Hướng dẫn cách mở gian hàng trên Baemin (Đầy đủ nhất 2022)

0
3428
hướng dẫn cách mở gian hàng trên baemin
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn cách mở gian hàng trên Baemin chi tiết và đơn giản nhất. Là một ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tạ Hàn Quốc và gia nhập vào Việt Nam từ 6/2019. Dù là một đơn vị xuất hiện sau các ứng dụng tên tuổi như Now (ShopeeFood), Grab, Gojek… nhưng Baemin vẫn là một trong những ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tại Việt Nam. 

Cùng xem hướng dẫn cách mở gian hàng trên Baemin để gian hàng và bán hàng trên nền tảng này.

BAEMIN LÀ GÌ?

Baemin là một ứng dụng giao đồ ăn rất phổ biến tại Hàn Quốc và tại Việt Nam cũng phổ biến không hề kém cạnh. Mặc dù chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2019, nhưng Baemin đã tạo được nhiều bước tiến vượt bật.

baemin là gì

Baemin trở thành một trong những ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tại Việt Nam dù gia nhập muộn hơn so với Now, Grab, Gojek… Nhờ những chính sách khuyến mãi và hỗ trợ cả cho người mua lẫn người bán mà Baemin là một điểm đến lý tưởng cho người tiêu dùng và cả chủ quán ăn. 

Nếu bạn đang kinh doanh thực phẩm và đồ uống thì Baemin chính là một lựa chọn tốt để bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ GIAN HÀNG TRÊN BAEMIN NHANH

hướng dẫn cách mở gian hàng trên baemin

Đăng ký bán hàng trên Baemin không khó, tuy nhiên khá tốn nhiều thời gian để đăng ký và chờ xét duyệt. Về cơ bản đăng ký bán hàng trên Baemin sẽ gồm 4 bước sau:

  • Bước 1. Đăng ký thông tin gian hàng trên Baemin bằng cách truy cập vào Đăng ký đối tác nhà hàng Baemin.
  • Bước 2. Chờ xét duyệt từ Baemin
  • Bước 3. Baemin sẽ gọi điện xác nhận và hoàn tất các thủ tục còn lại
  • Bước 4. Nhận kết quả đăng ký bán hàng trên Baemin từ Baemin trong 3 – 5 ngày làm việc.

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ GIAN HÀNG TRÊN BAEMIN CHI TIẾT

Bước 1. Đăng ký thông tin gian hàng trên Baemin

Để đăng ký bán hàng trên Baemin bạn cần truy cập vào Đăng ký đối tác nhà hàng Baemin. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ các thông tin về cửa hàng theo mẫu yêu cầu từ baemin. 

Đọc hết các thông tin giới thiệu về việc đăng ký, các quy định, chính sách từ Baemin. Đừng quên đọc phần quan trọng nhất trong bài là mức phí dịch vụ khi bán hàng trên Baemin và thời gian áp dụng nhé.

Sau khi đọc xong, bạn cần chọn vào ô Tôi đã hiểu và đồng ý với phí dịch vụ và chọn Tiếp tục để sang phần đăng ký tiếp theo.

đăng ký bán hàng trên baemin bước 1.1

Sang phần Kiểm tra trạng thái đăng ký Bạn cần chọn câu trả lời chính xác và phù hợp với từng câu hỏi. 

Ở câu hỏi Anh/Chị đã từng đăng ký Đối tác Nhà Hàng Baemin trước đây chưa? nếu bạn đã từng đăng ký trước đó, Baemin sẽ không tiếp nhận đơn đăng ký mới của bạn nữa. Bạn cần liên hệ với hotline 1900 3090 để được Baemin hỗ trợ.

đăng ký bán hàng trên baemin bước 1.2.1

Baemin cũng sẽ từ chối tiếp nhận đơn đơn ký của những bạn đã đăng ký Đối tác Tài xế Baemin. Để được hỗ trợ trong trường hợp này bạn cần liên hệ 1900 3040.

đăng ký bán hàng trên baemin bước 1.2.2

Để được hỗ trợ đăng ký, bạn cần chọn đáp án Chưa từng ở cả 2 câu hỏi và nhấn Tiếp tục để chuyển đến phần đăng ký cuối cùng trong bước 1.

đăng ký bán hàng trên baemin bước 1.2.3

Ở phần đăng ký cuối này, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo mẫu. Việc điền sai sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét duyệt và đăng ký của bạn.

đăng ký bán hàng trên baemin bước 1.3

Sau khi điền xong các mục thông tin cần thiết, bạn chỉ cần nhấn Gửi thông tin là đã hoàn thành xong bước 1. 

đăng ký bán hàng trên baemin bước 1.3.1

Bước 2. Chờ xét duyệt từ Baemin

Sau khi bạn đã hoàn thành bước 1, thông tin của bạn sẽ được gửi đến Baemin và Baemin sẽ nhận và xử lý đơn đăng ký của bạn trong vòng 3 – 5 ngày làm việc. Sau đó đại diện Baemin sẽ liên hệ với bạn để xác nhận những thông tin mà bạn đã đăng ký ở bước 1 trước khi hoàn thành các thủ tục còn lại.

Bước 3. Hoàn tất các thủ tục còn lại

Ở bước này, bạn cần phải kiểm tra mail bạn đã đăng ký bán hàng trên Baemin thường xuyên, vì Baemin sẽ gửi cho bạn một phiếu đăng ký thứ 2 qua địa chỉ mail này. 

Bạn cần điền đầy đủ chính xác những thông tin có trong biểu mẫu được nhận. Sau khi điền các thông tin bạn cần kiểm tra lại và gửi cho Baemin.

Bạn cần đảm bảo những thông tin bạn ghi là chính xác vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả đăng ký của bạn.

Bước 4. Nhận kết quả đăng ký từ Baemin

Baemin sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại để thông báo về kết quả đăng ký bán hàng trên Baemin trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc.

Nếu kết quả đăng ký của bạn không thành công thì phía Baemin sẽ gửi email thông báo chi tiết lý do về cho bạn. Baemin cũng hỗ trợ bạn đăng ký lại sau 1 tháng kể từ ngày nhận kết quả.

TỔNG KẾT

Baemin là một nơi có thể giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu bán hàng trên ứng dụng này để thấy được sự tăng trưởng nhanh chóng về doanh thu nhé! Hy vọng bài hướng dẫn cách mở gian hàng trên Baemin sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký tài khoản hơn.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy để lại bình luận cùng đánh giá ở dưới bài viết nhé! Đừng quên theo dõi website NGUYEN NGOC DINH cùng kênh TikTok @nguyenngocdinh.net để học hỏi nhiều hơn những kinh nghiệm về Marketing Online.

Đọc thêm bài viết: HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ GIAN HÀNG SHOPEEFOOD 

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments