Top 12 phần mềm chatbot miễn phí được ưa chuộng nhất

1
3589
TOP 12 PHẦN MỀM CHATBOT MIỄN PHÍ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT
5/5 - (7 bình chọn)

khoa hoc digital marketing

Một trong những công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh online đó chính là phần mềm chatbot miễn phí. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời ngay cả khi bạn không có mặt. 

Vậy cùng tìm hiểu phần mềm này là gì, có công dụng như thế nào và top 12 phần mềm chatbot miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

PHẦN MỀM CHATBOT LÀ GÌ?

Chatbot là một phần mềm hay ứng dụng hỗ trợ cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tự động được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Với chatbot, bạn có thể dễ dàng quản lý các cuộc trò chuyện, tương tác thông qua âm thanh hoặc văn bản mà không cần sử dụng người thật.

Chatbot được xem như là một trợ lý ảo, để giải đáp các thắc mắc cho người dùng hoặc chăm sóc khách hàng thông qua internet với kịch bản có trước.

phần mềm chatbot là gì

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CHATBOT

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại chatbot chính: chatbot hỗ trợ bán hàng và chatbot chăm sóc khách hàng.

Những tính năng của chatbot hỗ trợ trong việc kinh doanh là:

  • Cá nhân hóa trải nghiệm bán hàng
  • Tiết kiệm chi phí 
  • Phản hồi khách hàng nhanh chóng
  • Trả lời bình luận tự động
  • Tăng yêu thích thương hiệu
  • Tăng doanh thu bán hàng
  • Tăng khách hàng trung thành

lợi ích khi sử dụng phần mềm chatbot miễn phí

TOP 12 PHẦN MỀM CHATBOT MIỄN PHÍ

PHẦN MỀM CHATBOT MORPH.AI

Morph.ai là phần mềm chatbot miễn phí, cho phép bạn xây dựng một hệ thống trả lời tin nhắn tự động chỉ trong vòng vài phút. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng quan sát và quản lý thông qua giao diện đơn giản và trực quan. 

Morph.ai có thể trả lời tự động với ngôn từ tự nhiên nhất và khả năng học theo một cách từ từ. Ngoài ra, Morph.ai còn hỗ trợ chatbot trên các nền tảng Messenger, Slack, SMS, Skype…

PHẦN MỀM CHATBOT FLOW XO

Tích hợp bot trả lời tự động với hơn 90 nền tảng mạng xã hội như LinkedIn, Facebook, Twitter… Phần mềm chatbot miễn phí Flow XO là một trong những phần mềm đáng sử dụng nhất. 

Không cần biết nhiều về lập trình, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một con bot tuyệt vời hỗ trợ cho quá trình bán hàng của mình.

phần mềm chatbot flow xo

PHẦN MỀM CHATBOT API.AI

Với phần mềm chatbot API.AI, vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một con bot thông minh. Cho phép con bot học theo máy một cách nhanh nhất và tương thcihs với nhiều ngôn ngữ lập trình như Android, IOS, HTML, Python…

Việc hỗ trợ đến 14 ngôn ngữ và tương thích với nhiều phần mềm như Facebook, Twitter, Cortana… phần mềm chotbot đáng để sử dụng.

phần mềm chatbot abi-ai

PHẦN MỀM CHATBOT RECAST

Với một phần mềm có thể hoạt động trên đa nền tảng, thì bạn không thể bỏ qua phần mềm chatbot miễn phí Recast. Sử dụng thông minh và linh hoạt trên các nền tản như Skype, Facebook…

PHẦN MỀM CHATBOT SNATCH BOT

Chatbot với bộ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, sử dụng được với hơn 135 ngôn ngữ khác nhau. Một phần mềm chatbot thông minh và hoạt động trên đa nền tảng như Facebook, Skype, Twitter…

phần mềm chatbot snacth bot

PHẦN MỀM CHATBOT MOTION.AI

Bạn có thể tạo 2 chatbot cùng một lúc với phần mềm chatbot miễn phí Motion.AI. Giao diện phần mềm dễ sử dụng và chỉnh sửa để tạo ra các kịch bản phản hồi, giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

phần mềm chatbot motion ai

PHẦN MỀM CHATBOT CHATFUEL

Chatfuel là một trong những phần mềm chatbot miễn phí tốt nhất hiện nay. Chỉ với 10 phút bạn đã có thể tạo cho mình một con bot trả lời tự động trên Facebook hoàn toàn miễn phí mà không cần dùng đến lập trình.

phần mềm chatbot chat fuel

PHẦN MỀM CHATBOT MANY BOT

Không cần một dòng code phức tạp nào bạn cũng có thể tạo cho mình một con bot trên nền tảng cung cấp tin tức trực tuyến RSS

PHẦN MỀM CHATBOT BOTTR

Một con bot thông minh và hoàn toàn miễn phí sử dụng được cho nền tảng Facebook, Instagram… và cả Website cho bạn khi sử dụng phần mềm chatbot miễn phí Bottr.

phần mềm chatbot bottr

PHẦN MỀM CHATBOT BOTSIFY

Thiết kế chatbot miễn phí, ngôn ngữ tự nhiên với phần mềm chatbot miễn phí Botsify mà không cần phải biết ngôn ngữ lập trình.

PHẦN MỀM CHATBOT RESUME BOT

Với phần mềm Resume bot bạn có thể tạo cho mình CV và thể hiện kỹ năng của mình với nhà tuyển dụng cũng như trả lời tin nhắn của nhà tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

Các nền tảng được hỗ trợ bởi Resume Bot là Facebook, LinkedIn, Email, Wechat…

phần mềm chatbot resume bot

PHẦN MỀM CHATBOT MANYCHAT

Không cần biết sử dụng code, dễ dàng cài đặt trên Fanpage Facebook một cách nhanh chóng dễ dàng, tạo chatbot không giới hạn, lên kích bản và tùy chọn nhanh… là những tính năng bạn sẽ nhanajd dược khi sử dụng phần mềm Many Chat.

TỔNG KẾT

Với phần mềm chatbot miễn phí, bạn không lo việc khách hàng phải chờ đợi phản hồi quá lâu từ bạn, giúp tăng yêu thích thương hiệu, giữ chân được khách hàng và gia tăng doanh số. Một công cụ tuyệt vời trong kinh doanh. 

Đọc thêm bài viết: TOP 5 PHẦN MỀM LIVESTREAM BÁN HÀNG TỐT NHẤT 2021

5 2 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
1 Comment
Bình luận cũ nhất
Bình luận mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
lê văn huy
lê văn huy
1 year ago

cần hướng dẫn ạ