LamboX Affiliate là gì? Kiếm tiền Lambox UY TÍN & BỀN VỮNG 2021

0
2451
kiem-tien-lambo
kiếm tiền từ nền tảng Lambox
5/5 - (7 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

 Kiếm tiền LamboX đã và đangnở rộ tầm vài tháng trở lại đây gây xôn xao cộng đồng tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam.

Xu hướng tiếp thị liên kết Lambox chính là đề tài rất đáng để bàn luận. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tất tần tật về chương trình Lambox Affiliate để mọi người cùng nhau kiếm tiền online.

Theo như kiến thức & kinh nghiệm về lĩnh vực kiếm tiền online nói chung và tiếp thị liên kết nói riêng. Về cảm nhận thì Lambo là một trong những nền tảng vô cùng hữu ích với cộng đồng MMO( từ viết tắt của Make Money Online).

Mình cũng đã, đang và sẽ làm với Accesstrade, Masoffer, Adflex, Adpia,…Rất nhiều những nền tảng tiếp thị liên kết rất nổi tiếng và có lịch sử khá lâu đời ở Việt Nam.

Đối với nền tảng Lambo nói chung và chương trình LamboX nói riêng chỉ mới nổi lên trong những tháng gần đây.

Đa phần “dân trong nghề MMO” mới nắm bắt được xu hướng và biết đến nền tảng này đầu tiên. Số còn lại chỉ nghe qua và chưa thật sự hiểu hết về nền tảng này.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ quan điểm cá nhân về cách kiếm tiền LamboX.

Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nha!

KIẾM TIỀN LAMBOX AFFILIATE LÀ GÌ?

Kiếm tiền với Lambo Affiliate
Kiếm tiền với Lambo Affiliate

Kiếm tiền qua hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) đã không quá xa lạ với giới trẻ hiện nay đặc biệt là những người muốn có thêm thu nhập tại nhà.

Chương trình tiếp thị Lambo là một nền tảng giúp cho cộng đồng MMO bỏ thêm vào túi mình những phần trăm hoa hồng khi tiếp thị trên Lambox.

Hình thức kiếm tiền qua tiếp thị liên kết Lambo rất đơn giản chỉ cần bạn giới thiệu thêm người tham gia thì hoa hồng cho từng người sẽ được chuyển vào ví của bạn. Hoàn toàn không mất phí.   

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAMBOX LÀ GÌ?

LamboX là chương trình affiliate của Lambo mang lại tiềm năng thu nhập trọn đời bằng việc quảng bá 1 nền tảng vô cùng hữu ích đến cho cộng đồng MMO.

Tham gia LamboX tức là bạn sẽ giới thiệu nền tảng Lambo & điều hướng người dùng đăng ký tài khoản Lambo qua liên kết affiliate được cung cấp sẵn.

Việc tạo thu nhập là công việc bắt buộc của bất cứ ai, đặc biệt là giới trẻ sẽ nhạy bén hơn với việc tạo thu nhập online vì vậy Lambo ra đời để đáp ứng nhu cầu này cho cộng đồng.

Hình thức kiếm tiền Lambo là một cách giúp bạn có thể kiếm tiền ngay lập tức với Affiliate Marketing bằng cách lan toả sứ mệnh này của Lambo đến đông đảo đối tượng tiềm năng như đã đề cập.

GIỚI THIỆU VỀ NỀN TẢNG KIẾM TIỀN LAMBOX

VỚI NGƯỜI DÙNG

Lambo cung cấp các thông tin về nhiều nền tảng số khác nhau. Bằng việc sử dụng Lambo, bạn có thể tra cứu:

 • Thông tin cơ bản về nền tảng đó.
 • Cách những nền tảng đó hoạt động (Bằng bài viết hoặc video)
 • Xu hướng của sự quan tâm
 • Hướng dẫn thao tác (Cho những nền tảng nổi bật)
 • Các cập nhật mới nhất (Cho những nền tảng nổi bật)
 • Ngoài ra người dùng còn có thể tham gia tương tác như bình luận, đánh giá nền tảng đó.

VỚI DOANH NGHIỆP

Lambo giúp doanh nghiệp DỄ DÀNG HƠN trong việc giới thiệu 1 hình thức tạo thu nhập nào đó với cộng đồng thông qua việc:

 • Đăng tải (Nội dung, video hướng dẫn)
 • Tương tác với người dùng (Trả lời người dùng, đăng cập nhật)
 • Lambo sẽ tập trung thu hút 1 số lượng lớn người dùng vào nền tảng. Thông qua nền tảng, doanh nghiệp có cơ hội nhận được nhiều lượt đăng ký mới.

Nếu nền tảng hoạt động tốt, sẽ nhận được rất nhiều rating tích cực từ người dùng.

ĐÔI NÉT VỀ ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN LAMBO

Lambo mang lại thông tin & cập nhật về những nền tảng số mới ở Việt Nam & thế giới.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ QUẢNG CÁO LAMBO – GCNĐKDN số 0316332763 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 19/06/2020.

Số điện thoại: 02877779544.
Email: support@lambo.vn

TẠI SAO NÊN THAM GIA KIẾM TIỀN LAMBOX?

LamboX đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí của của một chương trình affiliate marketing thành công mà ở thời điểm hiện tại, gần như không có hoặc rất ít nền tảng affiliate nào làm được. Đó là:

ĐỘ LỚN CỦA THỊ TRƯỜNG

Nền tảng Lambo cung cấp thông tin và sự cập nhật của rất nhiều hình thức MMO, kinh doanh đầu tư. Mình xếp ở đây là nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Tạo thu nhập là nhu cầu bất kỳ ai. Độ lớn thị trường là siêu lớn. Nền tảng Lambo cung cấp thông tin và sự cập nhật của rất nhiều hình thức MMO, kinh doanh đầu tư.

Mình xếp ở đây là nhu cầu cá nhân của mỗi người. Tạo thu nhập là nhu cầu bất kỳ ai. Độ lớn thị trường là siêu lớn.

TÍNH HỮU DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Chưa xét đến việc trả phí, người dùng miễn phí có thể dùng Lambo để tra cứu thông tin, tham gia đặt câu hỏi, đánh giá , thảo luận và nhận cập nhật.

Nếu nâng cấp lên tài khoản Plus thì mức hữu dụng càng cao hơn rất nhiều.

Chỉ với 390k/tháng sẽ có thể xem được xu hướng MMO thời gian thực, nhận cập nhật thông qua livetream mỗi tuần, xem được thao tác từng bước và nhiều ưu tiên khác kiếm tiền ngay.

MỨC HOA HỒNG

Sản phẩm số luôn là xu hướng affiliate marketing vì tính chất hoa hồng cao.

Hoa hồng của LamboX là 30%. nếu là Plus user, bạn sẽ nhận được ưu tiên 40% hoặc nếu Premium user trong tương lai thì mức ưu tiên có thể lên đến 50%.

CHÍNH SÁCH ĐƯỜNG DÀI

Hoa hồng trọn đời mới là yếu tố lâu dài và là xu hướng.

Mình thấy nhiều bạn bỏ công kéo traffic. người dùng cho 1 nền tảng nào đó, để rồi sau 1 năm bạn không nhận thêm chính sách từ họ.

Thậm chí nhiều bạn chấp nhận được hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên.

Như vậy thì khá là bất công, những hình thức MMO với hoa hồng trọn đời sẽ ngày càng xuất hiện 1 nhiều và nhận được sự ưu tiên hàng đầu.

LamboX tất nhiên sẽ có chương trình hoa hồng trọn đời như sau: Bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời trên bất cứ người dùng đăng ký qua bạn.

ĐỘ CẠNH TRANH

Với nhu cầu rộng lớn, Lambo là 1 nền tảng mới nên chắc chắn độ cạnh tranh không cao Với mức hoa hồng cho phép cao nhất là 40%-50% cho những lead đăng ký thành công, tiềm năng kiếm được thu nhập ổn định đến khá tốt với LamboX là hoàn toàn khả thi.

ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA LAMBOX ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

ĐIỂM LỢI THẾ

Một số điểm mạnh đặc biệt của chương trình LamboX Affiliate là:

Bạn có thể quảng bá nền tảng Lambo 1 cách dễ dàng mà không mang tính chất quảng cáo.

Mỗi hình thức MMO/kinh doanh/đầu tư trên Lambo sẽ có 1 landing page khác nhau.

Publisher có thể lấy bất cứ link nào của bất cứ hình thức nào, gắn thuộc tính affiliate ID ở đuôi link để quảng bá. Chứ không phải chỉ có 1 đường affiliate link cố định.

Các trang liên kết Publisher có thể giới thiệu đến tệp đối tượng như: trang chủ Lambo, trang hình thức cụ thể, trang cập nhật từng hình thức & nhiều trang con khác.

Hoa hồng trọn đời cho mỗi user mà Publisher giới thiệu đăng ký Lambo.

LamboX là một chương trình affiliate hoàn toàn mới mẻ, độ rộng thị trường vô cùng lớn. Và với bất cứ hình thức MMO nào, bắt đầu sớm khai thác sớm thì luôn về đích nhanh chóng với kết quả thu nhập tốt.

ĐIỂM BẤT LỢI

Là hình thức tiếp thị liên kết cho nền tảng Lambo, một kênh chuyên biệt về các hình thức kiếm tiền online, kinh doanh online & digital marketing nên bắt buộc người muốn tham gia LamboX phải có sự đầu tư nhất định vào việc trau dồi những kiến thức trên đồng thời có niềm yêu thích với lĩnh vực này.

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN LAMBOX

Kiếm tiền với Lambo
Kiếm tiền với Lambo

Bonus 5 thành viên đầu tiên

Khi mời 5 thành viên đầu tiên, bạn sẽ nhận được 29,000đ/mỗi thành viên, thành viên đăng ký mới qua bạn sẽ nhận được 21,000đ. Đây là phần thưởng bonus để bạn tiếp cận với nền tảng Lambo tốt hơn. Bạn sẽ không còn nhận được bonus từ thành viên thứ 6.

Lưu ý quan trọng: phần bonus này không phải phương án tạo thu nhập chính tại Lambo, chỉ là phần thưởng nhỏ & chúng tôi có thể giảm con số này hoặc chấm dứt nó khi nền tảng Lambo đã phát triển mạnh.

Nhận hoa hồng trọn đời

Đây mới là hình thức tạo thu nhập chính thức tại Lambo theo mô hình Affiliate Marketing.

Bạn sẽ nhận được HOA HỒNG TRỌN ĐỜI khi thành viên của bạn thanh toán bất cứ gì đó trên Lambo. Tại Lambo sẽ có nhiều gói tài khoản, khóa học, công cụ khác nhau, hỗ trợ tốt cho cộng đồng làm MMO như:

 • Tài khoản VIP/Plus
 • ~100 khóa học MMO, Digital Marketing (Sắp có mặt)
 • Công cụ bổ trợ MMO (Sẽ có trong tháng 09)

Hệ thống nhiệm vụ

Nếu bạn không có kỹ năng quảng bá đi mời người khác thì có thể làm nhiệm vụ để tạo thu nhập. Bạn sẽ làm theo các yêu cầu của nhiệm vụ đó.

Ví dụ:Tải app KTcity để nhận được 5000đ

Viết chia sẻ về Printub trên Facebook để nhận 10000đ

Lambo sẽ cố gắng mang lại cho bạn rất nhiều nhiệm vụ để ai cũng có thể tạo được thu nhập. Điều đặc biệt là khi thành viên của bạn hoàn tất nhiệm vụ thì bạn cũng được hoa hồng.

XU HƯỚNG KIẾM TIỀN LAMBOX

 • Với những cá nhân chưa có kinh nghiệm về affiliate marketing thì không nên tham gia quảng bá những hình thức trả phí của Lambo ngay. Chỉ cần lấy link đến bất kỳ hình thức nào được đăng tải trên nền tảng Lambo và quảng bá đến người dùng như là 1 nguồn thông tin gửi tới họ.
 • Free traffic: Làm website, video up lên Youtube/Facebook hoặc toàn bộ những cách kéo được traffic mà không cần chạy quảng cáo.
 • Paid traffic: Toàn bộ những cách có được traffic nhờ vào việc chạy quảng cáo. Các kênh quảng cáo tiềm năng có thể triển khai như: Facebook ads, Google ads, Youtube ads,…
 • Tập trung xây dựng content chất lượng, có tính hữu ích, giá trị đến đối tượng muốn giúp họ tham gia Lambo.

TỔNG KẾT 

Tiếp thị liên kết Lambo chính là một nền tảng kiếm tiền tại nhà đang được nhiều người chọn lựa. Với độ uy tín, chất lượng mà giờ đây Lambo Affiliate đã thu hút một lượng lớn khách hàng.

Kiếm tiền online giờ đây đã trở thành một hình thức kiếm tiền nhiều người ưa chuộng.

Để dễ dàng hơn trong việc tạo cho mình thu nhập tạ nhà qua Internet thì không thể  nào bỏ qua Affiliate Lambo là nền tảng kiếm tiền mà giới cộng đồng MMO tin dùng.

Xem thêm: https://nguyenngocdinh.net/kiem-tien-affiliate-marketing/

Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments