Trang bán hàng LAZADA CÓ UY TÍN KHÔNG?

0
1400
trang bán hàng lazada có uy tín không
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Trang bán hàng Lazada có uy tín không? Là câu hỏi chắc nhiều bạn khá thắc mắc khi muốn kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử này. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nền tảng này để xem trang bán hàng Lazada có uy tín không nhé!

LAZADA LÀ GÌ?

Lazada là một sàn thương mại điện tử tại Đông Nam Á, được thành lập vào năm 2012 tại Singapore. Sàn thương mại điện tử này được thành lập bưởi Maximilian Bittner với sự hỗ trợ của Rocket Internet và cơ sở hạ tầng của Alibaba. Hiện nay, Lazada đang hiện diện tại 6 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

lazada group

TỔNG QUAN VỀ LAZADA VIỆT NAM 

Lazada Việt Nam thuộc tập đoàn Lazada Group được thành lập vào tháng 3 năm 2012. Là một sàn thương mại điện tử cung cấp nhiều sản phẩm, mặt hàng khác nhau. Những ngành hàng chính trên Lazada có thể kể đến như:

 • Thiết Bị Điện Tử
 • Phụ Kiện Điện Tử
 • TV & Thiết Bị Điện Gia Dụng
 • Sức Khỏe & Làm Đẹp
 • Hàng Mẹ, Bé & Đồ Chơi
 • Siêu Thị Tạp Hóa
 • Hàng Gia dụng & Đời sống
 • Thời Trang Nữ
 • Thời Trang Nam
 • Phụ Kiện Thời Trang
 • Thể Thao & Du Lịch
 • Ôtô, Xe Máy & Thiết Bị Định Vị

Trụ sở chính của Lazada Việt Nam được đặt tại lầu 19 và 20 của tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Trang bán hàng Lazada có uy tín không khi là một doanh nghiệp lớn như vậy?

Lazada Việt Nam

TRANG BÁN HÀNG LAZADA CÓ UY TÍN KHÔNG?

Để biết được trang bán hàng Lazada có uy tín không, chúng ta cần tìm hiểu các yếu tố sau: nguồn hàng của Lazada lấy từ đâu? Quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại trên Lazada?

NGUỒN HÀNG CỦA LAZADA LẤY TỪ ĐÂU?

Trên sàn thương mại điện tử Lazada hiện nay có hai nguồn hàng chính đó là hàng từ các đối tác thương hiệu lớn – Lazada Mall và hàng do các nhà bán hàng của Lazada nhập về để bán. 

nguồn hàng của lazada lấy từ đâu

 • Hàng từ những thương hiệu lớn – Lazada Mall: Đây là nguồn hàng từ các thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường. Khi bán hàng trên Lazada Mall, các thương hiệu này được trải qua quy trình xét duyệt kĩ càng. Và những sản phẩm được bán trên Lazada Mall được đảm bảo uy tín 100% bởi Lazada. Vì vậy, khi mua sản phẩm trên Lazada Mall thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn biết bí quyết săn Voucher Lazada thì bạn có thể mua hàng với một mức giá cực kì hấp dẫn. 
 • Hàng từ các nhà bán hàng của Lazada: 
  • Để có thể đăng ký bán hàng được trên trang bán hàng Lazada, người bán cần phải bổ sung nhiều loại giấy tờ xác nhận thông tin người bán và các điểu khoản ràng buộc để đảm bảo uy tín
  • Nguồn hàng được đăng ký bán bởi những người bán cũng được Lazada kiểm duyệt trước khi bán. Vì vậy nguồn hàng trên Lazada được đảm bảo và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng trên Lazada. Tuy nhiên bạn cũng cần có sự chọn lọc kĩ càng.

QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP KHIẾU NẠI

Mua hàng ở bất kì một trang bán hàng, một sàn thương mại điện tử hay ở một cá nhân hay doanh nghiệp bất kfi nào cũng điều có thể xảy ra tranh chấp và khiếu nại. Ở trang bán hàng Lazada cũng vậy, tuy được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt nhưng vẫn có một số đơn vị bán hàng lách luật và bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Để biết được trang bán hàng Lazada có uy tín không cần nắm được quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại.

Với những trường hợp này, Lazada sẽ có quy trình xử lý tranh chấp khiếu nại. Quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại về sản phẩm gốm 3 bước như sau:

 • Bước 1: Người Mua khi có khiếu nại về Sản Phẩm có thể khiếu nại qua hotline chăm sóc khách hàng 19001007 hoặc ở trang www.lazada.vn/contact.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng gửi khiếu nại, bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Lazada sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Người Mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Lazada sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Người Mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường hợp khiếu nại nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Lazada thì Người Mua có thể yêu cầu đưa vụ việc ra giải quyết theo pháp luật bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại

Trang bán hàng Lazada có uy tín không? Bạn đã có câu trả lời chưa. Bạn có nhận xét gì bài viết hay có vấn đề gì muốn biết hãy bình luận phía dưới để cùng giải đáp nhé!

Xem thêm bài viết: BÁN HÀNG GÌ TRÊN LAZADA HIỆU QUẢ NHẤT 2021?

 

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments