So sánh các phần mềm quản lý bán hàng hot nhất 2022

0
2879
SO SÁNH CÁC PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG HOT NHẤT 2021
5/5 - (16 bình chọn)

Công nghệ và chuyển đổi số ở các ngành nghề đang tạo ra những chuyển đổi theo hướng tích cực hơn. Các công cụ, phần mềm hỗ trợ cho việc kinh doanh cũng ngày một nhiều hơn. Nếu bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn các phần mềm quản lý thì hãy đọc ngay bài so sánh các phần mềm quản lý bán hàng hot nhất 2021 để tìm được phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG LÀ GÌ?

Trước khi so sánh các phần mềm quản lý bán hàng thì chúng ta cần hiểu phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ hỗ trợ cho việc quản lý, giám sát công việc kinh doanh. Dựa vào việc cung cấp các chức năng hỗ trợ như kiểm soát lượng hàng hóa nhập vào, bán ra, kiểm soát số lượng tồn kho, danh mục hàng hóa, giá bán, sản phẩm, quản lý và phân việc cho nhân viên, quản lý đơn hàng, hỗ trợ làm báo cáo, phân tích, đưa ra các giải pháp kịp thời… 

Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nhỏ, bạn có thể xem xét sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để tiết kiệm chi phí.

    SO SÁNH CÁC PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

SO SÁNH CÁC PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng đến từ nhiều nhà cung cấp. Với số lượng phần mềm lớn như vậy rất khó để đưa ra lựa chọn và xem xét phần mềm nào phù hợp với việc kinh doanh của bản thân. Vì vậy, bài viết so sánh các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các bạn dễ đưa ra lựa chọn hơn giữa những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG SAPO OMNICHANEL

Sapo Omnichanel là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được cung cấp bởi công ty Sapo, một công ty chuyên về công nghệ và cung cấp các nền tảng hỗ trợ cho việc kinh doanh, bán lẻ và TMĐT.

SapoOmni giúp quản lý và bán hàng ở tất cả các kênh từ online cho đến offline. Để so sánh các phần mềm quản lý bán hàng ta sẽ lần lượt phân tích ưu điểm, nhược điểm và chi phí của SapoOmni.

phần mềm sapo

ƯU ĐIỂM

Đây là một phần mềm quản lý kinh doanh có giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng mang lại trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng. Dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bạn bán hàng online hay offline thì phần mềm này cũng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. 

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Sapo bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với 55 triệu người dùng, giúp tăng doanh thu và tiết kiệm đến 50% thời gian quản lý so với cách thông thường. Kết nối ở đa kênh và quản lý bán hàng toàn diện tập trung ở một nơi. 

Phần mềm hỗ trợ lên đơn và đẩy đơn vận chuyển ngay trên phần mềm và tích hợp với nhiều đơn vị vận chuyển. 

NHƯỢC ĐIỂM

Chưa có tính năng cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm

CHI PHÍ

chi phí sapo

Sapo Omnichannel – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Với +100.000 cửa hàng sử dụng | Chỉ từ: 30.000đ/ngày

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TRONG 7 NGÀY

PHẦN MỀM NHANH.VN

ƯU ĐIỂM

Nhanh.vn cung cấp đầy đủ các tính năng mà bạn cần trong công việc quản lý cửa hàng từ khi bắt đầu cho đến những chuỗi cửa hàng lớn.

  • Quản lý sản phẩm
  • Kiểm soát kho hàng một cách chính xác và thông minh
  • Những dịch vụ bán hàng như đếm số lượng khách hàng, kết nối với máy in, tính tiền nhanh hơn với máy đọc mã vạch, kết hợp nhiều hình thức thanh toán…
  • Xử lý đơn hàng online nhanh chóng trên cả MXH và sàn TMĐT, tự động lên đơn và chi phí ship, kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển
  • Phân bổ đơn hàng về cho sale làm việc và quản lý tránh bỏ sót và trùng đơn hàng
  • Quản lý nhân viên chặt chẽ hơn khi không giới hạn và tính phí số lượng người sử dụng, phân quyền và phân lượt công việc phù hợp, tính mức độ hoàn thành công việc và hoa hồng…
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, lưu lịch sử giao dịch, phân loại khách hàng…
  • Hỗ trợ lên báo cáo thống kê doanh thu, tính công nợ… như một kế toán chuyên nghiệp

NHƯỢC ĐIỂM

Giao diện chưa thân thiện với trải nghiệm người dùng, quá nheieuf thông tin trên cùng một màn hình. Các thao tác phức tạp và mức chi phí khi sử dụng phần mềm này cũng cao hơn các phần mềm quản lý khác.

CHI PHÍ

Chi phí cũng là một điểm quan trọng để so sánh các phần mềm quản lý bán hàng và chọn một phần mềm phù hợp. Nhanh.vn có chi phí như sau:

chi phí nhanh.vn

PHẦN MỀM KIOT VIỆT

Phần mềm Kiot Việt là một sự lựa chọn của khá nhiều thương hiệu bởi nhiều điểm nổi bật sau:

ƯU ĐIỂM

Ưu điểm đầu tiên của phần mềm này là giao diện đơn giản dễ sử dụng, chỉ mất khoảng 15 phút để làm quen với màn hình làm việc của Kiot Việt. Cung cấp nhiều tính năng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh và 15 ngành hàng cả bán buôn và bán lẻ.

Khi sử dụng Kiot Việt bạn được miễn các phí triển khai, cài đặt, nâng cấp và bảo hành. Chi phí rẻ chỉ với hơn 6000đ/ngày. Có thể đây là một ưu điểm cạnh tranh khi so sánh các phần mềm quản lý bán hàng của Kiot Việt.

NHƯỢC ĐIỂM

Hiện tại, Kiot Việt phù hợp hơn với các cửa hàng offline bởi vì tính năng hỗ trợ cửa hàng online của Kiot Việt chưa được hỗ trợ nhiều. Đây là một điểm bạn nên cân nhắc nếu bạn có kinh doanh online.

CHI PHÍ

Về chi phí của Kiot Việt thì như đã nói ở trên, chi phí của phần mềm này khá rẻ.

chi phí kiot việt

TỔNG KẾT

Hy vọng sau bài viết so sánh các phần mềm quản lý bán hàng bạn có thể tìm được phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bản thân. Nếu bạn thấy bài so sánh các phần mềm quản lý bán hàng hay hãy đánh giá và nhận xét bên dưới nhé!

Đọc và theo dõi nhiều hơn những bài viết có ích cho hoạt động kinh doanh tại NGUYEN NGOC DINH.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments