Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy để tối ưu SEO Video Youtube lên Top 1

0
2077
Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy để tối ưu SEO lên Top 1 Youtube
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy để tối ưu SEO lên Top 1 Youtube, đây là một bài viết chi tiết và đầy đủ về cách cài đặt và tận dụng TubeBuddy để đưa video lên top 1 youtube.

TubeBuddy được đánh giá là một plugin SEO mới và tốt nhất để hỗ trợ các Youtuber hiện nay. TubeBuddy cung cấp nhiều tính năng hữu ích, giúp tối ưu các vấn đề về SEO cơ bản cũng như nâng cao. Hãy cùng Định tìm hiểu về TubeBuddy và cách cài đặt tiện ích này trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng: Nội dung bạn tạo ra trên Youtube có thể mang về cho bạn Tiền, nhiều Tiền, và rất rất nhiều Tiền hay chưa? Thời đại số, công nghệ phát triển rất nhiều hình thức kiếm tiền online bằng công việc sáng tạo nội dung trên Youtube thông qua các video dài và video ngắn.

Vì vậy hôm nay Định sẽ giới thiệu cho bạn 1 công cụ tối ưu và phát triển kênh youtube với Tubebuddy. Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy để tối ưu SEO lên Top 1 Youtube

? Tên công cụ ? TubeBuddy
? Giá cả ? Từ 3$ (Sẽ thay đổi tuỳ theo TubeBuddy)
? Hỗ trợ ? 24/7 mọi lúc mọi nơi, trọn đời
? Hình thức ? Công cụ tính phí theo gói
? Thời gian ? Hình thức trả theo tháng, hoặc theo năm

ĐĂNG KÝ TUBEBUDDY MIỄN PHÍ, GIẢM 20% KHI MUA

TubeBuddy là gì?

TubeBuddy là một tiện ích nhằm Tối ưu hóa kênh YouTube của bạn. Công cụ này tập trung chủ yếu tối ưu hóa kênh của họ để tăng lượt xem và người đăng ký với TubeBuddy từ cơ bản đến nâng cao. TubeBuddy được hơn 10 triệu người sáng tạo và thương hiệu trên YouTube yêu thích. Đây được xem là một trong những tiện ích Youtube tốt nhất hiện nay.

Youtuber nổi tiếng & thương hiệu lớn nói gì về Tubebuddy

 

những Youtuber nổi tiếng nói gì về Tubebuddy
những Youtuber nổi tiếng nói gì về Tubebuddy

Tubebuddy được các thương hiệu lớn tin tưởng

TubeBuddy giúp được gì cho Youtuber

Đây là các lý do chính giúp Định đưa ra quyết định nhanh hơn việc lựa chọn sử dụng Tubebuddy cho việc xây dựng và phát triển kênh youtube của mình.

NGHIÊN CỨU TỪ KHOÁ SEO

ly do nen su dung tubebuddy 1

XẾP HẠNG CAO HƠN TRONG KẾT QUẢ TÌM KIẾM

ly do nen su dung tubebuddy 3

NHẬN THÊM NHIỀU LƯỢT XEM VÀ ĐĂNG KÝ

ly do nen su dung tubebuddy 4

TĂNG TỈ LỆ NHẤP CHUỘT VÀO VIDEO

ly do nen su dung tubebuddy 5

GIẢM 1 NỬA THỜI GIAN XUẤT BẢN

ly do nen su dung tubebuddy 2

Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy từ A đến Z

Hướng dẫn sử dụng Tubebuddy
Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy

Nếu đã hiểu về Tubebuddy, tiếp theo hãy cùng Định đi sâu vào thiết lập và một số cài đặt quan trọng cần thiết để tiện ích này hoạt động tốt nhất.

Trong mỗi giai đoạn của trình hướng dẫn thiết lập và sử dụng Tubebuddy, bạn có thể bỏ qua một bước cụ thể hoặc thoát trở lại bảng điều khiển Tubebuddy của mình bất kỳ lúc nào.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Tubebuddy

  • Bước đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào Tubebuddy
  • Sau đó bấm vào nút “Sign in” ở thanh bên phải màn hình.

ĐĂNG KÝ TUBEBUDDY MIỄN PHÍ, GIẢM 20% KHI MUA

đăng ký tài khoản tubebuddy
đăng ký tài khoản tubebuddy
  • Cuối cùng, nhấn vào nút “Sign in with google”. Cửa sổ “Gmail” mới sẽ mở ra.

dang ky tai khoan tubebuddy 1

  • Chọn 1 tài khoản Gmail đã đăng ký kênh Youtube để kết nối cho tiện 

dang ky tai khoan tubebuddy 2

  • Và đây là kết quả đăng ký thành công Tubebuddy sẽ hiển thị ra màn hình như thế này

dang ky tai khoan tubebuddy 3

Bước 2: Trải nghiệm Tubebuddy

Tăng năng suất Hầu hết các Công cụ năng suất của TubeBuddy đều có sẵn miễn phí, nhưng một số yêu cầu giấy phép Pro $9 mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng các công cụ này để chuẩn bị sẵn video của mình để đăng nhanh hơn, nhúng chúng bên ngoài YouTube dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian bằng cách tạo các câu trả lời soạn sẵn hoặc các mẫu cho thẻ và chú thích.

Công cụ hàng loạt cho chú thích, thẻ, hình thu nhỏ và hơn thế nữa:

Hai trong số các công cụ tiết kiệm thời gian nhất trong phần này là công cụ Sao chép hàng loạt cho thẻ và chú thích. Chúng sẽ giúp bạn không phải tạo đi tạo lại những cái giống nhau nhiều lần. Sau đó, bằng cách sử dụng các công cụ Cập nhật hàng loạt, bạn sẽ có thể thực hiện các thay đổi đối với tất cả các thẻ hoặc chú thích của mình cùng một lúc.

Tối ưu hóa nhanh cho Thẻ video của bạn: Công cụ SEO trong TubeBuddy sẽ giúp bạn tìm các thẻ tốt nhất cho video của mình và đề xuất các thẻ bạn có thể muốn nhắm mục tiêu. Nhiều công cụ trong số này là miễn phí, nhưng những công cụ khác yêu cầu giấy phép Sao $19.

Dữ liệu hữu ích: Phần dữ liệu hữu ích nhất trong Công cụ nghiên cứu và dữ liệu là Thời điểm tốt nhất để xuất bản. Số lượt xem bạn nhận được trên một video có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào thời điểm bạn đăng và thời điểm tốt nhất để đăng cũng khác nhau tùy thuộc vào nhân khẩu học của khán giả. Công cụ miễn phí này từ TubeBuddy sẽ cho bạn biết khi nào bạn nên tải lên.

Các câu hỏi thường gặp?

TubeBuddy hoạt động như thế nào?
Tất cả những gì bạn làm là cung cấp cho TubeBuddy hai hình thu nhỏ và tiêu đề khác nhau, và nó sẽ tự động thay đổi chúng cho bạn vào các ngày xen kẽ và sau đó đo xem cái nào có nhiều lượt xem hơn. Cuối cùng, TubeBuddy tạo một báo cáo với tỷ lệ nhấp cho từng báo cáo. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng cái hoạt động tốt hơn!
TubeBuddy có tốt cho YouTube không?
tubebuddy là công cụ seo tốt nhất để tối ưu hóa các kênh YouTube. Tôi đã sử dụng Tubebuddy trong một thời gian dài và nó đã giúp tôi rất nhiều trong việc tối ưu hóa kênh YouTube của mình. Nhìn chung, đây là ứng dụng seo tốt nhất cho YouTube với khả năng truy cập dễ dàng để tìm hiểu và hiểu đối với người dùng YouTube mới bắt đầu.
Trả tiền cho TubeBuddy có đáng không?
Có một lý do chính đáng khiến TubeBuddy là một trong những công cụ YouTube phổ biến nhất trên thị trường. Nó cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tăng lượng người xem và quản lý sự hiện diện của bạn trên YouTube. Trên hết, nó cực kỳ dễ sử dụng (đặc biệt là tiện ích mở rộng của Chrome), vì vậy bạn sẽ bắt đầu sử dụng ngay lập tức!
Ai là chủ sở hữu của TubeBuddy?
Việc làm. Phil Starkovich là Giám đốc điều hành tại TubeBuddy.
Lợi ích của TubeBuddy là gì?
Lợi ích của TubeBuddy

  • Tăng năng suất. Hầu hết các Công cụ năng suất của TubeBuddy đều có sẵn miễn phí, nhưng một số yêu cầu giấy phép Pro $9 mỗi tháng. …
  • Công cụ hàng loạt cho chú thích, thẻ, hình thu nhỏ và hơn thế nữa. …
  • Tối ưu hóa nhanh cho các thẻ của video của bạn. …
  • Dữ liệu hữu ích

LỜI KẾT

Bài đến đây cũng dài rồi, nhưng ở trên chưa phải là các tính năng của Tubebuddy mà mình chỉ đề cập tới một số chức năng chính, cũng như Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy để mọi người có thể dễ dàng tối ưu và phát triển kênh Youtube hơn.

Cũng không thừa khi nói lại rằng, việc tối ưu SEO Youtube chỉ mang tính chất hỗ trợ và tương đối, tiện ích này không có nghĩa là làm kênh Youtube bạn đạt thứ hạng cao hơn trên Youtube nhưng ít ra nó giúp công việc SEO một Youtube dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có ích với bạn, và chúc bạn sớm đạt thứ hạng cao trên Youtube.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định – Founder Blog NguyenNgocDinh.Net

(Bạn có thể xem Blog mới của Định về tạo thu nhập thụ động trên Internet)

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments