Khóa học Lập trình hướng đối tượng – Từ cơ bản đến nâng cao (Java)

0
736
khoa-hoc-lap-trinh-java
Đánh giá bài viết

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Bạn sẽ học được gì?

 • Lập trình hướng đối tượng
 • Nguyên tắc SOLID
 • Các phương pháp thực hành tốt nhất trong Kiến trúc OOP
 • Nhiệm vụ kiểm tra: triển khai chương trình phụ trợ cho cửa hàng trực tuyến
  Rất nhiều bài tập viết mã

Yêu cầu

 • Biết bất kỳ kiến ​​thức cơ bản nào về ngôn ngữ lập trình
 • Hiểu cú pháp Java

Sự miêu tả

Từ khóa học này, bạn có thể học Lập trình hướng đối tượng từ các khái niệm cơ bản đến nâng cao.

Tất cả các ví dụ về mã trong khóa học đều được viết bằng Java nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể áp dụng kiến ​​thức từ khóa học này vào các ngôn ngữ lập trình khác. Bạn có thể dễ dàng sử dụng kiến ​​thức từ khóa học này bằng bất kỳ ngôn ngữ nào nếu bạn muốn xây dựng các ứng dụng với sự trợ giúp của phương pháp lập trình hướng đối tượng.

Có rất nhiều khóa học khác trong chủ đề này. Vậy, tại sao bạn lại chọn chính xác khóa học này? Đây chỉ là một số lý do:

– Bài tập mã hóa

Để học lập trình, chỉ xem video và đọc sách thôi là chưa đủ. Bạn cũng cần phải luyện tập nhiều. Trong khóa đào tạo này, bạn sẽ có các nhiệm vụ thực tế khác nhau giúp bạn học và hiểu Java tốt hơn.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng mà bạn có thể thực hành kiến ​​thức của mình là triển khai hệ thống phụ trợ cho cửa hàng trực tuyến. Ngoài ra, bạn có rất nhiều tác vụ sử dụng thuật ngữ miền cụ thể: tài khoản, giao dịch, người dùng, giỏ hàng, menu, dịch vụ, v.v. Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn đang học lập trình mà không có các khái niệm trừu tượng như được viết trong sách hoặc trong các khóa học khác. Bạn học thuật ngữ cụ thể của miền và trong các bài học, chúng tôi điều tra các trích dẫn cụ thể từ mã có thể cung cấp cho bạn tầm nhìn rõ ràng về cách bạn có thể áp dụng kiến ​​thức trong cuộc sống thực.

– Mã nguồn mở

Chúng tôi không giấu gì học sinh của chúng tôi! Bao gồm mã nguồn của các giải pháp hometask và mã nguồn của các ví dụ đã được chia sẻ trong bài học. Có mã nguồn, bạn chỉ có thể sao chép và dán nó để chạy trên máy tính cục bộ của mình để hiểu cách mọi thứ hoạt động tốt hơn.

– Hỗ trợ hỏi đáp

Sự khác biệt đáng kể giữa quá trình học trực tuyến và ngoại tuyến là sự sẵn sàng của người hướng dẫn. Nếu bạn ở cùng phòng với gia sư, anh ấy luôn có thể giúp bạn hiểu khái niệm cụ thể hoặc giúp sửa mã trên máy tính của bạn.
Trong khóa học này, chúng tôi hỗ trợ sinh viên trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào được gắn cờ trong phần Hỏi và Đáp. Trong trường hợp có câu hỏi lặp lại – các bài học video riêng biệt sẽ được tạo để hướng dẫn cách giải quyết vấn đề.

Vì vậy, với khóa học này, bạn không chỉ nhận được tài liệu video, bài tập mã, mã nguồn, truy cập vào ứng dụng di động miễn phí không giới hạn (vẫn khá tuyệt phải không? :))), mà bạn còn nhận được sự hỗ trợ của gia sư và giải đáp thắc mắc của bạn. với khóa học này.

– Kiến thức có liên quan

Sau khi nhóm của chúng tôi điều tra các khóa học Java khác trên Udemy, chúng tôi nhận ra rằng hầu hết chúng không có điểm chung nào với cuộc sống thực. Thông tin được chia sẻ ở đó rất cũ và đã lỗi thời. Ví dụ, người hướng dẫn giảng dạy khuôn khổ đã không được sử dụng trong 15 năm. Hoặc người hướng dẫn làm căng thẳng về thiết kế lập trình không được sử dụng nữa!

Người hướng dẫn khóa học này là nhà tư vấn trong công ty gia công phần mềm CNTT được xếp hạng hàng đầu và giúp mang lại các giải pháp tiên tiến trong CNTT cho tất cả khách hàng của mình. Vui lòng kiểm tra trang LinkedIn của người hướng dẫn và kiểm tra kỹ năng chứng thực. Hơn 18 nghìn người nhào lộn trên khắp thế giới (BTW hầu hết trong số họ đến từ 100 công ty hàng đầu thế giới) đã đánh giá kỹ năng của Andrii Piatakha.

Với khóa học này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ dành thời gian của mình để học những điều đúng đắn từ một trong những nhà tư vấn CNTT tốt nhất trên thế giới.

– Ứng dụng di động miễn phí không giới hạn cho sinh viên của chúng tôi

Biết Java là một kỹ năng. Có khả năng vượt qua cuộc phỏng vấn trong công ty – đó là một kỹ năng khác 🙂 Ngày nay rất nhiều công ty sử dụng các bài kiểm tra để chọn ứng viên ở cấp độ đầu tiên của cuộc phỏng vấn. Chúng tôi đã phát triển ứng dụng để thực hành các kỹ năng đặc biệt cho các mục đích như vậy.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn liên kết để tải xuống ứng dụng di động MIỄN PHÍ dành cho Android của chúng tôi. (sắp tới nó cũng sẽ có sẵn cho nền tảng iOS)

Giảng viên của khóa học này đưa ra hàng trăm bài kiểm tra được sử dụng để kiểm tra kiến ​​thức của ứng viên. Với ứng dụng này, bạn sẽ chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn.

Ngoài ra, chỉ dành cho sinh viên của chúng tôi – không có giới hạn về nỗ lực vượt qua chứng chỉ. Trong khóa học, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thiết lập mã thưởng đặc biệt để loại bỏ các hạn chế đối với sinh viên của chúng tôi trong ứng dụng.

– Tập trung cao độ của tài liệu hữu ích trong mỗi bài học

Đôi khi bạn có thể nhận thấy rằng việc xem 5 phút bài học của chúng ta tương đương với việc xem bài học 30 phút khác.

Điều này là do thời gian dành cho việc chuẩn bị cho bài học (kịch bản cho bài học, cấu trúc bài học) và chỉnh sửa video (để cắt các phần nhàm chán của bài học hoặc thời gian khi tải chương trình) đôi khi gấp 10 lần (thậm chí 20 lần) so với bài học cuối cùng. thời lượng sau khi chỉnh sửa video.

Ngoài ra mỗi chủ đề được tách ra từ chủ đề khác. Trong trường hợp một số khái niệm sẽ được giải thích trong bài học tiếp theo và bạn không cần phải lo lắng về việc hiểu điều này trong phạm vi bài học này – người hướng dẫn sẽ thông báo khi chủ đề cụ thể sẽ được đề cập.

Đi và thử nó cho mình! Chúng tôi sẽ đánh giá cao phản hồi của bạn.

 

Vì vậy, đừng chờ đợi! Hãy xem trước bài học nếu bạn vẫn còn nghi ngờ!

Mua khóa học này ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được tất cả các cập nhật MIỄN PHÍ!

Đối với những người đã vượt qua thành công khóa đào tạo này, hoặc những sinh viên được công nhận vì đã đặt những câu hỏi tuyệt vời, sẽ có một ưu đãi đặc biệt từ công ty IT-Bulls! Người tạo ra khóa học này là Giám đốc điều hành và Người sáng lập công ty IT-Bulls. Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng để cùng bạn điều hành các công ty khởi nghiệp tuyệt vời của mình. Có lẽ bạn luôn mơ về việc điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình? Trong khóa học này, bạn sẽ có thể tìm thấy nhóm sẽ dạy bạn cách thực hiện điều đó và (trong trường hợp cụ thể) sẽ sẵn lòng trợ giúp thực hiện!

Hy vọng bạn sẽ thích khóa học này! Và hãy nhớ rằng, chúng tôi đánh giá cao tất cả các phản hồi của bạn! Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi trở nên tốt hơn nữa! Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi tạo ra khóa học Java tốt nhất từ ​​trước đến nay!

Hẹn gặp lại các bạn vào các bài học! 🙂

Khóa học này dành cho ai

 • Kỹ sư phần mềm mới bắt đầu
 • Kỹ sư phần mềm cấp trung muốn tìm hiểu thêm về OOP
 • Các nhà phát triển có kiến ​​thức sâu về lập trình OOP

>>>Link đi đến các khóa học lập trình miễn phí trên Udemy.

Khóa học IT – DEV – MARKETING miễn phí

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments