TOP 3 phần mềm quản lý cửa hàng xe máy tốt nhất 2022

0
4021
top 3 phần mềm quản lý cửa hàng xe máy tốt nhất 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Xe máy là phương tiện di chuyển cá nhân phổ biến nhất tại Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu về mua bán xe máy là rất lớn và cũng có rất nhiều cửa hàng xe máy hiện nay. Với phần mềm quản lý cửa hàng xe máy thì việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhất là với những doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức chuỗi cửa hàng.

Vậy phần mềm quản lý cửa hàng xe máy là gì? Những lợi ích khi sử dụng? Những phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý này ở bài viết dưới đây!

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG XE MÁY LÀ GÌ?

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy là phần mềm giúp bạn quản lý cửa hàng xe máy một cách đơn giản và chính xác hơn so với cách quản lý bằng sổ sách hay với excel. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ việc kinh doanh, giúp lưu trữ dữ liệu, phân loại và quản lý hàng hóa một cách hệ thống và khoa học nhất.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG XE MÁY LÀ GÌ

Các thông tin về hàng hóa sẽ được hệ thống lưu trữ như: tên dòng xe, nhà sản xuất, thông số kỹ thuật, màu sắc, giá cả, số lượng hàng hiện có…

Ngoài ra những thông tin về khách hàng và bảo hành cũng được tích hợp và lưu trữ thuận tiện trong việc bảo hành sản phẩm.

SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG XE MÁY CÓ LỢI ÍCH GÌ?

sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy có lợi ích gì

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ nó. Bạn sẽ không còn phải gắn mặt vào đống sổ sách rắc rối để quản lý bán hàng, quản lý doanh thu nữa. Vì tất cả những gì bạn cần làm đã có phần mềm xử lý giúp bạn.

  •  Quản lý và phân loại hàng hóa dựa theo tên, thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã…
  • Quản lý tồn kho tất cả sản phẩm xe và phụ tùng chặt chẽ giảm thiểu thất thoát
  • Bảo hành nhanh chóng hơn với toàn bộ thông tin trên hệ thống, dễ dàng tra cứu và xử lý
  • Hệ thống báo cáo kịp thời tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra giải pháp phù hợp với thực tế kinh doanh của cửa hàng

TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG XE MÁY TỐT NHẤT HIỆN NAY

PHẦN MỀM MOTO SOFT

Moto Soft là phần mềm chuyên biệt để quản lý các cửa hàng xe ô tô, xe máy và chuỗi cửa hàng xe. Vì vậy có thể thấy được toàn bộ tính năng của phần mềm này hoàn toàn được phát triển để phục vụ cho việc quản lý cửa hàng xe máy. 

phần mềm quản lý motosoft

Với phần mềm quản lý cửa hàng xe máy này bạn có thể tùy biến để phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp như quản lý đại lý ủy nhiệm, chuỗi nhiều cửa hàng, đại lý xe máy, xe đạp điện và cửa hàng, chuỗi cửa hàng sửa chữa xe máy.

Quy trình bán hàng của Moto Soft cũng được chuẩn hóa khi được xây dựng dựa trên khảo sát của hàng chục cửa hàng lớn như Head, Yamaha… Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Moto Soft là một giải pháp bán xe máy toàn diện cho cửa hàng và chuỗi cửa hàng. Và giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn thông qua bộ công cụ chăm sóc khách hàng riêng biệt của phần mềm.

quy trình bán hàng xe máy motosoft

Quản lý cửa hàng, kiểm soát doanh thu, sản phẩm và chăm sóc khách hàng sẽ không còn khó khăn với Moto Soft.

PHẦN MỀM SUNO

Phần mềm Suno là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng xe máy tốt nhất hiện nay. Suno sẽ giúp bạn quản lý và phân loại hàng hóa một cách chính xác để dễ dàng tra cứu trên hệ thống khi cần. 

phần mềm quản lý cửa hàng suno

Khi sử dụng phần mềm bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tỷ lệ thất thất thoát hàng hóa sẽ được giảm đáng kể khi hàng hóa và tồn kho được quản lý chặt chẽ. Việc bảo hành và kiểm tra thông tin cũng được thực hiện nhanh chóng hơn khi mọi thông tin về sản phẩm và khách hàng đã được lưu trữ trên hệ thống.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ làm báo cáo và đưa ra những phân tích về hoạt động kinh doanh để đưa ra những hướng đi phù hợp.

PHẦN MỀM FACEWORK

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy cuối cùng trong bài viết hôm nay là phần mềm Faceworks. Faceworks cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý cửa hàng xe máy mà doanh nghiệp cần. Những tính năng mà Faceworks cung cấp bao gồm:

phần mềm quản lý faceworks

  • Quản lý hệ thống bao gồm các dữ liệu trong quá trình sử dụng như thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm, thuế…
  • Quản lý thông tin khách hàng, lịch sử mua và những thông tin liên quan khác
  • Quản lý hàng hóa và tồn kho chặt chẽ giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa gây tổn thất cho doanh nghiệp
  • Quản lý những công việc liên quan đến hậu mãi như bảo hành, nhắc nhở bảo dưỡng, nhắc nhở thời gian bảo hành
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

TỔNG KẾT

Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng riêng biệt, vì vậy bạn cần phải xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp là gì mà chọn đúng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy phù hợp. Phần mềm quản lý thực sự là một phần mềm đáng sử dụng. 

Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng khác và đang tìm phần mềm quản lý phù hợp thì hãy tìm và đọc những bài viết phân tích, review về những phần mềm quản lý khác ở NGUYEN NGOC DINH

Đọc thêm bài viết: BÁN HÀNG TRÊN ZALO SHOP CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG? 4 BƯỚC TẠO ZALO SHOP

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments