#1 Nguyễn Ngọc Định | CEO Vnet Media

Định Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Định( thuộc thế hệ 9x) là một chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. Ngoài ra anh còn Đào tạo nghề Digital Marketing cho sinh viên và người đi làm.

Nguyễn Ngọc Định hiện đang là Giám Đốc Điều Hành tại Công Ty TNHH Truyền Thông Vnet Media.

Thong tin a Dinh

VIDEO GIỚI THIỆU NGUYỄN NGỌC ĐỊNH – CEO VNET MEDIA

Để nắm rõ hơn thông tin về a, hãy cùng theo dõi video dưới đây.

TIỂU SỬ NGUYỄN NGỌC ĐỊNH

Nguyễn Ngọc Định sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang.

Năm 2010 – 2013: Học tập và nghiên cứu tại trường THPT Nguyễn Đình Chiều – Mỹ Tho.

Năm 2014: Định Nguyễn lên Tp.Hồ Chí Minh tham gia học tại Đại Học Giao Thông Vận Tải chuyên nghành Truyền Thông và Mạng Máy Tính.

Năm 2016: Định Nguyễn nhận thấy sự phát triển của Internet Marketing nên tiếp tục tham gia học tại FPT với chuyên nghành Thương Mại Điện Tử.

Trong thời gian còn là sinh viên, Định Nguyễn đã tham gia các hoạt động chuyên nghành Digital Marketing do Google tổ chức tại Việt Nam.

tang-qua-cho-cac-ban-sinh-vien-fpt-polytechnic
Tài trợ sự kiện TikTok Triệu View tại FPT
to-chuc-su-kien-google-nguyenngocdinh.net
Tổ chức sự kiện Google tại FPT Polytechnic

>>>Xem thêm về các hoạt động mới nhất của mình tại đây.

Ngoài ra a còn là người tổ chức Cộng Đồng Digital Marketing đầu tiên tại FPT Polytechnic hỗ trợ rất nhiều bạn sinh viên trong nghành Thương Mại Điện Tử.

Không những là một trong những sinh viên có thành tích học tập suất sắc tại FPT. Định Nguyễn còn chủ động tìm kiếm những dự án về Marketing Online để nâng cao kinh nghiệm.

Thời đó những công việc như thiết kế website wordpress, chạy quảng cáo facebook, google là những dự án kiếm nguồn thu nhập rất lớn với một bạn sinh viên.

Năm 2018 – 2019: Công tác tại Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Giữ vị trí Digital Marketer( phụ trách phần Automation Marketing).

nguyễn-ngọc-định-dat-thanh-tich-nhan-vien-xuat-sac-viettel-digital
Nguyễn Ngọc Định – Thành tích xuất sắc tại Viettel

Năm 2020 đến Nay: Giữ vị trí Giám Đốc điều hành tại Công Ty TNHH Truyền Thông Vnet Media – Chuyên về lĩnh vực Xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh.

NGUYỄN NGỌC ĐỊNH – SỰ NGHIỆP ĐÀO TẠO

Tham gia huấn luyện các khóa học Facebook Marketing, khóa học Google Ads, Thiết Kế Website cho các đơn vị tập đoàn Cát Tường Group, Hưng Thịnh Land, Học viện Guru và các chủ doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ.

ho tro dao tao hoc vien guru nguyenngocdinhnet ho tro dao tao hoc vien guru nguyenngocdinhnet 1 ho tro dao tao hoc vien guru nguyenngocdinhnet 2 dao tao digital marketing nguyenngocdinhnet 1

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Nguyễn Ngọc Định muốn góp phần tạo nên các giá trị đến với cộng đồng bằng những kiến thức & kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Thương Mại Điện Tử.

Thấu hiểu được mong muốn và nguyện vọng của sinh viên bởi xuất thân Định Nguyễn là FPT. Nên a có một ước muốn giúp đỡ các bạn sinh viên có được một môi trường thực hành gia tăng vốn kinh nghiệm trong nghề.

Phát triển Vnet Media trở thành một Công Ty hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn & Xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh cho doanh nghiệp.

Đào tạo nguồn nhân sự Marketing Online có đủ nội lực và sức chiến đấu cao với nghề nghiệp. Hỗ trợ các vấn đề khó khăn cho các bạn học viên và các chủ doanh nghiệp muốn chuyển đổi số.

Liên hệ & Hợp tác tại đây.