Hướng dẫn Mua sub youtube tại Seoclerks( Real ~99,99%)

0
2478
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Mua sub youtube là nhu cầu cần thiết để phát triển và thúc đẩy kênh Youtube sớm có cơ hội bật kiếm tiền và thu hút lượng khách hàng mới.

YouTube là một trong những nền tảng chia sẻ video toàn cầu phổ biến nhất, với hơn hai tỷ người dùng hàng tháng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người đang sáng tạo Video để kiếm tiền trên YouTube.

Câu hỏi là: Làm cách nào để có đủ người đăng ký YouTube để đưa kênh của họ có thể bật kiếm tiền?

Có rất nhiều chỉ số tương tác quan trọng khác trên YouTube như lượt xem video, lượt chia sẻ và bình luận, nhưng người đăng ký là một trong những chỉ số quan trọng nhất.

Khi có nhiều người đăng ký kênh YouTube, bạn không chỉ có thể có nhiều người xem thường xuyên hơn mà còn có khả năng mở rộng người đăng ký của mình thông qua lượt chia sẻ và xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Có thể mất nhiều thời gian để có được nhiều người đăng ký YouTube, đó là lý do tại sao mọi người muốn mua sub youtube. Vấn đề là, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ sub youtube uy tín và chất lượng( người dùng thật).

Khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ về:

  • Tại sao mọi người mua người đăng ký YouTube
  • Điều gì xảy ra khi bạn mua người đăng ký YouTube?
  • Cách mua sub YouTube giá rẻ và uy tín không bị tụt sub
  • 3 mẹo chuyên nghiệp để có được nhiều người đăng ký YouTube thực sự.

Nào! chúng ta hãy đi chi tiết vào bài hướng dẫn này nhé.

Tại sao nên mua sub YouTube?

Lý do tại sao nên mua sub youtube?
Lý do tại sao nên mua sub youtube?

Trước khi bắt đầu mua người đăng ký YouTube, ngay từ đầu, hãy nói về lý do đằng sau là gì?. Tại sao mọi người mua sub YouTube?

Không có gì ngạc nhiên khi có nhiều người đăng ký hơn sẽ thúc đẩy thành công trên nền tảng YouTube. Với rất nhiều người dùng hàng tháng đăng ký kênh Youtube, điều quan trọng là các kênh YouTube phải có một lượng người xem thường xuyên vững chắc.

Mức độ cạnh tranh cao này khiến việc nhận được sự quan tâm cần thiết của mọi người ngày càng khó khăn để thậm chí có được nhiều người đăng ký hơn. Xét cho cùng, hầu hết mọi người đang xem YouTube theo từng trường hợp cụ thể với một tìm kiếm cụ thể.

Thuật toán của YouTube rất cụ thể và khi bạn có nhiều người đăng ký hơn, bạn có khả năng xuất hiện như một tài khoản được đề xuất cho nhiều người xem hơn.

Tin hay không tùy bạn, thuật toán YouTube quyết định 70% video mà người xem xem. Công nghệ là một thứ mạnh mẽ nó quyết định đến sự thành công của kênh Youtube.

Mọi người nghĩ rằng chỉ cần mua người đăng ký YouTube từ bất kỳ đơn vị cung cấp nào cũng sẽ giúp họ có được sức hút mà họ cần, nhưng điều đó không đúng. Người đăng ký giả( đăng ký ảo) không làm cho kênh của bạn trở nên tốt hơn.

YouTube đã tồn tại được hơn 15 năm và họ biết một hoặc hai điều về những người đang cố gắng củng cố kênh của họ bằng những người đăng ký giả mạo, cũng như cách hạn chế điều đó.

Vì vậy, điều gì thực sự xảy ra khi bạn mua người đăng ký YouTube?

Điều gì xảy ra khi mua sub YouTube?

Có hàng trăm trang web bán người đăng ký YouTube . Họ phải bán cùng một thứ, phải không?

Hầu hết các cá nhân, đơn vị ngoài kia có thể cam kết rằng đang bán những người đăng ký YouTube thực sự, mô tả họ là “chất lượng cao”. Tuy nhiên, không có gì chất lượng về chúng – hàng giả là hàng giả.

Đây là những hồ sơ giả mạo nhằm trông giống người đăng ký, nhưng thực tế không làm cho kênh của bạn hoạt động hiệu quả .

Hơn nữa, YouTube có thể xác định những tài khoản này là giả mạo và cuối cùng chúng sẽ bị loại bỏ; YouTube thực hiện quét liên tục để duy trì sự công bằng của nền tảng của họ và những người theo dõi giả mạo không được chấp nhận.

Vì vậy, những lượt sub giả mạo là điều không nên. Làm thế nào bạn có thể mua những sub youtube thật?

Cách mua sub YouTube thật, giá rẻ – uy tín?

Hầu hết các đơn vị thực sự bán những người đăng ký YouTube giả mạo, vì vậy, phải mất rất nhiều thời gian để loại bỏ họ và tìm ra những người không đăng ký. Có, một số bên bán những người đăng ký YouTube thực sự có thể giúp kênh của bạn phát triển.

Một số người có thể yêu cầu cung cấp cho bạn một bot YouTube hoặc dịch vụ tự động sẽ tương tác với những người dùng khác trên nền tảng, nhưng hãy tránh xa. YouTube có các chính sách nghiêm ngặt đối với những điều này và họ có thể khiến bạn bị gắn cờ, thậm chí bị cấm.

Tập trung vào việc tìm kiếm những người đăng ký YouTube thực sự. Bạn sẽ thấy mức độ phổ biến tốt hơn và nhiều tín dụng xã hội hơn, giúp bạn kiếm tiền từ nền tảng.

Mua người đăng ký YouTube thật từ QQTUBE

QQTUBE là một website bán sub youtube thật. Bạn sẽ có thể mua những người đăng ký YouTube thực sự cho kênh YouTube của mình, điều mà hầu hết các web khác không thể cung cấp cho bạn.

QQTUBE không gây rối với những người đăng ký giả mạo hoặc bot – những gì bạn sẽ nhận được từ QQTUBE là những người đăng ký thực sự đóng góp vào thành công chung của kênh YouTube của bạn.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc người đăng ký YouTube của mình bị xóa khi bạn làm việc với QQTUBE; web này thực sự quan tâm đến thành công của bạn và làm việc cho khách hàng của họ.

QQTUBE khác biệt như thế nào?

QQTUBE tạo sự khác biệt cho dịch vụ của họ thông qua mạng lưới rộng lớn gồm hơn 5.000 người dùng thực hợp tác với họ để cung cấp những người đăng ký YouTube thực sự.

Hệ thống mà QQTUBE sử dụng để cung cấp người đăng ký YouTube thực là duy nhất đối với họ và vì lý do này, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ sub giả mạo hoặc hậu quả tiêu cực nào khi mua hàng từ họ.

Không chỉ vậy, giá cả tại QQTUBE rất công bằng, vì vậy bạn sẽ không phải trả nhiều hơn cho thứ gì đó có giá trị hơn theo cấp số nhân.

QQTUBE chăm sóc bảo mật của bạn bằng cách không yêu cầu mật khẩu của bạn và cũng cung cấp cho người đăng ký của bạn một cách tự nhiên và thực tế. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ 24/7 để kịp thời trả lời các câu hỏi hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc nghi ngờ nào.

Hãy cùng xem xét một số tính năng cụ thể giúp QQTUBE trở nên tuyệt vời để mua người đăng ký YouTube thực sự.

Các tính năng của QQTUBE

QQTUBE cung cấp người đăng ký YouTube thực sự của họ theo gói, vì vậy bạn sẽ có thể chọn số lượng phù hợp theo nhu cầu của mình. Có thể bạn chỉ mới bắt đầu hoặc có thể bạn chỉ cần một sự thúc đẩy – bất kể điều gì, QQTUBE có thể giúp bạn.

Giao diện người dùng của QQTUBE rất đơn giản để sử dụng và làm cho quá trình mua hàng trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, QQTUBE cũng có thể giúp bổ sung lượt xem YouTube thực của bạn cũng như lượt thích và lượt chia sẻ thực sự , để bạn có thể có được chiến lược phát triển YouTube toàn diện.

QQTUBE sử dụng các kỹ thuật thực tế để thu hút người đăng ký YouTube thực sự – không có gì giả mạo về dịch vụ mà họ cung cấp và bạn sẽ rất vui khi thấy người đăng ký của mình tham gia, giúp bạn đạt được thành công trên YouTube.

Mạng lưới người đăng ký YouTube đích thực của QQTUBE là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn mua người đăng ký YouTube thực sự và giữ cho tài khoản của bạn được bảo mật và phát triển.

3 mẹo chuyên nghiệp để có được người đăng ký YouTube thực sự

Vì vậy, khi bạn mua người đăng ký YouTube thực sự từ QQTUBE, bạn đã có cho mình một lợi thế cạnh tranh lớn. Vì lý do đó, bạn nên tận dụng lợi thế của khách hàng tiềm năng mà bạn có và triển khai thêm một số chiến lược để tăng gấp bốn lần mức tăng trưởng người đăng ký YouTube của mình.

Trước khi tiếp tục, mình có 3 mẹo chuyên nghiệp để thu hút người đăng ký YouTube thực sự nhằm giúp bạn tăng những gì bạn nhận được từ QQTUBE. Hãy nắm bắt cơ hội!

1. Yêu cầu người xem của bạn đăng ký

Nó không trở nên đơn giản hơn thế, phải không?

Mặc dù mọi người xem video YouTube thường xuyên, nhưng đôi khi họ thậm chí quên rằng đăng ký là một tùy chọn. Bạn nên nhắc họ và cho họ biết những nội dung tuyệt vời khác mà bạn sẽ sớm phát hành.

Tìm những khoảnh khắc khác nhau trong video của bạn mà bạn nên hỏi, chẳng hạn như sau khi bạn đã cung cấp cho họ một mẹo hữu ích hoặc ở cuối phần giới thiệu hoặc ở cuối video của bạn.

Hãy thông minh và sáng tạo về điều đó – giúp khán giả của bạn cảm thấy thoải mái và được đánh giá cao thông qua nội dung của bạn mà không làm phiền họ quá nhiều.

2. Quảng cáo video trên màn hình kết thúc của bạn

Một cách rất hiệu quả khác để thu hút nhiều người đăng ký YouTube thực sự là quảng cáo video rõ ràng và hấp dẫn về mặt hình ảnh ở màn hình kết thúc video mà người xem vừa xem.

Nếu họ có khả năng xem nhiều video của bạn hoặc thậm chí chỉ một vài video, thì họ có nhiều khả năng đăng ký hơn, vì rõ ràng là họ thích điều gì đó ở bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để làm nổi bật một số nội dung hàng đầu của bạn và không chỉ thu hút thêm người đăng ký YouTube mà còn cả lượt xem trên YouTube .

3. Tạo một trang kênh hấp dẫn

Khi mọi người xem video của bạn và nhấp vào trang kênh chính của bạn, đó sẽ là một yếu tố quan trọng cho việc họ có tiếp tục đăng ký hay không. Có nhiều điều bạn có thể làm để đảm bảo điều đó xảy ra.

Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng bức ảnh tiểu sử của bạn đại diện cho bạn hoặc kênh của bạn một cách hiệu quả và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Bạn cũng nên tạo biểu ngữ YouTube thu hút sự chú ý của mọi người và đại diện cho bạn cũng như nội dung kênh của bạn.

Đừng quên sử dụng hình thu nhỏ của video phù hợp với giao diện tổng thể của kênh và sắp xếp video của bạn theo cách giúp mọi người dễ dàng tìm thấy nội dung họ yêu thích.

Khi người dùng truy cập kênh của bạn và xem nhiều nội dung họ quan tâm hơn, họ có nhiều khả năng trở thành người đăng ký. Giữ một trang kênh sạch sẽ, có thương hiệu và có tổ chức có thể giúp bạn thu hút thêm nhiều người đăng ký YouTube thực sự .

Tới lượt bạn mua sub youtube

Mua người đăng ký YouTube có thể là một giải pháp khả thi để giúp YouTube của bạn nâng lên một tầm cao mới, nhưng bạn phải đảm bảo mua đúng người đăng ký.

Cách tốt nhất để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn là mua những người đăng ký YouTube thực sự từ một nhà cung cấp như SidesMedia có mạng lưới và chiến lược thực để cung cấp thứ gì đó thực sự mang lại kết quả cho bạn và kênh của bạn.

Không đáng để đầu tư vào những người đăng ký YouTube giá rẻ mà cuối cùng là giả mạo. Điều tốt nhất bạn có thể làm là mua những người đăng ký YouTube thực sự và kết hợp họ với các mẹo chuyên nghiệp của chúng tôi để tăng cường sự phát triển của bạn một cách đáng kể.

Chúc bạn mua sub youtube thành công!

Đọc thêm bài viết:

Tham khảo nguồn: https://venturebeat.com/2021/01/20/how-to-buy-youtube-subscribers-that-are-real-and-active/

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments