Edubit là gì? Kiếm tiền online với Edubit 2022

0
2197
Edubit là gì
Giới thiệu tổng quan về Edubit
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang thắc mắc nền tảng kiếm tiền online Edubit là gì? Tham khảo ngay bài viết của Định ngay nhé!

Giới thiệu tổng quan về Edubit là nền tảng dạy học trực tuyến, chỉ trong vài phút bạn, doanh nghiệp của bạn đã có ngay một Trường học trực tuyến của riêng mình với tên miền riêng mang thương hiệu của bạn.

Giúp bạn kinh doanh các khóa học online hiệu quả bằng các hình thức xây dựng nội dung khóa học gồm có: Học qua Video & Phòng học ảo. Hệ thống Trường học của bạn gồm có:

  1. Hệ thống Quản trị nội dung học tập trực tuyến (LMS – Learning Manage System)
  2. Hệ thống học tập trực tuyến

Edubit – Giải pháp dạy học trực tuyến sẽ giúp các cá nhân, tổ chức có thêm cơ hội để lan tỏa kiến thức tới cộng đồng, đem lại những giá trị tốt đẹp đến với mọi người.

Dạy học là hoạt động của người dạy để tối ưu hóa quá trình truyền tải tri thức, kỹ năng,…một cách khoa học để học viên dễ tiếp thu.

Dạy học thường diễn ra với hình thức truyền thống là đứng lớp. Tuy nhiên với thời đại số 4.0, để chia sẻ tri thức tới nhiều người thì dạy học online đã trở nên phổ biến và ngày càng phát triển.

Edubit với sự ứng dụng của công nghệ sẽ giúp quá trình truyền đạt kiến thức trẻ nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Video Giới thiệu tổng quan về Edubit

Xem video để bạn hiểu hơn về nền tảng kiếm tiền với Edubit nhé!

Edubit là gì?

giới_thiệu_edubit

Edubit là giải pháp hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, giúp họ có công cụ để dạy học một cách tốt nhất. Với tích hợp E-learning, việc dạy học trực tuyến sẽ đáp ứng được yêu cầu học của mọi người, giúp họ có trải nghiệm học tập thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập.

  • Nền tảng dạy học trực tuyến:  Cho phép người dạy và học viên đi theo một lộ trình học tập rõ ràng, từ đó theo dõi, quản lý quá trình học và kết quả học tập nhanh chóng, chi tiết hơn. Thao tác đơn giản là bạn đã có một website dạy học theo ý muốn với giao diện đa dạng, bắt mắt.
  • Hệ thống E-learning chuyên nghiệp: E-learning tạo ra không gian học tập thoải mái, khi mà người học có thể học mọi lúc mọi nơi tùy theo nhu cầu của họ. Thêm vào đó, E-learning ứng dụng trên nền tảng LMS cho phép người dạy xây dựng các bài kiểm tra để giúp người học củng cố lại kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Giải pháp Edubit có gì khác biệt?

Giải pháp Edubit có gì khác biệt
Giải pháp Edubit có gì khác biệt

Các báo cáo do Brandon Hall thực hiện chỉ ra rằng, một khóa học E-Learning giúp tiết kiệm từ 35-45% thời gian học tập. Hiểu được điều đó, Edubit ra đời nhằm đáp ứng quá trình dạy và học trực tuyến được tối ưu nhất. Edubit  được xây dựng trên nền tảng LMS cùng tích hợp E-learning ưu việt đảm bảo sẽ là giải pháp giáo dục trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Dạy học trực tuyến qua video: upload video thuận tiện, tạo 1 lần cung cấp cho hàng ngàn học viên. Bài giảng video sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và bị cuốn hút vào nội dung giảng dạy.

E-learning chuyên nghiệp: Các nội dung học tập được lưu trữ sẵn dưới nhiều dạng: hình ảnh, video,…giúp người dạy có thể dễ dàng tạo ra các bài giảng hấp dẫn. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể tạo ra “trường học” trực tuyến đáp ứng mọi yêu cầu về dạy và học.

Phòng học ảo tương tác đa chiều: Với tính năng lớp học ảo, việc tương tác sẽ trở nên gần gũi hơn. Người học có thể trao đổi, giơ tay phát biểu giống như lớp học truyền thống, tạo sự gắn kết trong quá trình dạy và học. Bên cạnh đó, có thể ghi hình ở cuối buổi học để xem lại.

Bảo mật bài giảng: Các thông tin về bài giảng đều có chức năng chống download, chống chia sẻ tài khoản và hạn chế quay màn hình. Cho phép tự động lưu trữ trên hệ thống tạo nên một thư viện bài giảng online, phục vụ cho các mục đích sử dụng sau đó. 

Học mọi lúc mọi nơi: Edubit giúp bạn có thể dạy và học thông qua website và app. Giao diện thân thiện chỉ cần có smartphone, ipad, máy tính có internet là bạn có thể học ở bất cứ đâu. 

Tích hợp Affiliate: Nhờ tính năng affliate, Edubit giúp việc theo dõi doanh thu, đơn hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn

Edubit đang là mạng lưới giáo dục rộng khắp trên toàn quốc, là nơi chia sẻ, kết nối tri thức giữa mọi người. 

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Tại sao bạn nên chọn Edubit?

Với mong muốn lan tỏa kiến thức đến cộng đồng, Edubit sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. là nền tảng dạy học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp tới mọi người.

Lời kết

Bài viết này mình vừa giới thiệu tổng quan về nền tảng Edubit dành cho bạn mới bắt đầu tìm hiểu kiếm tiền với edubit.

Hy vọng với những kiến thức nền tảng này bạn sẽ có được thông tin cần thiết để bắt đầu hành trình kiếm tiền online.

Có tham khảo nguồn Edubit

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – Founder Blog NguyenNgocDinh.Net

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments