Top 3 phần mềm bán hàng trên điện thoại đáng sử dụng nhất

0
2477
TOP 3 PHẦN MỀM BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
5/5 - (1 bình chọn)

Bán hàng trên điện thoại sẽ giúp người bán quản lý dễ dàng hơn dù là ở bất cứ đâu chi với chiếc điện thoại nhỏ gọn. Với sự hỗ trợ từ phần mềm bán hàng trên điện thoại việc kinh doanh của bạn sẽ được kiểm soát và nắm bắt kịp thời hơn.

Vậy để chọn phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại cho phù hợp cần để ý đến những yếu tố nào? Và những phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

CHỌN PHẦN MỀM BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Để chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp, bạn cần phải xét theo nhiều phương diện. Đầu tiên, bạn cần phải xác định hoạt động kinh doanh của mình là buôn sỉ hay bán lẻ. Có rất nhiều phần mềm phù hợp với cả 2 hình thức, nhưng không phải phần mềm nào cũng vậy.

Mô hình kinh doanh của bạn là cửa hàng nhỏ lẻ hay chuỗi cửa hàng việc này giúp bạn xác định mua gói quản lý cho phù hợp với số lượng nhân sự. Chi phí mà bạn có thể chi trả để sử dụng cho phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại cũng là một yếu tố mà bạn cần phải chú ý đến. 

Và bạn cần liệt kê xem những tính năng mà bạn cần và so sánh với những tính năng mà phần mềm đó cung cấp để tìm ra phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, các phần mềm quản lý bán hàng đều sẽ cho phép bạn dùng thử miễn phí từ 7 đến 14 ngày. Bạn nên trải nghiệm với phần mềm trước khi đưa ra quyết định mua để tránh trường hợp không phù hợp và gây mất một khoảng chi phí.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

NHỮNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động đến từ những nhà cung cấp trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu về 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất bên dưới.

TOP 3 PHẦN MỀM BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

PHẦN MỀM SAPO POS

Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng và bán online tốt nhất hiện nay. Những tính năng quản lý bán hàng mà Sapo POS cung cấp:

  • Sapo POS là giải pháp tối ưu trong việc bán hàng và quản lý bán hàng cho nhiều ngành hàng
  • Kết nối trực tiếp phần mềm trên điện thoại để bán hàng trên điện thoại một cách nhanh chóng
  • Kết nối với máy quét giúp thanh toán nhanh hơn mà không cần nhớ giá hay thông tin sản phẩm
  • Kết nối với nhiều thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền… 
  • Kết hợp nhiều hình thức thanh toán
  • Quản lý hàng hóa, kho hàng chặt chẽ tránh thất thoát
  • Quản lý đơn hàng ở cả cửa hàng và Facebook
  • Tạo đơn hàng, đẩy đơn và tính phí ship tự động trên phần mềm, kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển
  • Phân tích và lên báo cáo về tình hình của hoạt động kinh doanh giúp nắm bắt dễ dàng tình hình hoạt động
  • Những công cụ hỗ trợ bán hàng và quản lý cửa hàng trên Facebook như tính tiền tự động qua VN Pay khi chat, lên đơn tự động trong khung chat, quản lý comment và tin nhắn, chốt đơn qua livestream…

PHẦN MỀM SAPO POS

PHẦN MỀM MISA ESHOP

Phần mềm Misa eShop giúp kết nối với nhiều thiết bị kể cả điện thoại, giúp dễ dàng nắm bắt, kiểm soát, quản lý hoạt động kịp thời, mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có kết nối mạng. 

Chủ động và kiểm soát hàng hóa, tồn kho theo mã vạch. Quản lý cửa hàng và chuỗi cửa hàng một cách thuận tiện. Tính tiền nhanh chóng chính xác với mã vạch và tích hợp nhiều hình thức thanh toán. Gia tăng doanh số bằng nhiều giải pháp quản lý kịp thời và chăm sóc khách hàng tự động. Misa eShop là phần mềm bán hàng trên điện thoại phù hợp với nhiều ngành hàng và mọi nhu cầu quản lý.

PHẦN MỀM MISA ESHOP

PHẦN MỀM HARARETAIL

Hararetail là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất cho ngành bán lẻ đa kênh. Phần mềm này cung cấp 2 phiên bản sử đụng dược cho cả điện thoại và máy tính, giúp dễ dàng kiểm soát được tình hình kinh doanh ở bất kì đâu. 

Những dữ liệu kinh doanh online và offline đều được đồng bộ trên cùng hệ thống theo thời gian thực như về số lượng tồn kho, thông tin khách hàng, khuyến mãi… 

Tự động cập nhật và khai thác thông tin lịch sử mua hàng của khách hàng cũ để tự động lên đơn hàng, chăm sóc khách hàng và cá nhân hóa ưu đãi qua email, điện thoại…

PHẦN MỀM HARARETAIL

TỔNG KẾT

Ở mỗi phần mềm bán hàng trên điện thoại đều có những ưu điểm và tính năng riêng, tuy nhiên bạn cần xem xét nhu cầu của bản thân và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình. 

Nếu bạn thấy bài viết hay hãy bình luận và đánh giá ở phía dưới nhé. Theo dõi NGUYEN NGOC DINH để đọc thêm nhiều bài viết hay hơn nữa về kinh doanh nhé!

Đọc thêm bài viết: 5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG IPOS

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments