(CHOTDON.VN) Phần mềm tự động chốt đơn Livestream Facebook 2022

0
3661
Review phần mềm chốt đơn hàng Livestream tốt nhất
5/5 - (2 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Phần mềm tự động chốt đơn Livestream ngay khi các chủ shop kinh doanh online Livestream để bán hàng trên Facebook đã giúp họ tiết kiệm chi phí nhân sự và tránh gặp phải tình trạng cướp khách.

Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm tự động chốt đơn livestream với nhiều giá khác nhau. Tuy vậy người dùng cần phải tìm hiểu kỹ các app chốt đơn hàng trên Livestream để xem tính hiệu quả và có dễ dàng để áp dụng.

Ứng dụng các công nghệ vào kinh doanh online là vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp và chủ shop. Nhờ các phần mềm chốt đơn tự động này mà các đơn vị họ tiết kiệm tiền khá nhiều.

Nào! Hãy cùng mình tìm hiểu chức năng nổi bật và báo giá phần mềm Chotdon.vn nha.

Phần mềm tự động chốt đơn Livestream là gì?

Phần mềm tự động chốt đơn Livestream?
Phần mềm chốt đơn Livestream là gì?

Ứng dụng tự động chốt đơn hàng trên Livestream Fanpage Facebook là một giải pháp giúp người Livestream( hay gọi là Streamer) có thể chủ động lên đơn hàng tự động mà không cần phải can thiệp của con người.

Cụ thể là trước khi tiến hành buổi Live bạn sẽ setup( cấu hình) các công thức, cú pháp để điều hướng người dùng/khách hàng bình luận( comment) theo cú pháp.

Ví dụ: Comment số điện thoại + mã số để đặt hàng mẫu áo 01

Khi đó phần mềm chốt đơn sẽ tự động tạo khách hàng và lên đơn theo như câu lệnh đã đặt.

Điều gì xảy ra khi không sử dụng phần mềm chốt đơn?

Bạn là chủ cửa hàng, bạn đang khó khăn trong việc kiểm soát doanh thu hay quy trình soạn đơn sau mỗi livestream tốn nhiều thời gian. Chotdon.vn ra đời như một công cụ giúp việc quản lý và bán hàng livestream trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Tốn quá nhiều thời gian: Soạn hàng trở thành nỗi ám ảnh sau mỗi livestream, bởi công việc này tốn rất nhiều thời gian cùng áp lực giao hàng đúng hẹn.
 • Quản lý đơn kém hiệu quả: Trước áp lực những đơn hàng dài, việc chốt đơn thủ công khiến bạn không tránh khỏi các sai sót hay nhầm lẫn làm ảnh hưởng nhiều đến doanh thu và uy tín thương hiệu.

 • Mất kiểm soát doanh thu: Các con số báo cáo doanh thu thay đổi liên tục khiến bạn mất kiểm soát trong việc quản lý bán hàng làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.

3 lợi ích khi sử dụng app chốt đơn Livestream

 • Tiết kiệm Thời gian: Nâng hiệu suất làm việc lên gấp 5 lần, giúp tiết kiệm được 40% thời gian và nhân lực chính là hiệu quả làm việc khi bạn đồng hành cùng chotdon.vn cho quy trình kinh doanh chuyên nghiệp.
 • Quản lý Hiệu quả: Tổng hợp đơn hàng và bình luận của khách theo tệp cụ thể giúp dễ dàng việc quản lý và theo dõi tiến độ giao hàng.
 • Thống kê rõ ràng chi tiết: Báo cáo doanh số hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng giúp kiểm soát việc bán hàng và đánh giá được chiến lược kinh doanh.

Review phần mềm tự động chốt đơn Livestream

Phần mềm chốt đơn hàng Livestream - Chotdon.vn
Phần mềm chốt đơn hàng Livestream – Chotdon.vn

Báo cáo

Báo cáo doanh thu theo ngày, tuần, tháng. Ngoài ra hệ thống có những báo cáo khách hàng, số đơn hàng, doanh thu dự kiến. Danh sách các mặt hàng hiện đang bán chạy nhất.

Bán hàng

Nơi tổng hợp các bài đăng trên trang facebook cá nhân, và cả các fanpage đã tích hợp vào hệ thống chotdon.vn để livestream bán hàng.

Quản lý đơn hàng

Hệ thống thống kê bài viết, khách tạo đơn, tổng đơn hàng, doanh thu dự kiến. Phần mềm lên đơn, tạo đơn theo cú pháp đã thiết lập trước đó.

Danh sách khách hàng

Thu nhập thông tin khách hàng theo nhãn, mỗi khách hàng sẽ được phân loại và lọc theo từng nhóm khác nhau.

Quản lý giao hàng

Tích hợp các đơn vị vận chuyển, tổng số đơn hàng và tiền thu hộ. Thống kê tổng phí giao hàng từ đối tác vận chuyển.

Nhắn tin khách hàng

Nhắn tin với khách hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng và tương tác trực quan thông qua hệ thống chat.

Danh sách nhân viên

Phần quyền nhân viên chăm sóc và quản lý hệ thống theo các chức năng được cài đặt.

Danh sách sản phẩm

Danh sách này được tải lên theo file có sẵn hoặc nhập liệu lên hệ thống.

Cài đặt bán hàng

Các cài đặt liên quan đến cửa hàng, đơn vị vận chuyển, mẫu phản hồi, chốt đơn tự động.

Đăng ký dùng phần mềm chốt đơn hàng( Nhập mã giới thiệu 0969535231 để được khuyến mãi)

Các câu hỏi thường gặp

Hệ thống phần mềm chốt đơn hàng tự động là gì?
Chotdon.vn là hệ thống Web App cùng tính năng tối ưu hoá giúp người kinh doanh trên Facebook dễ dàng tạo và quản lý đơn hàng tránh khỏi các sai sót mang lại hiệu quả cũng như tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian cho việc kinh doanh
Lý do chọn phần mềm chốt đơn hàng tự động là gì?

Chốt đơn tự hào khi có hàng ngàn các doanh nghiệp và cá nhân đang lựa chọn dịch vụ.

 • 10000 KHÁCH HÀNG
 • 67000 ĐƠN HÀNG
 • 500000 TÀI KHOẢN
Lợi ích cốt lỗi của ứng dụng chốt đơn hàng?
Chốt đơn giải pháp livestream bán hàng. Chotdon.vn ra đời với sứ mệnh đồng hành và đưa ra giải pháp tối ưu giúp cho việc kinh doanh online trở nên hiệu quả nhất.

Tổng kết

Bán hàng online bằng phương pháp hệ thống Livestream bạn cần chuẩn bị các phần mềm chốt đơn tự động trên Live để tiết kiệm thời gian và công sức.

Rất nhiều doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh hiện nay đã bắt đầu sử dụng phần mềm tự động chốt đơn livestream kinh doanh của mình.

Hãy bắt đầu sử dụng ứng dụng chốt đơn Livestream ngay hôm nay để tiết kiệm tiền cho chính mình nhé.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

 • 1
  Share
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments