Git từ Cơ bản đến Nâng cao: Hướng dẫn Thực hành cho Nhà phát triển

0
2909
Đánh giá bài viết

 

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Bạn sẽ học được gì?

 • Git 🙂
 • Tìm hiểu khái niệm chính về Git
 • Thực hiện các thao tác git cơ bản và nâng cao
 • Quản lý chi nhánh, giải quyết xung đột hợp nhất giống như một CHUYÊN GIA
 • Cách làm việc với GitHub
 • Quản lý kho lưu trữ cục bộ và từ xa
 • Quản lý tệp bằng Git trong hệ thống tệp của bạn
 • Đang viết lại bằng git
 • Cách phát triển phần mềm trong nhóm bằng git
 • Bước qua toàn bộ quy trình làm việc của Git
 • Các phương pháp sử dụng git tốt nhất
 • Cách giữ lịch sử git sạch sẽ
   

Yêu cầu

Quyền quản trị có thể được yêu cầu để cài đặt phần mềm
Khóa học được tạo để học Git từ đầu đến cấp độ nâng cao, vì vậy không có yêu cầu cụ thể cho cấp độ cơ sở
Sự miêu tả
Từ khóa học này, bạn có thể học Git từ các khái niệm cơ bản đến nâng cao.

Khóa học này được tạo cho các kỹ sư phần mềm muốn tìm hiểu cách theo dõi các thay đổi với sự trợ giúp của Git. Bất kể bạn sử dụng ngôn ngữ lập trình nào – git là như nhau cho tất cả mọi người 🙂

Có rất nhiều khóa học khác trong chủ đề này. Vậy, tại sao bạn lại chọn chính xác khóa học này? Đây chỉ là một vài lý do:

– Các trường hợp thực tế và bản demo trong bài học video

Có rất nhiều khóa học khác đã dạy cho bạn Git. Nhưng chỉ có các bài thuyết trình power point và digram đẹp. Bạn có thể học rất nhiều lệnh git nhưng bạn sẽ không thể áp dụng chúng trong cuộc sống thực sau khóa học đó.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ bắt chước làm việc nhóm và làm việc trên một dự án từ đầu. Chúng tôi sẽ xem xét các tình huống cuộc sống khác nhau và trực tuyến, trên video, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để tiếp cận các trường hợp varios.

Bạn sẽ học đủ lý thuyết để hiểu các ví dụ và bài tập thực tế. Không watter 🙂 Chỉ Git!

– Định hướng thực tế của khóa học

Đây là những gì làm cho khóa học này rất độc đáo. Trong suốt khóa học, chúng tôi không nói về những thứ siêu trừu tượng và phát minh ra Git của riêng mình. Bạn tập trung vào những câu hỏi mà bạn sẽ phải đối mặt hàng ngày trong quá trình phát triển phần mềm. Đó là lý do tại sao khóa học này được gọi là ‘Hướng dẫn thực hành cho nhà phát triển’.

– Hỗ trợ hỏi đáp

Sự khác biệt đáng kể giữa quá trình học trực tuyến và ngoại tuyến là sự sẵn sàng của người hướng dẫn. Nếu bạn ở cùng phòng với gia sư, anh ấy luôn có thể giúp bạn hiểu khái niệm cụ thể hoặc giúp sửa mã trên máy tính của bạn.
Trong khóa học này, chúng tôi hỗ trợ sinh viên trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào được gắn cờ trong phần Hỏi và Đáp. Trong trường hợp có câu hỏi lặp lại – các bài học video riêng biệt sẽ được tạo để hướng dẫn cách giải quyết vấn đề.

Vì vậy, với khóa học này, bạn không chỉ nhận được tài liệu video, bài tập, mã nguồn, truy cập vào kho fremote (vẫn còn khá tuyệt phải không? :))), mà bạn còn nhận được sự hỗ trợ của gia sư và giải đáp các thắc mắc của bạn cùng với khóa học này.

– Kiến thức có liên quan

Sau khi nhóm của chúng tôi điều tra các khóa học Git khác trên Udemy, chúng tôi nhận ra rằng hầu hết chúng không có điểm chung nào với cuộc sống thực và các phương pháp hay nhất trong ngành CNTT ngày nay. Thông tin được chia sẻ ở đó rất cũ và đã lỗi thời.

Người hướng dẫn khóa học này là nhà tư vấn trong công ty gia công phần mềm CNTT được xếp hạng hàng đầu và giúp mang lại các giải pháp tiên tiến trong CNTT cho tất cả khách hàng của mình. Vui lòng kiểm tra trang LinkedIn của người hướng dẫn và kiểm tra kỹ năng chứng thực. Hơn 18 nghìn người nhào lộn trên khắp thế giới (BTW hầu hết trong số họ đến từ 100 công ty hàng đầu thế giới) đã đánh giá kỹ năng của Andrii Piatakha.

Với khóa học này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ dành thời gian của mình để học những điều đúng đắn từ một trong những nhà tư vấn CNTT tốt nhất trên thế giới.

– Tập trung cao độ của tài liệu hữu ích trong mỗi bài học

Đôi khi bạn có thể nhận thấy rằng việc xem 5 phút bài học của chúng ta tương đương với việc xem bài học 30 phút khác.

Điều này là do thời gian dành cho việc chuẩn bị cho bài học (kịch bản cho bài học, cấu trúc bài học) và chỉnh sửa video (để cắt các phần nhàm chán của bài học hoặc thời gian khi tải chương trình) đôi khi gấp 10 lần (thậm chí 20 lần) so với bài học cuối cùng. thời lượng sau khi chỉnh sửa video.

Ngoài ra mỗi chủ đề được tách ra từ chủ đề khác. Trong trường hợp một số khái niệm sẽ được giải thích trong bài học tiếp theo và bạn không cần phải lo lắng về việc hiểu điều này trong phạm vi bài học này – người hướng dẫn sẽ thông báo khi chủ đề cụ thể sẽ được đề cập.

Đi và thử nó cho mình! Chúng tôi sẽ đánh giá cao phản hồi của bạn.

Vì vậy, đừng chờ đợi! Hãy xem trước bài học nếu bạn vẫn còn nghi ngờ!

Mua khóa học này ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được tất cả các cập nhật MIỄN PHÍ!

Đối với những người đã vượt qua thành công khóa đào tạo này, hoặc những sinh viên được công nhận vì đã đặt những câu hỏi tuyệt vời, sẽ có một ưu đãi đặc biệt từ công ty IT-Bulls! Người tạo ra khóa học này là Giám đốc điều hành và Người sáng lập công ty IT-Bulls. Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng để cùng bạn điều hành các công ty khởi nghiệp tuyệt vời của mình. Có lẽ bạn luôn mơ về việc điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình? Trong khóa học này, bạn sẽ có thể tìm thấy nhóm sẽ dạy bạn cách thực hiện điều đó và (trong trường hợp cụ thể) sẽ sẵn lòng trợ giúp thực hiện!

Hy vọng bạn sẽ thích khóa học này! Và hãy nhớ, chúng tôi đánh giá cao tất cả các phản hồi của bạn! Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi trở nên tốt hơn nữa! Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi tạo ra khóa học Java tốt nhất từ ​​trước đến nay!

Hẹn gặp lại các bạn vào các bài học! 🙂

Khóa học này dành cho ai

 • Tất cả kỹ sư phần mềm
 • Những người cần công cụ để theo dõi các thay đổi trong tệp

>>>Link đi đến các khóa học lập trình miễn phí trên Udemy.

Khóa học IT – DEV – MARKETING miễn phí

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments