Sự kiện Đoàn viên – Thanh niên khởi nghiệp | Dinh Nguyen CEO

0
3254
dinh-nguyen-ceo-su-kien-khoi-nghiep-cho-thanh-nien
Đánh giá bài viết

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Kinh doanh online trên Tik Tok – Tại sao không? Cách nào để khởi nghiệp trên Tik Tok?

Ngày 15/04/2021 vừa qua, tại Học viện thanh thiếu niên thành phố Hồ Chí Minh diễn ra một buổi workshop về thanh niên khởi nghiệp trên Tik Tok. Đó là buổi giao lưu, chia sẻ để tìm ra sự kết nối giữa “sáng tạo trẻ” và “bài toán khởi nghiệp”.

Góc nhìn của xã hội về Tik Tok và thực tế

Góc nhìn xã hội

Bạn đã nghe đâu đó người thân, những người ở các thế hệ khác bảo rằng “ Tụi chơi Tik Tok đều TRẺ TRÂU”. Quan điểm ấy đúng lại không đúng.

ĐÚNG ở góc độ người dùng Tik Tok có ý tưởng trẻ, có đam mê trẻ cùng nhiệt huyết trẻ. “Trẻ trâu” nếu mang ý nghĩa của sự nhiệt huyết và sáng tạo thì đúng là giá trị cốt lõi mà nhà sáng lập Tik Tok hướng đến.

KHÔNG ĐÚNG ở tầng nghĩa phí thời gian và không tạo ra giá trị thì đây chỉ là hiện tượng lặp lại của Facebook khi mới du nhập vào Việt Nam. Giải thích và luận điểm chỉ nằm ở thời gian. Câu trả lời mang tính thời đại cho mọi độ tuổi.

Thực trạng của Tik Tok tính đến năm 2021

Nền tảng Tik Tok được thành lập năm 2016. Đến nay Tik Tok có 75 ngôn ngữ và hoạt động trên 155 quốc gia. Năm 2019, Bytedance-công ty mẹ của ứng dụng Tik Tok được đánh giá là “ startup kỳ lân toàn cầu 2019”.

Gã khổng lồ công nghệ này đã tạo ra làn sóng content hấp dẫn, mới lạ với các clip từ 15s-60s phù hợp nhịp sống nhanh thời đại 4.0. Họ “khổng lồ” vì họ tạo ra giá trị. Giá trị giải trí, kiến thức, thương hiệu và mưu sinh.

Sự trải dài từ độ tuổi và ngành nghề hoạt động trong Tik Tok là tham vọng mà Facebook đã và đang chiếm lĩnh. Thế nhóm triệu phú USD trên Tik Tok tại Việt Nam chỉ còn là thời gian.

Khởi nghiệp kinh doanh online trên Tik Tok

“Giới ngầm” hoạt động trong Tik Tok đồn rằng “Tik Tok cấm sóng bán hàng online”? Chuẩn không cần chỉnh. Đội ngũ kiểm duyệt content Tik Tok sẽ phong ấn các clip “Shop bán áo 150K chỉ duy nhất 20 đơn đầu tiên. Quẹo lựa quẹo lựa”. Các hình thức bán hàng “kém sang” ấy dẹp là vừa.

Liệu sự khác biệt nào ở Tik Tok sẽ công phá “tường thành” Facebook với các clip chẳng khác livestream kia? Dấu note cho sự “tinh tế” Bạn có thể đặt nhẹ link Fanpage, website bán hàng cá nhân vào mục “Tiểu sử hồ sơ” và tha hồ sáng tạo content về sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn.

Bạn hãy click vào đây nếu đã bỏ lỡ buổi workshop với các tips kinh doanh trên Tik Tok.

kinh doanh online tren tik tok

Góc chia sẻ và giao lưu với Đoàn thanh niên Việt Nam

Chuyên gia TikToker triệu view sẽ chia sẻ cách tạo ra kênh Tik Tok triệu view như thế nào? 

Theo khuyến cáo của Tik Tok, các kênh đạt chuẩn cần:

  • Kênh hoạt động theo một chủ đề xuyên suốt
  • Hình ảnh clip rõ ràng, sắc nét
  • Clip cần có tiêu đề, hashtag
  • Điểm cộng cho clip quay theo khung dọc
  • Theo đo lường các clip có lực view cao trên Tik Tok, hãy tạo content hấp dẫn, có giá trị cho người xem trong 8s đầu tiên.

Buổi chia sẻ sôi nổi và chân thành giữa ekip workshop và thanh niên về đam mê và tài chính. Bạn có ý tưởng trẻ, Bạn có đam mê cá nhân? 2021 có Tik Tok?

Và Bạn muốn có thu nhập thời đại 4.0? Đây là nội dung buổi workshop và Q&A đóng góp của buổi chia sẻ.

Tóm lược ngày 15/04/2021 có gì nè?

Cả ekip Vnet Media rất quý mến và tôn trọng sự phối hợp của Ban lãnh đạo, quý thầy cô để buổi workshop diễn ra sôi nổi và đầy ý nghĩa. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện thanh thiếu niên TP.HCM truyền lửa và tạo ra nhiều giá trị cho thanh niên Việt tỏa sáng sức sáng tạo theo đường hướng đúng đắn và đam mê.

Buổi workshop đã khép lại, chúng tôi hy vọng buổi chia sẻ sẽ chắp cánh cho những hành động cụ thể về con đường khởi nghiệp kinh doanh online trên Tik Tok.

Nguồn: Vnet Media

Liên hệ nhận ngay ƯU ĐÃI KHÓA HỌC mới nhất

lien he

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments