Thuê VPS giá rẻ( Ở đâu tốt?, Uy tín nhất?) + 30 ngày Trial

10
3242
Thuê VPS giá rẻ( Ở đâu tốt?, Uy tín nhất?) + 30 ngày Trial
Thuê VPS giá rẻ( Ở đâu tốt?, Uy tín nhất?) + 30 ngày Trial
5/5 - (5 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Thuê máy chủ (VPS) là một lựa chọn mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng để lưu trữ trang web của bạn. Tuy nhiên, trong khi có rất nhiều dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ trên thị trường, việc lựa chọn dịch vụ tốt nhất có thể là khó khăn.

May mắn thay, có một số công ty nổi tiếng và uy tín cung cấp các gói VPS giá rẻ. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ lưu trữ VPS có sẵn với giá chỉ vài chục nghìn một tháng.

Trong bài viết này, mình sẽ giải thích những gì bạn có thể mong đợi từ dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ và liệu đó có phải là điều tốt cho trang web của bạn hay không.

Sau đó, mình xem xét bốn trong số các tùy chọn tốt nhất để mua vps giá rẻ.

Bắt đầu nào!

Những gì mong đợi từ dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ

Dịch vụ lưu trữ VPS thường mang lại hiệu suất mạnh mẽ so với các loại lưu trữ khác , đặc biệt là Share Hosting.

  • Nhiều tùy chỉnh cấu hình máy chủ của mình. Ví dụ: nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ cho phép bạn chọn hệ điều hành (OS) bạn sử dụng, cũng như số lượng tài nguyên lớn.
  • Quản lý dễ dàng hơn: Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần tự xử lý hầu hết các tác vụ quản lý và cấu hình máy chủ. Điều này có thể là một nhược điểm đối với một số người dùng, nhưng thường thích hợp hơn cho các quản trị viên và nhà phát triển hệ thống.
  • Giá rẻ hơn: Những gì bạn có thể mong đợi từ dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn gói VPS được quản lý hay không được quản lý.

VPS được quản lý là lý tưởng nếu bạn không muốn đối phó với việc định cấu hình máy chủ của riêng mình. Tuy nhiên, những loại gói này có xu hướng đắt hơn một chút so với gói VPS không được quản lý.

Dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ có phải là lựa chọn phù hợp với bạn?

Nếu bạn muốn thuê dịch vụ VPS giá rẻ vừa túi tiền và muốn trả ít nhất có thể cho dịch vụ lưu trữ của mình, hai lựa chọn rõ ràng sẽ là VPS giá rẻ hoặc Share Hosting.

Mặc dù dịch vụ lưu trữ VPS thường không cung cấp cùng mức tốc độ, độ ổn định và khả năng mở rộng như các máy chủ đám mây và máy chủ chuyên dụng, nhưng đó là một bước tiến so với các gói khác.

Với VPS:

  1. Bạn chia sẻ phần cứng với các máy khách khác, nhưng không chia sẻ tài nguyên. Thay vào đó, bạn nhận được không gian ảo của riêng mình trên máy chủ, điều này chuyển thành sự riêng tư và cô lập hơn.
  2. Lưu trữ VPS là tốt nhất cho các trang web có mức lưu lượng truy cập trung bình . Chúng là một lựa chọn đáng giá nếu bạn đang tìm kiếm một điểm trung gian giữa lưu trữ được chia sẻ và lưu trữ chuyên dụng và / hoặc bạn có ngân sách nhỏ.
  3. Dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ là một cách hiệu quả để giảm chi phí khi bạn vẫn đang cố gắng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Mặc dù bạn sẽ không nhận được bộ tính năng và công cụ mà bạn sẽ có trên các gói đắt hơn, nhưng với nhà cung cấp phù hợp, bạn có thể nhận được những gì bạn cần để làm cho nó hoạt động tốt nhất.

Nếu bạn có một trang web ít người truy cập, mình khuyên bạn nên xem danh sách các dịch vụ lưu trữ WordPress rẻ nhất để có kế hoạch tốt nhất cho mình.

<strong>Khuyến mãi HOT khi thuê Hosting tại AZDIGI</strong> Khuyến mãi HOT khi thuê Hosting tại AZDIGI
Xin lưu ý! Mã này sẽ hết hạn trong vòng 24H!

SỬ DỤNG WEB HOSTING CHỈ VỚI 29K

Mua VPS ở đâu giá rẻ, uy tín, tốt nhất

Mua VPS ở Việt Nam

Azdigi

Vps giá rẻ chỉ từ 29K tại Azdigi
Vps giá rẻ chỉ từ 29K tại Azdigi

AZDIGI luôn sử dụng các dòng máy chủ đời mới và tốt nhất cho các dịch vụ, nhằm đảm bảo trong điều kiện sử dụng liên tục.

Các máy chủ luôn được sử dụng hệ thống ổ cứng SSD và NVME dòng Enterprise chuyên dành cho máy chủ, để đảm bảo hiệu năng khi sử dụng trong thời gian dài.

Đi cùng với đó là bộ vi xử lý Intel Xeon v3, v4 đến Intel Xeon Gold giúp máy chủ luôn đạt tốc độ xử lý cao nhất.

Chi phí

SSD Hosting chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với nhiều công nghệ tiên tiến nhất cho mọi website. Chỉ từ đ 29.000

Những giải pháp máy chủ ảo riêng (VPS) sử dụng ổ cứng SSD tốc độ cao, phù hợp với mọi nhu cầu. Chỉ từ đ 99.000

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ của Azdigi bao gồm tùy chọn trò chuyện trực tiếp, đội kỹ thuật support 24/7 kể cả ngày nghỉ, hoặc lễ.

Z.com

Mua domain, hosting, vps giá rẻ tại Zcom
Mua domain, hosting, vps giá rẻ tại Zcom
Giới thiệu

Z.com – Thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO Internet.

Thông qua tên miền này chúng tôi muốn triển khai ra toàn cầu những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Z.com là 1 trong 3 tên miền 1 kí tự duy nhất của tên miền .com khiến nó trở thành 1 trong những tên miền dễ nhớ nhất trên Internet.

Các dịch vụ nổi bật tại Zcom
Các dịch vụ nổi bật tại Zcom
Chi phí

Zcom cung cấp tên miền chỉ với 15k/domain, giá cực rẻ dành cho đối tượng sinh viên.

Dịch vụ web hosting giá rẻ chỉ từ 75k/tháng sở hữu nhiều tính năng tối ưu cho 1 nơi lưu trữ dữ liệu.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ của Zcom bao gồm tùy chọn trò chuyện trực tiếp, hoạt động 24/7.

Mua VPS ở Nước Ngoài

1. Hostinger

Vps giá rẻ tại Hostinger
Vps giá rẻ tại Hostinger
Giới thiệu

Hostinger là một dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ và phổ biến cung cấp các tùy chọn cho cả người dùng Linux và Windows:

Ngay cả gói dịch vụ lưu trữ VPS rẻ nhất cũng bao gồm các giao thức internet IPv4 và IPv6. Là một tính năng cao cấp, Hostinger cũng cung cấp một địa chỉ IP chuyên dụng.

Không giống như Vultr, Hostinger là một máy chủ web chung cung cấp các gói dành riêng cho WordPress. Ngoài VPS, nó cũng cung cấp các gói chia sẻ, đám mây và dành riêng.

Định giá

Giá cho các gói Hostinger Cloud VPS chỉ bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng. Điều này bao gồm một vCPU, 20 GB bộ nhớ và một GB RAM.

Nhà cung cấp này cũng cung cấp các gói VPS Windows, đắt hơn một chút (bắt đầu từ $ 26 mỗi tháng). Tuy nhiên, có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dễ thiết lập

Hostinger cung cấp bảng điều khiển VPS giúp quản lý máy chủ ảo của bạn tương đối dễ dàng. Từ bảng điều khiển, bạn có thể khởi động lại, sao lưu và cài đặt các tập lệnh mới trên máy chủ của mình. Bạn cũng có toàn quyền truy cập root, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ của Hostinger bao gồm tùy chọn trò chuyện trực tiếp, hoạt động 24/7 cũng như các dịch vụ hỗ trợ đa ngôn ngữ. Không có hỗ trợ qua điện thoại được cung cấp.

2. Vultr

Vultr VPS - Thuê máy chủ giá rẻ dưới 100k/tháng
Vultr VPS – Thuê máy chủ giá rẻ dưới 100k/tháng
Giới thiệu

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ phiên bản máy tính. Nó cung cấp các máy chủ SSD VPS để dễ dàng xây dựng và triển khai cơ sở hạ tầng đám mây:

Nhà cung cấp này cung cấp cả phiên bản máy tính tiêu chuẩn và máy tính công suất cao mà bạn có thể sử dụng cho dịch vụ lưu trữ VPS. Các máy chủ này có sẵn tại 17 địa điểm trên toàn cầu.

Một trong những lợi ích độc đáo của Vultr là nó cho phép bạn chọn từ các kết hợp hệ điều hành vô hạn. Điều này bao gồm CentOS, Debian, Ubuntu, Windows, v.v. Bạn cũng có tùy chọn triển khai ISO tùy chỉnh.

Định giá

Giá phiên bản máy tính đám mây của Vultr VPS chỉ bắt đầu từ 2,50 đô la mỗi tháng. Điều này bao gồm 512 MB RAM, một CPU và một ổ SSD 10 GB.

Nhà cung cấp này cũng không cung cấp hợp đồng dài hạn. Tài khoản máy chủ VPS được lập hóa đơn hàng giờ, lên đến giới hạn tỷ lệ hàng tháng.

Dễ thiết lập

Như với bất kỳ máy chủ VPS tự quản lý nào, hầu hết việc cấu hình, thiết lập và bảo trì sẽ do bạn chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, Vultr cung cấp rất nhiều tùy chọn cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho các phần mềm như cPanel và WordPress.

Vultr cũng có các tiện ích bổ sung trả phí có sẵn để bảo vệ DDoS, tường lửa, sao lưu và hơn thế nữa. Khi bạn chọn gói và hệ điều hành của mình, bạn có thể triển khai phiên bản máy tính đám mây của mình chỉ trong vài giây.

Hỗ trợ khách hàng

So với các tùy chọn lưu trữ VPS giá rẻ khác, sự hỗ trợ của Vultr còn thiếu. Tuy nhiên, nó cung cấp một bộ sưu tập mạnh mẽ các hướng dẫn sử dụng, tài liệu và hướng dẫn có sẵn trên trang web của nó.

?Để có cái nhìn chi tiết hơn, hãy xem Đánh giá Vultr VPS chi tiết của mình nha.

3. A2 Hosting

VPS giá rẻ từ A2Hosting chỉ 5$/tháng
VPS giá rẻ từ A2Hosting chỉ 5$/tháng
Giới thiệu

A2 Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng cung cấp mọi thứ từ chia sẻ và WordPress đến người bán lại và các gói lưu trữ chuyên dụng. Nó cũng cung cấp các gói lưu trữ VPS giá rẻ, bao gồm cả các tùy chọn không được quản lý và được quản lý:

A2 Hosting chỉ hỗ trợ hệ điều hành Linux, nhưng bạn có thể chọn từ bốn vị trí trung tâm dữ liệu. Bạn có quyền truy cập root ở cấp độ quản trị viên, các tùy chọn cao cấp cho cPanel và SSD cũng như trình cài đặt phần mềm chỉ bằng một cú nhấp chuột của Webuzo.

Chi phí

Gói lưu trữ VPS không được quản lý bắt đầu từ $ 5,00 mỗi tháng. Điều này bao gồm một CPU, 512 MB RAM và 20 GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra còn có các nâng cấp tối ưu hóa hiệu suất tăng áp turbo.

Nếu bạn muốn mua gói VPS được quản lý, giá bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng. A2 Hosting cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Dễ thiết lập

Một trong những ưu điểm của A2 Hosting là, ngoài việc là một nền tảng lưu trữ VPS giá rẻ, nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để kiểm soát và cấu hình máy chủ của bạn. Nhà cung cấp này cũng sử dụng SolusVM để cho phép bạn quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng.

Với bảng điều khiển này, bạn có thể tải lại hệ điều hành của mình, cũng như khởi động lại hoặc tắt máy chủ. Mặc dù cPanel có sẵn cho VPS không được quản lý, nhưng nó chỉ được cung cấp trên các gói Mid và Elite dưới dạng tiện ích bổ sung trả phí.

Hỗ trợ khách hàng

A2 Hosting cung cấp hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7. Nó cũng cung cấp một hệ thống dựa trên vé và trung tâm kiến ​​thức.

4. Lưu trữ InMotion

Vps giá rẻ từ Inmotion chỉ 5$/tháng
Vps giá rẻ từ Inmotion chỉ 5$/tháng
Giới thiệu

InMotion Hosting là một máy chủ web chung khác cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ. Khi nói đến dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ, nó cung cấp cả gói tự quản lý và được quản lý trên đám mây:

Máy chủ InMotion Hosting được xây dựng với khả năng dự phòng và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và quyền truy cập root. Bạn có thể chọn hệ điều hành Linux của riêng mình, bao gồm CentOS, Ubuntu hoặc Debian.

Chi phí

Gói VPS tự quản lý bắt đầu từ $ 5,00 mỗi tháng. Điều này bao gồm một CPU, 25 GB bộ nhớ và một GB RAM.

Dễ thiết lập

Với gói VPS tự quản lý, bạn sẽ phải tự mình giải quyết tất cả việc bảo trì và thiết lập. Tuy nhiên, InMotion làm cho điều này dễ dàng hơn thông qua bảng điều khiển của nó. Nó cũng cung cấp một Ansible Control Node độc quyền , đây là một khung tự động mã nguồn mở mà bạn có thể thiết lập miễn phí trên máy chủ đầu tiên của mình.

Hỗ trợ khách hàng

InMotion Hosting cung cấp một số tùy chọn hỗ trợ. Ngoài trung tâm hỗ trợ, nó cũng cung cấp cả hỗ trợ trò chuyện và điện thoại.

Bảng giá VPS giá rẻ

Host

CPU

Storage

Bandwidth

Memory

Giá cả

Đặt hàng

Hostinger

1

20 GB

1 TB

1 GB

$3.95

Vultr

1

10 GB

0.50 TB

512 MB

$2.50

A2 Hosting

1

20 GB

2 TB

512 MB

$5.00

InMotion

1

25 GB

1 TB

1 GB

$5.00

Tổng kết

Nhiều người mới bắt đầu làm quen với máy chủ sẽ rất ngại chi số tiền lớn để thuê vps.

Đa phần những đơn vị mình chia sẻ đều có chi phí khá rẻ ban đầu để mua vps thử nghiệm trước sau đó có thể tiến hành đăng ký gói dịch vụ cao hơn.

Sau một khoản thời gian cày cuốc, và dùng qua rất nhiều bên thì mình đã có những kinh nghiệm nhất định trong việc chọn lựa vps giá rẻ.

Hy vọng qua bài chia sẻ này các bạn sẽ chọn được con server ưng ý với mức giá hợp lý.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS giá rẻ nào tốt nhất cho bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Nguồn tham khảo:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
10 Comments
Bình luận cũ nhất
Bình luận mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phuong91
Phuong91
2 years ago

Xài vps bên vultr bao phê, tốc độ tên bắn, chịu tải cực tốt, rất ít khi downtime

Phuong91
Phuong91
2 years ago

ad nói thêm về các bài về thủ thuật vps đi à, mình thấy nhiều người cần

Anh Hong
Anh Hong
2 years ago

bài viết rất hay và bổ ích

Thành Phạm
2 years ago

cảm ơn bạn chia sẻ nha, mình cũng mới xem video của b trên youtube thấy hay quá nên vào blog theo dõi tiếp nè