Tăng View Youtube: 18 cách triển khai ít người biết(Updated 2021)

0
3974
Hướng dẫn tăng view youtube cực kỳ chi tiết, dễ hiểu
Hướng dẫn tăng view youtube cực kỳ chi tiết, dễ hiểu
5/5 - (3 bình chọn)

Cách tăng View Youtube là một hình thức không qua khó cho các bạn sản xuất video! 

Chỉ cần bạn tham khảo bài viết dưới đây sẽ có thể tạo cho mình một video thu hút được nhiều lượt xem mà không phải mất quá nhiều công sức.

Ngày nay, việc tìm kiếm, học hỏi, thư giản, giải trí qua các video đang dần nhận được sự quan tâm của nhiều người. Chính vì lẽ đó mà càng có nhiều người lựa chọn Youtube để làm một hình thức kiếm tiền online tạo nguồn thu nhập cho cá nhân.

Vậy đầu là cách tăng views youtube của bạn một cách hiệu quả?

18 Cách tăng view youtube ít người biết

Dưới đây là 18 cách giúp bạn dễ dàng tăng Views trên Youtube:

1. Tạo nội dung hấp dẫn

Sẽ không quan trọng bạn sử dụng bao nhiêu hack hoặc quảng cáo nếu video của bạn không tốt. Vậy làm cách nào bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube?

Sau đây là những cách làm nên một nội dung hấp dẫn:

 • Đa dạng hóa nội dung của bạn
 • Sử dụng các tiêu đề phụ
 • Nắm bắt sự ngắn gọn
 • Đừng bỏ qua các từ khóa
 • Có giọng nói
 • Nghĩ ra tiêu đề thú vị
 • Làm cho nó có thể chia sẻ
 • Viết truyện 
 • Cung cấp sự kiện và liên kết
 • Có lời kêu gọi hành động

tao danh sach phat youtube

Tôi muốn nói thêm rằng cách tốt nhất để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn là tạo ra nó bằng niềm đam mê. Khi bạn đam mê một chủ đề, thật dễ dàng để sự nhiệt tình đó tỏa sáng qua nội dung của bạn và khiến người đọc đồng cảm với chủ đề đó.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng trong quá trình này, bạn không quên khán giả của mình. Bạn nên biết nhu cầu, mong muốn, niềm đam mê và điểm khó của khán giả để bạn có thể cung cấp cho họ loại nội dung mà họ đang tìm kiếm.

 Hãy nhớ rằng khán giả của bạn luôn biết họ muốn gì. Và bạn với tư cách là một blogger và nhà tiếp thị chỉ cần tìm hiểu đó là gì và cung cấp cho họ.

2. Khuyến khích người xem đăng ký

keu goi dang ky

Bạn đã bao giờ nghe câu nói “Khách hàng mới tốt nhất là khách hàng cũ của bạn” chưa? Nói cách khác, giữ chân khách hàng có thể là một cách hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn. Chà, điều tương tự cũng đúng đối với lượt xem trên YouTube.

Đó là lý do tại sao một trong những cách dễ nhất để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube là khuyến khích người xem hiện tại của bạn đăng ký bởi vì có được người đăng ký sẽ tăng số lượt xem trên mỗi video mới mà bạn phát hành. 

bam cai chuong de nhan thong bao

Nhưng đừng chỉ yêu cầu người xem đăng ký kênh YouTube của bạn. Đảm bảo rằng bạn cũng nhắc họ bật chuông thông báo sau khi họ nhấp vào ‘Đăng ký.’

Bằng cách này, sau khi người xem đăng ký, họ sẽ được thông báo mỗi khi bạn tải video mới lên. Tăng người đăng ký của bạn là điều quan trọng để nhận được nhiều lượt xem miễn phí hơn trên YouTube, vì vậy hãy bắt đầu yêu cầu người xem đăng ký ngay bây giờ!

3. Tạo danh sách phát để thu hút mọi người theo dõi

tao danh sach phat de tang view

Thống kê của riêng YouTube cho thấy rằng “các thương hiệu hoạt động hàng đầu trên YouTube xây dựng và quảng bá số lượng danh sách phát nhiều gấp đôi so với 25% dưới cùng”.

Tại sao danh sách phát hoạt động tốt như vậy? Tự chạy. Cần cố gắng thu hút sự chú ý của bạn khỏi những video bạn đang thưởng thức khi chúng tiếp tục phát.

Cách dễ nhất để tạo danh sách phát trên YouTube là điều hướng đến từng video bạn muốn thêm và nhấp vào biểu tượng ‘+’ bên dưới video.

Sau đó, bạn có thể tạo danh sách phát mới hoặc thêm danh sách đó vào danh sách phát hiện có. Để có nhiều lượt xem hơn trên YouTube, hãy tạo danh sách phát nội dung hay nhất của bạn và bắt đầu quảng cáo nội dung đó ngay hôm nay!

4. Quảng cáo các Video khác bằng Màn hình kết thúc và Thẻ

trang thai va dac diem kenh youtube

Thẻ và màn hình kết thúc là những công cụ mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo video của mình nhằm nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube.

Trước tiên, bạn cần xác minh tài khoản YouTube của mình để truy cập các tính năng này. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào ‘Creator Studio’. Tiếp theo, nhấp vào tab ‘Trạng thái và tính năng’.

Trên trang này, bạn có thể xem các tính năng bổ sung của kênh YouTube và thiết lập chúng. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về màn hình kết thúc và thẻ. 

Màn hình kết thúc là một khung chuyên dụng mà bạn có thể đặt ở cuối video để tóm tắt mọi thứ.

Thẻ là một công cụ mà bạn có thể đặt để bật lên bất kỳ lúc nào trong video. Bạn có thể đặt những thứ này để hướng mọi người đến một video hoặc danh sách phát khác hoặc bạn có thể tạo thẻ thăm dò ý kiến, đây là một cách tuyệt vời để hỏi người xem xem họ muốn xem gì hơn.

man hinh ket thuc video

Để thêm màn hình kết thúc và thẻ vào video của bạn, hãy truy cập Creator Studio và nhấp vào ‘Trình quản lý video’, sau đó nhấp vào ‘Video’. Tìm video mà bạn muốn thêm thẻ màn hình kết thúc và nhấp vào ‘Chỉnh sửa’. Khi bạn đang ở trang trình chỉnh sửa video, bạn có thể thêm màn hình kết thúc và thẻ bằng cách nhấp vào các mục menu ở đầu trang.

them cards video

5. Thêm hình mờ vào video của bạn

Hình mờ cho phép bạn thu hút nhiều người đăng ký hơn và lượt xem YouTube miễn phí bằng cách quảng cáo kênh của bạn trên tất cả các video của bạn. 

them watermark

Về cơ bản, hình mờ chỉ là một hình ảnh mà bạn có thể đặt để xuất hiện trên tất cả các video của mình – hầu hết các thương hiệu đều sử dụng biểu trưng của họ.  Khi người xem di chuột qua hình mờ, hình mờ sẽ nhắc họ đăng ký

Một lần nữa, bạn cần xác minh tài khoản YouTube của mình để có thể tải lên hình mờ. Điều đáng chú ý là bạn không thể chọn và chọn video nào hiển thị hình mờ và video nào không – chúng xuất hiện trên tất cả các video của bạn hoặc không có video nào trong số đó.

Để thêm hình mờ cho video của bạn, hãy truy cập Creator Studio và nhấp vào ‘Xây dựng thương hiệu’.

vao thuong hieu them watermark

Sau đó nhấp vào ‘Thêm hình mờ’ và tải lên hình ảnh của bạn.

Tóm lại, hãy sử dụng công cụ đơn giản này để quảng bá thương hiệu trên kênh YouTube của bạn.

Mẹo hay: Thiết kế hình mờ hình vuông, trong suốt và trên 50 × 50 pixel. Do YouTube thu nhỏ hình mờ khi hiển thị chúng ở góc video, nên việc tạo một hình mờ lớn hơn sẽ giúp đảm bảo thương hiệu của bạn hiển thị với khán giả mục tiêu.

6. Đảm bảo rằng Video của bạn đang được Bật tính năng Nhúng

Bạn đã dành nhiều thời gian để tạo ra một video tuyệt vời và bây giờ người xem của bạn muốn chia sẻ nó trên các trang web và blog của họ!

video duoc nut chia se nhung sang noi khac

… Nhưng họ không thể. Vì bạn quên bật tính năng nhúng.

nhung video

Cho phép người xem nhúng video của bạn vào các trang web và blog của họ là một cách hiệu quả để thương hiệu của bạn tiếp cận khán giả mới và nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Nếu video đã bật tính năng nhúng, khi người xem nhấp vào ‘Chia sẻ’ bên dưới cửa sổ video, YouTube sẽ hiển thị cho họ tùy chọn ‘Nhúng’

Khi họ nhấp vào đây, họ sẽ có thể sao chép mã nhúng của video và dán vào blog hoặc trang web của họ.

cho phep nhung video

Để bật tính năng nhúng, hãy truy cập Creator Studio và chuyển đến trang chỉnh sửa của video.

Sau đó nhấp vào “Cài đặt nâng cao” và cuộn xuống “Tùy chọn phân phối” và đảm bảo rằng “Cho phép nhúng” được chọn

Tóm lại: Đảm bảo video của bạn đã bật tính năng nhúng để khuyến khích người xem chia sẻ nội dung của bạn.

7. Quảng cáo video của bạn trên các kênh xã hội khác

Nếu bạn có người theo dõi trên các kênh xã hội khác, hãy cho họ biết mỗi khi bạn tải video mới lên YouTube. Một cách tốt để làm điều này là sử dụng một đoạn video giới thiệu ngắn. 

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, hãy thử sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội như Hootsuite hoặc Buffer . Nhưng đừng chỉ chăm chăm vào các kênh xã hội. Bạn cũng có thể nhúng video YouTube của mình vào các bài đăng và trang blog có liên quan trên trang web của bạn.

Và đừng quên tiếp thị qua email . Với tỷ lệ mở trung bình trong ngành là 18 phần trăm và tỷ lệ mua hàng là 66 phần trăm, tiếp thị qua email là một sức mạnh khi nói đến chuyển đổi bán hàng. Nó cũng không cần phải quá phức tạp.

YouTube không phải là một kênh xã hội độc lập, vì vậy hãy đảm bảo quảng cáo chéo video của bạn thông qua các kênh tiếp thị miễn phí .

8. Hiểu tầm quan trọng của ‘Thời gian xem’

YouTube mô tả thuật toán của họ là “ hệ thống tìm kiếm và khám phá ”. Thuật toán này xác định video nào được hiển thị:

 • Trên trang chủ
 • Như video được đề xuất
 • Trong kết quả tìm kiếm
 • Trong tab Đăng ký
 • Thông qua các thông báo mà người xem đã tạo

Hơn nữa, thuật toán không chỉ tác động đến từng video mà còn toàn bộ các kênh YouTube. Thuật toán của YouTube rất phức tạp, nhưng điều quan trọng nhất cần hiểu là nó dựa nhiều vào ‘Thời gian xem’. Trên thực tế, theo YouTube , “Mỗi video được tải lên – cũng như mọi kênh trên YouTube – được ‘xếp hạng’ theo thời gian xem.”

Thời gian xem là lượng thời gian mọi người thực sự dành để xem video của bạn

Điểm mấu chốt: YouTube khen thưởng chất lượng. Video của bạn càng hay thì mọi người càng dành nhiều thời gian xem chúng. Điều này sẽ tăng số phút Thời gian xem của bạn và do đó YouTube sẽ ưu tiên video và kênh của bạn.

Một điều nữa: Kênh YouTube của bạn cũng có thể kiếm được ‘tín dụng thời gian xem’ để giới thiệu người xem đến các video khác. Về cơ bản nó giống như tiếp thị liên kết .

Tóm lại: Hãy tập trung vào việc giữ chân người xem càng lâu càng tốt và đừng ngại quảng cáo các kênh YouTube khác trong thị trường ngách của bạn!

9. Xây dựng một cộng đồng

YouTube không chỉ là một công cụ tìm kiếm video. Nó cũng là một mạng xã hội. Vì vậy, để có nhiều lượt xem trên YouTube, bạn cần sử dụng nó giống như các mạng xã hội khác. Nói cách khác, chỉ thường xuyên chia sẻ video là chưa đủ, bạn còn cần phải tích cực thu hút khán giả của mình.

Thế nào? Cách tốt nhất là chỉ cần trả lời các bình luận – đặc biệt nếu ai đó đặt câu hỏi trực tiếp. Bởi vì những người xem khác sẽ có nhiều khả năng tự nhận xét nếu họ biết rằng họ sẽ nhận được phản hồi.

Chỉ mất một giây và bạn có thể làm điều đó khi đang duyệt các bình luận của mình cho các ý tưởng video mới . Bạn cũng nên là một thành viên tích cực trong cộng đồng thích hợp của bạn.

Nếu bạn tương tác một cách hào phóng và chân thực, người xem sẽ chú ý và việc thiết lập thương hiệu của bạn trong một nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ dễ dàng hơn nhiều . Và hãy nhớ rằng, việc quảng cáo các video khác sẽ giúp bạn ghi được tín dụng Thời gian xem, điều này sẽ giúp thúc đẩy kênh của bạn trong thuật toán của YouTube. Cuối cùng, bạn cũng có thể thu hút người xem trực tiếp.

10. Tối ưu hóa tiêu đề video của bạn

YouTube là một công cụ tìm kiếm. Có nghĩa là vấn đề tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) 

Thuật toán của YouTube tính đến nhiều mục khi chọn video cho kết quả tìm kiếm. Và nền tảng này cung cấp một số cơ hội để tối ưu hóa kênh và video của bạn – bao gồm tên tệp video, tiêu đề, mô tả và thẻ. 

Vì vậy, hãy bao gồm càng nhiều thông tin càng tốt. Điều quan trọng, bạn cần biết bạn muốn video và kênh của mình xếp hạng từ khóa nào.

Chắc chắn, bạn cần sử dụng từ khóa để giúp video của mình xếp hạng trong kết quả tìm kiếm, nhưng để nhận được nhiều lượt xem YouTube miễn phí hơn, bạn cũng cần tiêu đề và mô tả video để thu hút người xem. Nói chung, hãy hướng tới sự cân bằng giữa chính xác, thông tin và thu hút sự chú ý.

11. Tối ưu hóa kênh của bạn

Tối ưu hóa kênh của bạn là điều quan trọng để củng cố thương hiệu và tăng lượt xem YouTube của bạn. Và YouTube cung cấp nhiều cách để tối ưu hóa kênh của bạn.

 • Tạo ra một thương hiệu mạnh mẽ, thẩm mỹ nhất quán.
 • Tối ưu hóa mô tả kênh YouTube của bạn.
 • Thêm các kênh xã hội, liên kết đến trang web của bạn và một cách để liên hệ.
 • Thêm từ khóa kênh.
 • Cuối cùng, bật các kênh liên quan.

12. Tạo đoạn giới thiệu YouTube có nội dung hay nhất của bạn

Đoạn giới thiệu YouTube của bạn là một video ngắn được hiển thị cho khách truy cập mới trên kênh của bạn. Đó là một cơ hội tuyệt vời để:

 • Cho người xem biết loại nội dung bạn tạo,
 • Làm nổi bật những lợi ích mà kênh của bạn cung cấp,
 • Và, khuyến khích họ đăng ký.

Không có quy tắc cụ thể nào về thời lượng tối đa của đoạn giới thiệu, nhưng hầu hết người dùng YouTube đều giữ nó trong khoảng 25-30 giây.

Điều gì tạo nên một đoạn giới thiệu YouTube tuyệt vời? Một video ngắn hay, truyền tải câu chuyện, tham vọng và tầm nhìn của bạn. Vì vậy, khi nghĩ ra ý tưởng cho đoạn giới thiệu của bạn, hãy tự hỏi bản thân: “Nền tảng của tôi là gì”? “Tôi hy vọng đạt được điều gì”? “Điều gì đã thôi thúc tôi tạo kênh YouTube”? 

Để tạo đoạn giới thiệu, hãy truy cập trang chủ kênh của bạn và nhấp vào “Tùy chỉnh kênh”. Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến một trang nơi bạn có thể tải lên cảnh quay của đoạn giới thiệu của mình. Sau khi hoàn tất, hãy viết mô tả, nhập các thẻ SEO của bạn và nhấp vào “Xuất bản”.

Sau khi xuất bản, hãy quay lại trang chủ kênh của bạn và nhấp lại vào nút Tùy chỉnh kênh. Đoạn giới thiệu bây giờ sẽ có trong thư viện video của bạn. Đặt nó làm đoạn giới thiệu YouTube của bạn bằng cách nhấp vào tab “Dành cho khách truy cập mới”.

Và đó là nó. Đoạn giới thiệu kênh của bạn đã sẵn sàng để tạo ra tác động. Hãy để nó làm công việc gây ấn tượng với bất kỳ ai quyết định xem kênh của bạn.

13. Tạo thumnail youtube hấp dẫn

Hình thu nhỏ là hình ảnh xem trước của video. Hình ảnh nhỏ này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt xem YouTube miễn phí. Khi tải video lên, bạn có thể chọn một trong các hình ảnh thu nhỏ được tạo tự động.

tao thumnail

Đừng. Thay vào đó, hãy tạo và tải lên hình ảnh thu nhỏ tùy chỉnh của riêng bạn. YouTube báo cáo rằng 90% video hoạt động hàng đầu trên YouTube sử dụng chúng – và vì lý do chính đáng.

(Nếu chưa, bạn cần xác minh tài khoản YouTube của mình để truy cập tính năng này.)

Hình ảnh thu nhỏ hiệu quả có thể giúp video của bạn nổi bật.

Nói chung, hãy cố gắng bao gồm:

 • Nền màu rực rỡ
 • Cận cảnh khuôn mặt
 • Lớp phủ văn bản
 • Thương hiệu tinh tế – như một biểu trưng nhỏ hoặc hình mờ

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh miễn phí như Canva để tạo hình thu nhỏ của mình. Hãy nhớ rằng hình thu nhỏ là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của những người đang duyệt YouTube, vì vậy hãy đảm bảo rằng hình thu nhỏ của bạn hiệu quả và hấp dẫn.

ket qua anh thumnail youtube

Tạo video là điều tuyệt vời, nhưng đôi khi khán giả của bạn sẽ cần phiên âm do hạn chế về ngôn ngữ hoặc khuyết tật. YouTube cho phép phụ đề chi tiết trong đó bản chuyển biên được thêm làm phụ đề cho video. Người xem có thể bật và tắt các phụ đề này theo ý muốn. 

15. Xuất bản video của bạn vào thời điểm tốt nhất

Thời điểm tốt nhất là khi khách truy cập mục tiêu đang xem video của bạn. May mắn thay, điều này không còn là điều bí ẩn vì YouTube theo dõi giờ và ngày khi khán giả của bạn ở trên YouTube. Bạn có thể tìm hiểu kỹ báo cáo “Khi người xem của bạn ở trên YouTube” để xác định thời gian cao điểm và xuất bản nội dung trong một hoặc hai giờ trước những thời điểm cao điểm đó. Xuất bản sớm hơn sẽ giúp khán giả có cơ hội khám phá video mới của bạn, dẫn đến nhiều lượt xem miễn phí hơn.

Để truy cập báo cáo, hãy truy cập trang chủ kênh của bạn, nhấp vào Tùy chỉnh kênh, chọn Phân tích từ tab bên trái bên dưới ảnh hồ sơ kênh của bạn và nhấp vào tab Đối tượng. Bây giờ, bạn sẽ thấy tùy chọn để tạo báo cáo “Khi người xem của bạn ở trên YouTube”. 

16. Mời các Vlogger khách

Viết blog của khách là một cách tuyệt vời để thu hút người theo dõi và người xem mới. Việc xác định những người có ảnh hưởng có lượng khán giả tương tự như bạn sẽ giúp kênh của bạn tiếp cận những người xem tiềm năng có cùng sở thích với bạn. Xây dựng mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng này sau khi tạo video với họ sẽ có nghĩa là họ sẽ chia sẻ video của bạn với những người theo dõi họ nếu bạn cũng làm như vậy với họ. Sự có đi có lại này là một cách chắc chắn để có được lượt xem mới miễn phí trên YouTube.

Khách mời Vlogger tuyệt vời không chỉ là những cách miễn phí để có thêm lượt xem mà còn để tăng thêm sự đa dạng cho video của bạn. Nhờ một người khác cùng động não về ý tưởng video có thể mở ra cánh cửa dẫn đến kỹ thuật quay video sáng tạo, từ đó sẽ tạo ra nhiều lượt xem hơn trên kênh YouTube của bạn.

17. Xây dựng một cộng đồng người ảnh hưởng

Tiếp nối từ các vlogger khách, xây dựng một cộng đồng người có ảnh hưởng mạnh mẽ chia sẻ nội dung của cộng đồng và làm việc cùng nhau để giúp tất cả mọi người tham gia là một cách tuyệt vời để có được nhiều lượt xem hơn trên kênh YouTube của bạn. 

Trở thành một người có ảnh hưởng có thể rất cô đơn và cạnh tranh. Tiếp cận với những người có ảnh hưởng tương tự như bạn để chia sẻ kiến ​​thức và thông tin có thể giúp xây dựng cộng đồng những người có ảnh hưởng chăm sóc lẫn nhau và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

18. Biết Viral là gì

Luôn cập nhật những điều xảy ra trong ngành của bạn có thể là sự khác biệt giữa việc trở nên phổ biến hay chìm sâu vào nền tảng.

 Những người có hiểu biết sâu sắc về những gì đang xảy ra trong thế giới của họ có thể tạo video cập nhật và thú vị cho những người đang nghiên cứu thị trường ngách. 

Nhưng kiến ​​thức này về ngành của bạn cũng giúp bạn xác định nội dung lan truyền khi nó xảy ra để bạn có thể chia sẻ nội dung đó với những người sau của mình trước bất kỳ ai khác.

 Việc trở thành người đầu tiên chia sẻ thông tin sẽ xác định bạn là người đi đầu trong lĩnh vực của mình, dẫn đến việc hiển thị nhiều nội dung hơn và nhiều lượt xem hơn.

Tăng view youtube bằng Seoclerks

Bạn muốn biết thêm về seoclerks và liệu cái gọi là dịch vụ tăng view youtube, tăng sub youtube của họ có thể giúp bạn xếp hạng kênh Youtube cao hơn và được đánh giá tốt hơn.

Mình đã có viết một bài Review về website mua view youtube tên là Seoclerks, mình đưa ra một đánh giá chi tiết về seoclerks ngay bây giờ.

Tức là cách thức hoạt động của seoclerk và liệu các dịch vụ của họ có được đảm bảo hay không hoặc hoàn toàn tào lao và lừa đảo.

Khoan đã, tin vui là mình đã có video hướng dẫn tăng view youtube tại Seoclerks cực kỳ chi tiết. Nếu bạn lười đọc bài viết này vì quá dài, có thể xem video và làm theo nha.

mua view youtube gia re tai seoclerks 2


ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MUA VIEW YOUTUBE

Sự thật mà nói:

Nếu bạn muốn kiếm tiền với youtube thì bạn cần phải sẵn sàng thực hiện một số công việc tối ưu hơn kênh youtube bao gồm:

 • Nghiên cứu từ khóa SEO YOUTUBE
 • Tạo nội dung thân thiện với người dùng và Google
 • Nhận các Backlink chất lượng để thúc đẩy thứ hạng

Nhưng vấn đề lớn?

Bạn có thể không biết cách mua view youtube, mua sub youtube ở đâu? hoặc có thể bạn cần một người hướng dẫn cách mua view youtube giá rẻ.

Bạn chờ nhé, mình sẽ có bài viết chia sẻ về vấn này này, yên tâm nha!

Có rất nhiều nơi mà bạn thực sự có thể mua dịch vụ tăng sub youtube, tăng view youtube và Seoclerks là một trong số đó nhưng câu hỏi lớn vẫn là: “ Các dịch vụ seoclerk có hoạt động không? ”“ Nên mua view ở bên nào thì tốt”Và rất nhiều câu hỏi khác.

Có một tin tốt

Mình đã hoàn thành bài chia sẻ rất chi tiết ở đây để giúp bạn tự tin hơn và có từng bước hướng dẫn cụ thể mua view youtube dành cho người mới.

Về cơ bản mình chia sẻ mọi thứ về:

 • Seoclerks là gì?
 • Nếu các dịch vụ của họ thực sự hoạt động hay không hiệu quả?
 • Nhiều hơn nữa

Tổng kết

Như vậy là mình vừa giới thiệu và hướng dẫn các bạn các thủ thuật và phương pháp tăng view youtube một cách an toàn, hiệu quả.

Mua view youtube, mua sub youtube là các phương án chỉ mang tính chất tạm thời không thể lâu dài được.

Muốn kênh youtube phát triển và có thể kiếm được tiền từ nó bạn phải cố gắng bỏ chất xám, nói cách khác là phải đầu tư nội dung vào để thu hút khán giả.

Chúc các bạn xây dựng và phát triển kênh Youtube thành công!

Tham khảo nguồn: https://www.oberlo.com/blog/easy-and-free-ways-to-get-more-views-on-youtube

 • 1
  Share
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments