Tubebuddy là gì? Có nên sử dụng Tubebuddy hay không? (Update 2023)

0
2316
Có nên sử dụng Tubebuddy hay không?
5/5 - (3 bình chọn)

TubeBuddy có thể là vũ khí bí mật mà bạn cần để tối ưu hóa và phát triển kênh YouTube của Định. Và rất nhiều bạn hỏi mình có nên sử dụng TubeBuddy không?

Kể từ những ngày đầu thành lập, YouTube đã giúp một số nhà sáng tạo xây dựng nên kênh Youtube thành công.

Và trong số các thế hệ trẻ, trở thành YouTuber là một trong những công việc được khao khát nhất. Việc phát triển một kênh tốn rất nhiều công sức, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ để trợ giúp mình.

Một trong những giải pháp phổ biến nhất để phát triển kênh YouTube là TubeBuddy. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng bằng cách sử dụng nền tảng và những hiểu biết có giá trị mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ tới.

Hãy cùng mình tìm hiểu.

TubeBuddy là gì?

Tubebuddy là gì?
Tubebuddy là gì?

TubeBuddy là một phần mở rộng của trình duyệt. Công ty ra mắt vào tháng 12 năm 2014 và nhằm mục đích cung cấp cho người dùng YouTube những công cụ họ cần để phát triển kênh của mình. Bạn có thể nghiên cứu các ý tưởng chủ đề cụ thể với nền tảng và tối ưu hóa nội dung của mình một cách thích hợp sau khi bạn tạo video ban đầu.

Tại thời điểm viết bài vào tháng 8 năm 2022, hàng triệu người dùng YouTube sử dụng TubeBuddy. Một ví dụ là The Food Ranger, người có hơn năm triệu người đăng ký.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TUBEBUDDY ĐƯỢC GIẢM ĐẾN 20%

Chi phí TubeBuddy là bao nhiêu?

Chi phí TubeBuddy là bao nhiêu?
Chi phí TubeBuddy là bao nhiêu?

TubeBuddy có nhiều mức giá. Ở cấp độ cơ bản nhất, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí. Phiên bản này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bảng xếp hạng thẻ và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khám phá từ khóa và tìm kiếm với dung lượng hạn chế. Nếu bạn muốn thực hiện nghiên cứu từ khóa miễn phí cho YouTube thì đó là một lựa chọn khả thi.

Đối với những người dùng YouTube muốn có thêm công cụ để phát triển kênh của mình, một trong các gói giá phải trả của TubeBuddy có thể sẽ hoạt động tốt hơn. TubeBuddy Standard là gói đăng ký trả phí rẻ nhất, có giá 4,99 USD mỗi tháng. Với TubeBuddy Standard, bạn có thể tạo hình thu nhỏ và lập kế hoạch cho các chủ đề video—và hơn thế nữa.

5 chức năng chính của TUBEBUDDY

5 chức năng chính của TUBEBUDDY
5 chức năng chính của TUBEBUDDY

Bây giờ bạn đã biết TubeBuddy là gì và nó có giá bao nhiêu, hãy xem các tính năng tốt nhất của nền tảng này. Dưới đây là tuyển tập những việc cần làm để giúp phát triển kênh YouTube của bạn.

1. Tự động dịch

Khi bắt đầu một kênh YouTube , bạn có thể có tham vọng lớn là tiếp cận mọi người ở nhiều quốc gia. Và khi bạn bắt đầu thu hút được sự chú ý, bạn có thể thấy rằng việc dịch nội dung của mình sang các ngôn ngữ khác là cách tốt nhất để thực hiện việc này.

TubeBuddy có một công cụ dịch tự động cho phép bạn làm điều này cho các mô tả và tiêu đề của mình mà không cần tốn nhiều công sức. Như vậy, bạn sẽ tiếp cận được lượng khán giả lớn hơn nhiều so với việc bạn chỉ nói một thứ tiếng.

2. Từ khóa chủ đề nghiên cứu

Công cụ tìm kiếm của YouTube hoạt động tương tự như Google; sự khác biệt duy nhất là bạn đang tìm kiếm riêng cho video. Sử dụng các từ khóa phù hợp là điều cần thiết để vượt qua tiếng ồn và TubeBuddy có nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn về mặt này.

Bạn có thể theo dõi nhiều từ khóa nếu mua bản quyền cao hơn bản Standard. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều để tối ưu hóa nội dung của mình cho phù hợp, điều này—do đó—sẽ khiến bạn được chú ý nhiều hơn.

TubeBuddy cũng cung cấp các báo cáo xếp hạng từ khóa để giúp bạn trực quan hóa tất cả các dữ liệu này tốt hơn.

3. Kiểm tra phân tách nội dung video của bạn

Trong những ngày đầu làm YouTuber, bạn không nên nghĩ quá nhiều về việc kiếm tiền. Thay vào đó, mục tiêu chính của bạn là tìm ra điều gì phù hợp và không phù hợp với bạn. Thử nghiệm A/B cho nội dung của bạn được cho là cách tốt nhất để thực hiện việc này.

TubeBuddy có nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn kiểm tra tối ưu hóa nội dung của mình trước khi tải lên. Bạn có thể sử dụng công cụ này để xác định tiêu đề nào sẽ hoạt động tốt nhất và đảm bảo rằng mô tả của bạn là lý tưởng. Bạn có thể chọn chạy kiểm tra siêu dữ liệu và kiểm tra tỷ lệ nhấp (CTR) của hình thu nhỏ.

Tại một thời điểm nào đó, việc kiếm tiền sẽ trở nên quan trọng, vì vậy hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các chiến lược kiếm tiền tốt nhất trên YouTube .

4. Tạo hình thu nhỏ

Nếu bạn muốn mọi người nhấp vào video của mình, bạn phải tạo hình thu nhỏ thu hút sự chú ý của họ. Canva có thể giúp bạn tạo những thứ như hình thu nhỏ . Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng TubeBuddy để trợ giúp nếu bạn không có nhiều thời gian.

Trình tạo hình thu nhỏ của TubeBuddy cho phép bạn tạo hình ảnh phù hợp cho video của mình. Bạn có thể thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc, hình ảnh và hình dạng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng các mẫu khác nhau và lưu bất kỳ mẫu nào bạn đặc biệt thích để dễ dàng truy cập sau này.

5. Báo cáo sức khỏe kênh

Khi bạn đã đăng liên tục trên YouTube trong một vài tháng, bạn sẽ biết rõ mình đang làm đúng những gì. Trên hết, bạn sẽ thấy rất rõ ràng về những điểm cần cải thiện của mình. Biết cách khán giả tương tác với video của bạn là một phần quan trọng của sự phát triển và TubeBuddy có thể giúp bạn làm điều đó.

Khi sử dụng TubeBuddy, bạn có thể truy cập báo cáo tình trạng của kênh. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về các nguồn lưu lượng truy cập của mình, cùng với việc tìm các video liên quan đến các chủ đề mà bạn nói đến. Hơn nữa, bạn sẽ thấy tỷ lệ tương tác của mình là bao nhiêu—cộng với thời lượng xem trung bình của bạn, v.v.

CÓ NÊN SỬ DỤNG TUBEBUDDY?

Có nên sử dụng Tubebuddy hay không?
Có nên sử dụng Tubebuddy hay không?

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời đến từ phần mềm hỗ trợ TubeBuddy. TubeBuddy là một công cụ có giá trị và giá cả phải chăng để phát triển YouTube.

Nếu đang muốn xây dựng một kênh YouTube thành công về lâu dài, thì bạn cần phải hành động như một người sáng tạo toàn thời gian ngay lập tức. Một phần trong đó có nghĩa là bạn sẽ phải đầu tư vào các công cụ phù hợp để giúp bạn cải thiện với mỗi video bạn tải lên.

TubeBuddy là một giải pháp hợp lý để phát triển YouTube và bạn có thể truy cập vào một số thông tin chi tiết hữu ích. Nó cũng là một công cụ SEO tuyệt vời, cho phép bạn xếp hạng cao hơn. Hơn nữa, các gói của nó có thể mở rộng—nghĩa là bạn có thể nâng cấp khi kênh của mình phát triển.

? Phần mềm ? TubeBuddy
? Giá ? Tối thiểu 3$/tháng
? Hỗ trợ ? Học 24/7 mọi lúc mọi nơi, trọn đời
? Hình thức ? Chi phí theo theo tháng, hoặc theo năm
? Thời gian ? Duy trì theo tháng, theo năm
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TUBEBUDDY ĐƯỢC GIẢM ĐẾN 20%

Câu hỏi thường gặp về TubeBuddy

TubeBuddy là gì?
TubeBuddy là một tiện ích mở rộng trình duyệt được hỗ trợ chính thức trên Chrome, Firefox và Edge. Sản phẩm đi kèm với một bộ công cụ YouTube để tối ưu hóa và phát triển kênh của bạn. Nó cũng cung cấp một ứng dụng dành cho thiết bị di động nếu bạn muốn quản lý kênh của mình khi đang di chuyển.
Tôi có thể tin tưởng TubeBuddy không?
TubeBuddy sẽ không bao giờ thay đổi video của bạn mà không có sự đồng ý của bạn vì nó đã được YouTube chứng nhận. Vì vậy, bạn có thể tích hợp công cụ này với kênh của mình và chia sẻ dữ liệu YouTube của mình với công ty — họ sẽ giữ dữ liệu đó an toàn và bảo mật.
TubeBuddy có miễn phí sử dụng không?
Có, TubeBuddy cung cấp phiên bản 100% của sản phẩm với nhiều tính năng cốt lõi. Nhưng bạn có quyền truy cập hạn chế vào phạm vi SEO video cao cấp, năng suất, quảng cáo và các công cụ khác. Giấy phép trả phí cho công cụ bắt đầu ở mức 9 đô la mỗi tháng và bạn cũng có thể dùng thử miễn phí 30 ngày các tính năng trả phí của nó.
TubeBuddy tốt như thế nào?
Đó là một công cụ tuyệt vời để quản lý và tối ưu hóa kênh YouTube của bạn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian thông qua các công cụ năng suất của nó, phân tích kênh của bạn cũng như các đối thủ cạnh tranh thông qua các công cụ nghiên cứu, phân tích và SEO video của nó, v.v. Thật đáng để thử đối với những người sáng tạo muốn phát triển kênh của họ.
TubeBuddy có tốt hơn vidIQ không?
Cả hai đều là những công cụ tuyệt vời của YouTube để quản lý, tối ưu hóa và phát triển kênh của bạn. TubeBuddy vượt trội nhờ các công cụ thử nghiệm A/B để hỗ trợ hiệu suất video của bạn. Nhưng vidIQ giúp bạn phân tích các video phổ biến hiện nay thông qua số liệu khách truy cập mỗi giờ. Vì nhiều tính năng cốt lõi của chúng giống nhau, nên tùy thuộc vào trải nghiệm người dùng ưa thích của bạn.

Bây giờ bạn đã biết những kiến ​​thức cơ bản, hãy xem qua các tính năng hàng đầu của TubeBuddy. Đầu tiên, bạn sẽ thấy cấu trúc giá của nó trong phần tiếp theo.

Lời kết

TubeBuddy cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để quản lý và phát triển kênh YouTube của bạn. Tôi đã giới thiệu cho bạn các chức năng chính của nó – nếu bạn thích chúng, đừng ngần ngại cài đặt nó trên trình duyệt của bạn và xem công cụ này hoạt động.

Để kết thúc, chúng tôi có một bản tóm tắt nhanh về TubeBuddy cho bạn bên dưới.

TubeBuddy là một YouTube SEO mạnh mẽ, phân tích đối thủ cạnh tranh và tiện ích mở rộng Chrome tiết kiệm thời gian dành cho người tạo video. 

Nó có thể xác định các từ khóa và thẻ để nhắm mục tiêu cho video của bạn để kênh của bạn tạo ra một luồng lượt xem và người đăng ký liên tục. Bạn cũng nhận được nhiều công cụ để tạo quy trình xuất bản và quảng bá lặp lại và trôi chảy cho video YouTube của mình.

Nếu bạn muốn được giảm giá 20% trên TubeBuddy, hãy bấm vào link này để đăng ký TubeBuddy Và cho mình biết cảm nghĩ của bạn với công cụ trong phần bình luận bên dưới. 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – Founder Blog NguyenNgocDinh.Net

> Xem thêm Blog mới của Định về cách tạo thu nhập thụ động trên Internet.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments