Dịch vụ lên LazadaMall thành công 100% – Ra đơn siêu tốc

0
2352
Dịch vụ lên LazadaMall thành công 100% - Ra đơn siêu tốc
5/5 - (1 bình chọn)

Cảm ơn bạn đã lựa chọn bài viết của Định giữa vô vàn bài viết ngoài kia. Trong bài viết này, Định gửi tới bạn những nội dung: Dịch vụ lên LazadaMall, cần chuẩn bị gì để lên Laza Mall, những lý do khiến đăng ký Shop Mall thất bại, ưu nhược điểm khi lên Mall trên nền tảng bán hàng thương mại điện tử Lazada nhé!

lien he

Lazada Mall là gì?

Lazada Mall là gì?
Lazada Mall là gì?

Lazada Mall là danh hiệu dành cho các đối tác chủ sở hữu, hoặc được ủy quyền phân phối các thương hiệu chính hãng của Lazada.

Các sản phẩm trên gian hàng này được người dùng tin chọn và có lượt chốt cao mỗi ngày.

Tuy nhiên ngoài những lợi ích khách hàng có thể nhận thấy được thì sẽ có mặt hạn chế gì khi mua hàng trên Lazada Mall không? Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn mua hàng trên 

Lazada Mall là nơi cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng với những quyền lợi hấp dẫn. Người mua sẽ được hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả/nhái.

Người mua có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 7 ngày (thay vì 3 ngày như thông thường) tính từ thời điểm nhận được sản phẩm.

Người mua được hỗ trợ tối đa 30K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 150K. Người bán được ưu tiên xem xét tham gia, được hỗ trợ Voucher hoặc trợ giá trong các chương trình lớn của Lazada.

Ưu nhược điểm khi lên Shop Mall

Dịch vụ lên Lazada Mall

Ưu điểm của Lazada Mall đối với nhà bán hàng Khi tham gia và được gắn Tag shop Mall, gian hàng cũng như nhà bán sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Có được niềm tin đặc biệt từ khách hàng:

 • Cam kết mua hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng từ chính Lazada Nổi bật hơn, tiếp cận lượng người mua hàng lớn:
 • Lazada luôn ưu tiên hiển thị vị trí Top 1,2 dành cho Shop Mall ( Không tính quảng cáo).
 • Đây cũng là cơ hội lớn để quảng bá sản phẩm. Được ưu tiên hiển thị và đăng ký tham gia các chương trình Mega, Flash Sale,…

Cùng với đó là KAM ngành hàng hỗ trợ phát triển và tăng doanh số. Hỗ trợ nhiều phí vận chuyển hơn đối với shop thường:

Người mua được hỗ trợ tối đa 25K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 150K Chi phí chạy quảng cáo rẻ hơn Shop khác vì sẽ được ưu tiên Lên Lazada Mall sẽ mất gì?

Chi phí chiết khấu cho mỗi đơn hàng cao hơn. Bắt buộc gian hàng phải tăng giá hoặc giảm lợi nhuận. Cùng với đó là phí phạt cũng cao hơn. Yêu cầu khắt khe về đăng tải, quản lý sản phẩm: ảnh, mô tả, tồn kho,…

Cần chuẩn bị những gì để lên Lazada Mall Về điều kiện để lên Lazada Mall, Định đã có bài viết chi tiết.

 1. Chi phí khi vận hành gian hàng Lazada Mall, các loại phí đi kèm
 2. Yêu cầu giấy tờ khi đăng ký Lazada Mall Tiêu chí xét duyệt, thời gian xét duyệt
 3. Những nguyên tắc cần tuân thủ khi lên Mall Những khó khăn sẽ gặp phải – đăng ký Lazada Mall không thành công
 4. Nguyên nhân chính: Mức độ ảnh hưởng và nhận diện thương hiệu chưa đủ để Lazada quan tâm.

Không phải doanh nghiệp nào có giấy phép kinh doanh cũng có thể đăng ký thành công. Lazada còn quan tâm đến việc liệu nhãn hiệu có khả năng phát triển không? Và họ cần một đơn vị Enabler hỗ trợ. Không hiểu rõ về quy trình lên Mall: Không hiểu rõ cần bắt đầu từ đâu, gian hàng cần đạt những chỉ số gì?

Không hiểu rõ về tiêu chuẩn, giấy tờ: Những giấy tờ thủ tục đặc thù của từng ngành hàng. Chưa biết cách tối ưu hình ảnh, mô tả, tên sản phẩm: Đối với gian hàng Mall, yêu cầu về chất lượng hình ảnh cao và chuyên nghiệp. Nhà bán hàng nếu không nắm rõ được những điều này có thể dẫn đến việc bị khóa sản phẩm hoặc xóa vĩnh viễn.

Điều kiện để lên Lazada Mall là gì?

Điều kiện để lên Lazada Mall là gì?
Điều kiện để lên Lazada Mall là gì?

Để tham gia vào Lazada Mall, đòi hỏi Người bán phải có tiêu chí cần thiết trong suốt thời gian tham gia. Cụ thể Người bán của Lazada Mall cần phải:

 • Tuân theo chính sách hàng chính hãng 100%.
 • Tuân thủ chính sách trả hàng/ hoàn tiền trong 7 ngày cho tất cả Người mua.
 • Đây là cơ hội tốt để tăng trải nghiệm dịch vụ khi Người mua sẽ có thêm thời gian để tận hưởng sản phẩm của mình. Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, sẽ có thời gian để làm các thủ tục đổi trả/hoàn tiền cần thiết.

Tìm hiểu về Quy trình trả hàng/ hoàn tiền mới của Lazada

Ngoài ra, để trở thành Người bán Lazada Mall, bạn cần đáp ứng những điều kiện tối thiểu như sau:

Tuân thủ quy định đăng bán sản phẩm tại Lazada Mall:

 • Đăng tải hình ảnh sản phẩm phù hợp và chất lượng
 • Tạo tên sản phẩm chuyên nghiệp
 • Chọn đúng ngành hàng sản phẩm
 • Cung cấp đầy đủ thông tin mô tả sản phẩm
 • Điền đầy đủ các trường thuộc tính sản phẩm
 • Thiết lập phân loại hàng chính xác (nếu có)
 • Tỷ lệ hàng đặt trước bắt buộc dưới 10%

??Hy vọng các hạng mục mình vừa liệt kê trên đã giải đáp được các thắc mắc của Người bán về Lazada Mall là gì?, các tiện ích và điều kiện đăng ký Lazada Mall.

Quy trình dịch vụ lên LazadaMall 

Báo giá dịch vụ lên Lazada Mall uy tín
Dịch vụ lên LazadaMall uy tín

1. Tư Vấn & Báo Giá

Khách hàng cần cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu và khu vực cần quảng cáo. Đội ngũ bên mình sẽ tư vấn loại hình và báo giá quảng cáo phù hợp.

2. Hợp Đồng & Thanh Toán

Hai bên thỏa thuận hình thức quảng cáo, ký kết hợp đồng quảng cáo và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ xuất khi hợp đồng đã thanh toán hoàn tất

3. Lên Kế hoạch Chiến lược thực thi

Đội ngũ chuyên gia VNET sẽ tiến hành lập kế hoạch dịch vụ Lazamall dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án khách hàng.

4. Triển khai dịch vụ Lazamall & Kiểm soát tiến độ

Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

5. Đo Lường & Báo Cáo

Hai bên dõi hiệu quả quảng cáo và đưa ra chiến lược phù hợp. Khách hàng đánh giá qua đơn hàng, chúng tôi đánh giá qua số liệu Lazada, báo cáo định kỳ gởi khách hàng

6. Nghiệm thu Kết quả

Sau khoảng thời gian cam kết, VNET dịch vụ Lazamall sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ lên LazadaMall uy tín

Hiện tại, Định đang có gói dịch vụ thiết lập gian hàng Mall trên Lazada.

Khi hợp tác với Định, Nhà bán hàng sẽ nhận được những dịch vụ sau:

 • Tối ưu & Đăng sản phẩm
 • Thiết kế Banner Gian Hàng
 • Review tốt về sản phẩm, Gian Hàng Đăng ký Gian hàng Mall ( Sau 7 ngày nếu đủ giấy tờ)

Ưu đãi: Nhận tư vấn và Plan kế hoạch Giá dịch vụ lên Lazada Mall hiện tại đang được Định áp dụng là 25.000.000 VNĐ ( Chưa gồm VAT). 

Lời kết

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của việc lên Lazada mall ngay từ đầu và bạn cũng biết được quy trình dịch vụ đăng ký Lazada mall.

Khi nắm được những yếu tố cơ bản này, bạn có thể tự làm hoặc thuê đơn vị đăng ký Lazada mall uy tín, chuyên nghiệp theo ý muốn.

Hãy lựa chọn Công ty/Đơn vị đồng hành thỏa mãn được tiêu chí: chuyên nghiệp, sáng tạo.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về sàn Thương Mại Điện Tử hoặc các Phần Mềm Bán Hàng Đa Kênh. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, có thể liên hệ với mình ngay.

Các câu hỏi thường gặp?

Lazada Mall là gì?
Trả lời: Lazada Mall là nơi cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng với những quyền lợi hấp dẫn: Người mua sẽ được hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả/nhái.

Thời gian xét duyệt gian hàng lên Lazada Mall là bao lâu?
Trả lời: Tối đa 14 ngày kể từ ngày đăng ký, Người bán sẽ nhận được kết quả.

Phí Cố Định Lazada Mall là gì?
Trả lời: Phí Cố Định là phí dành cho Lazada Mall được tính theo phần trăm hoa hồng trích từ giá bán của sản phẩm khi đơn hàng được giao thành công (đơn hàng nằm ở mục “Đã giao”) hoặc đơn có phát sinh yêu cầu trả hàng/ hoàn tiền được Lazada / Người bán chấp nhận “Hoàn tiền ngay” (trừ lý do Chưa nhận được hàng).

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:dịch vụ lên Lazada mall,dịch vụ đăng ký Lazada mall, đăng ký mall Lazada,Thiết kế gian hàng Lazada,Xây dựng shop chuẩn SEO trên Lazada,Tạo gian hàng Lazada chuẩn SEO,Hướng dẫn thiết kế gian hàng Lazada,Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada

Nguồn: Có tham khảo Lazada Uni


0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments