thực hiện các bước trong bài hướng dẫn cách quay video duet TikTok dưới đây. 

BƯỚC 1

Trước tiên, bạn cần chọn cho mình một video mà bạn muốn quay cùng trên ứng dụng TikTok trên điện thoại. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên màn hình, lúc này các tùy chọn chia sẻ sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại. 

bước 1. chọn video muốn duet

Sau đó bạn nhấn chọn vào biểu tượng Duet trên màn hình. Nếu bạn không thấy được tính năng này thì có thể là chủ sở hữu của video này không bật tính năng duet cho video.

chọn tính năng duet

BƯỚC 2

Sau khi đã chọn tính năng duet, bạn sẽ được chuyển hướng sang phần đề quay video duet cùng với video mà bạn đã chọn. Ở khung bên phải màn hình sẽ là video mà bạn muốn quay cùng, còn khung bên trái sẽ là phần video của bạn. 

Khi quay video duet bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hiệu ứng, âm thanh, làm đẹp như khi bạn quay video TikTok bình thường. Và nếu bẠN muốn quay hình và ghi âm cả giọng bạn lúc quay thì nhớ bật Mic ngay trên màn hình nhé!

quay video duet

Sau đó bạn nhớ nhấn vào dấu tick ở dưới góc phải màn hình để lưu và hoàn thành phần quay video duet TikTok.

hoàn thành quay video

BƯỚC 3

Sau khi quay xong video, bạn nhấn vào nút Tiếp ở dưới góc phải của màn hình để đăng video vừa quay. 

chinh sua video

Màn hình sẽ hiển thị trang đăng của video, ở phần này bạn cần thêm mô tả cho video, thêm hashtag phù hợp việc này sẽ giúp video của bạn có nhiều tương tác hơn và đừng quên chọn chế độ xem, bình luận cho video của mình. 

đăng video duet

Sau đó bạn chọn Đăng là hoàn thành các bước trong bài hướng dẫn cách quay video duet TikTok.

TỔNG KẾT

Duet là một tính năng tuyệt vời của TikTok, nó giúp bạn có thể cùng nhiều người diễn chung, hát chung với nhau trong cùng 1 video. Hãy thử tính năng tuyệt vời này của TikTok. Nếu bạn thấy bài viết hướng dẫn cách quay video duet TikTok này hay thì hãy để lại bình luận và đánh giá bài viết!

Đừng quên theo dõi kênh TikTok @ngueyngocdinh.net để xem nhiều video hướng dẫn hay về marketing nhé!

Đọc thêm bài viết: TIKTOK BONUS LÀ GÌ? CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO CỦA APP TIKTOK BONUS

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments