[FREE 100%] Khóa học IP Subnetting: Sơ cấp đến nâng cao

0
3397
khoa-hoc-mang-ip
Đánh giá bài viết

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí
Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí – Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC MIỄN PHÍ

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Những gì bạn sẽ học?

  • Cách tạo mạng con bằng phím tắt.
  • Cách tiếp cận các câu hỏi mạng con điển hình được tìm thấy trong các kỳ thi CCNA, MCSA hoặc CompTIA Network +.

Yêu cầu

Người hướng dẫn không có kinh nghiệm mạng nào trước đây.
Sự miêu tả
5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐
“Tôi cần phải học cái này cho các kỳ thi và những gì tôi nhận được còn nhiều hơn những gì tôi nghĩ . Điều tuyệt vời nhất là tôi không thấy chán khi thầy dạy!”
Arkam Ramzan

Khóa học này đi sâu vào định địa chỉ IPv4 và mạng con IPv4 . Bắt đầu với toán học nhị phân và kết thúc bằng các bài toán khó về mạng con IPv4, khóa học này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các câu hỏi về mạng con trong các kỳ thi CCNA, MCSA và CompTIA Network +. Với đầy đủ các phím tắt và thông tin chi tiết hữu ích, bạn sẽ hiểu rõ nhất về địa chỉ IPv4 và mạng con IPv4 mà bạn từng có.

Khóa học này chia tài liệu thành từng phần nhỏ và sau đó chinh phục từng phần bằng nhiều ví dụ, câu hỏi thực hành và giải thích bằng video. Bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn trên mạng con IPv4 nữa.

Chúng tôi tích cực theo dõi diễn đàn Hỏi và Đáp và sẽ trả lời mọi câu hỏi có liên quan bằng câu trả lời hữu ích. Chúng tôi cam kết giúp mọi học sinh đạt được mục tiêu học tập và sẽ lắng nghe mọi ý kiến ​​đóng góp.

Chúng tôi mời bạn đăng ký khóa học của chúng tôi và trở thành chuyên gia mạng con IPv4 ngay hôm nay!

Dưới đây là một số nhận xét từ các sinh viên đã qua:

5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐
“Tôi thực sự ngạc nhiên vì người hướng dẫn không phải là bác sĩ, có rất nhiều sự kiên nhẫn. Tôi thực sự ghi nhớ những gì được dạy trong các bài giảng với khóa học mạng con này. Những nỗ lực của bạn trong việc hướng dẫn có rất nhiều trọng lượng để đạt được sự hiểu biết sâu sắc, tôi có thể rút ra được bài học kiến ​​thức nhưng vẫn còn rất sâu sắc này. Cảm ơn bạn rất nhiều. “
Dale Mork

5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐
” Lời giải thích rất cặn kẽ , tôi thích rằng anh ấy đang hướng dẫn chúng tôi từng bước nhỏ để hiểu toàn bộ quy trình . Hãy khen ngợi nó cho bất cứ ai!”
Ramona Obreja

5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐
“Khóa học xuất sắc. Tôi ước mình có thể đạt được sự rõ ràng này vào năm 1998 khi lần đầu tiên lấy được CCNA. Những điểm tắt của bạn thật TUYỆT VỜI !!! Giải thích của bạn rất rõ ràng và dễ hiểu . Tôi đang cập nhật kỹ năng của mình sau sa thải và bạn đã chuẩn bị cho tôi để tiếp tục. Cảm ơn !!! “
Melanie Wright

Khóa học này dành cho ai:

Kỹ sư mạng, quản trị viên mạng và các cá nhân tìm kiếm chứng chỉ CCNA, MCSA hoặc CompTIA Network +.

>>>Link đi đến các khóa học lập trình miễn phí trên Udemy.

Khóa học IT – DEV – MARKETING miễn phí

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments