Ree-Pay là gì? Có nên tích hợp Ree-Pay vào Haravan

0
3811
ree-pay là gì
5/5 - (3 bình chọn)

Chắc hẳn có khá nhiều bạn thắc mắc với câu hỏi này Ree-Pay là gì? Ree-Pay là một ứng dụng mua sắm có liên kết với nhiều cửa hàng và cung cấp các dịch vụ công nghệ hiện đại hoá trong tài chính nhằm giúp khách hàng dễ dàng mua được món đồ mình thích. Khi mua hàng thông qua ứng dụng Ree-Pay, khoản thanh toán của người mua sẽ được chia làm 4 đợt trả góp bằng nhau và trả sau. 

Cùng tìm hiểu rõ hơn Ree-Pay là gì và trả lời câu hỏi có nên tích hợp Ree-Pay vào Haravan ở bài viết dưới đây!

REE-PAY LÀ GÌ?

ree-pay là gì

Ree-Pay là một ứng dụng mua sắm. Ree-Pay cung cấp các dịch vụ công nghệ hiện đại hoá dịch vụ mua sắm và tài chính bằng cách cung cấp trải nghiệm người dùng kỹ thuật số tích hợp cho người tiêu dùng.

Nhiều người dùng vẫn nhầm tưởng rằng Ree-Pay là một tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ thanh toán. Tuy nhiên, Ree-Pay chỉ là một ứng dụng mua sắm và là trung gian kết nối người mua hàng với người bán và các tổ chức tín dụng hay dịch vụ ngân hàng.

Với ứng dụng này, người mua sẽ không cần phải thanh toán 1 lần cho các hoá đơn mua sắm mà các hoá đơn này sẽ được chia ra làm 4 phần trả sau bằng nhau. Có nghĩa là người mua không cần phải trả tiền trước khi mua sắm mà sẽ được trả sau với 4 lần chi trả với một mức phí dịch vụ tương đối khá rẻ.

CÓ NÊN SỬ DỤNG REE-PAY?

Ree-Pay là giải pháp thanh toán “Mua trước – Trả sau”, người mua sẽ không cần phải để ý khoản thanh toán vào lúc mua sắm và có thể mua hàng ngay cả khi không có một khoản tiền nào ở trong tay. 

Việc sử dụng Ree-Pay sẽ giúp nhà bán tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và kích thích khách hàng mua sắm online, nhất là trong những mốc thời gian mua sắm cao điểm trong năm. 

Những sản phẩm có giá trị cao hay vượt quá mức chi tiêu cũng sẽ trở nên dễ dàng để sở hữu hơn. Khi mà việc thanh toán của người tiêu dùng đã được chia nhỏ ra làm các phần bằng nhau và thanh toán sau.

có nên sử dụng ree-pay

Ree-Pay với phương thức thanh toán khi mua sắm “Mua trước – Trả sau” cũng sẽ thay đổi cách nhà bán tiếp cận phương thức thanh toán một cách mạnh mẽ hơn. Với người tiêu dùng thì ứng dụng này sẽ thay đổi thói quen chi tiêu và quản lý dòng tiền của mình.

Có thể nói việc Ree-Pay gia nhập vào Việt Nam sẽ là một sự thay đổi lớn cho ngành dịch vụ mua sắm hiện nay. Thúc đẩy việc mua sắm trực tuyến của người dùng và quan trọng hết chính là giúp các nhà bán có thể tăng doanh thu một cách vượt trội.

REE-PAY HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Như đã nhắc ở phần giới thiệu Ree-Pay là gì. Thì Ree-Pay không phải là một tổ chức tín dụng hay dịch vụ ngân hàng mà chỉ đơn thuần là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số làm tăng trải nghiệm mua sắm. 

Có thể hiểu đơn giản rằng Ree-Pay chỉ là một đơn vị trung gian giúp kết nối Người mua – Người bán – Tổ chức tín dụng hay dịch vụ ngân hàng lại với nhau. 

Khi người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Ree-Pay để mua sắm, thì Ree-Pay sẽ tiếp nhận đơn hàng này và chia khoản thanh toán của người mua ra làm 4 phần bằng nhau và đặt thời gian cần phải thanh toán cho các phần thanh toán. Ree-Pay sẽ bảo đảm 100% khoản thanh toán mà người tiêu dùng sẽ phải thanh toán cho người bán. 

cách thức hoạt động của ree-pay

CÓ NÊN TÍCH HỢP REE-PAY VÀO HARAVAN?

có nên tích hợp ree-pay vào haravan

Từ tháng 11/2021 Ree-Pay đã chính thức được tích hợp vào nền tảng quản lý bán hàng Haravan. Sự hợp tác này sẽ hứa hẹn mang lại những giá trị lớn cho những người bán sử dụng nền tảng Haravan.

Để quyết định có nên tích hợp Ree-Pay vào Haravan hay không thì bạn có thể tham khảo những lợi ích mà Ree-Pay có thể mang lại cho bạn:

  • Kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng
  • Tăng chuyển đổi đơn hàng từ đó tăng doanh thu nhanh chóng cho nhà bán
  • Tạo điều kiện thuận lợi trong thanh toán cho người mua, khoản thanh toán được chia nhỏ và thanh toán trong 4 lần
  • Đảm bảo rủi ro cho nhà bán khi Ree-Pay bảo lãnh 100% số tiền mà khách hàng cần thanh toán
  • Nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng
  • Thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm trực tuyến
  • Phí sử dụng dịch vụ Ree-Pay rẻ hơn nhiều so với chi phí sử dụng của các tổ chức tín dụng và dịch vụ ngân hàng khác.

TỔNG KẾT

Ree-Pay – Một giải pháp mua sắm và mua sắm “Mua trước – Trả sau” sẽ giúp kích thích khách hàng mua sắm, đặt biệt là vào những mùa mua sắm cao điểm. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng giảm bớt áp lực chi phí vì có thể chia nhỏ các khoản thanh toán. Những sản phẩm có giá trị sẽ không còn quá xa vời để có thể sở hữu được.

Hy vọng sau bài viết bạn sẽ nắm được Ree-Pay là gì cũng như những lợi ích mà nó mang lại để đưa ra quyết định có nên tích hợp Ree-Pay vào Haravan cho doanh nghiệp của mình để kích thích người dùng mua sắm.

Bình luận và đánh giá về bài viết nếu thấy bài viết hay và có giá trị nhé. Đừng quên theo dõi website NGUYEN NGOC DINH và kênh TikTok @nguyenngocdinh.net để học nhiều kiến thức hay hơn nữa về Marketing Online.

Đọc thêm bài viết: HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ GIAN HÀNG TRÊN BAEMIN

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments