TOP 3 phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay

0
3765
TOP 3 phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay
5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những công cụ giúp việc quản lý bán hàng đặc biệt là ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa trở nên dễ dàng hơn đó chính là phần mềm bán hàng siêu thị. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng siêu thị trên thị trường. Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ cùng tìm hiểu 3 phần mềm bán hàng được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý bán hàng siêu thị ở bài viết dưới đây!

PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ LÀ GÌ?

PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ LÀ GÌ

Siêu thị hay cửa hàng tạp hóa là một trong những mô hình kinh doanh khó quản lý nhất bởi số lượng khách hàng hàng ngày rất lớn và số lượng hàng hóa cũng rất nhiều. Việc quản lý hàng hóa và khách hàng với số lượng lớn như vậy nếu quản lý bằng cách truyền thống với excel hay sổ sách là một việc không thể.

Những việc mà cách quản lý truyền thống làm được thì phần mềm quản lý bán hàng cũng làm được và làm tốt hơn thế nữa. Phần mềm quản lý bán hàng có thể thay thế một nhân viên quản lý mà vẫn đảm bảo công việc được hoàn thành tốt.

Vậy phần mềm bán hàng siêu thị là gì? Phần mềm bán hàng siêu thị là một phần mềm được trang bị các chức năng giúp quản lý bán hàng tốt hơn như quản lý hàng hóa, quản lý tồn kho, quản lý khách hàng, báo cáo doanh thu, phân tích và đưa ra hướng đi cho kinh doanh.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ

Một mô hình kinh doanh bán lẻ với nhiều mặt hàng như siêu thị thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ mang lại những hiệu quả sau:

  • Quản lý các mặt hàng bằng mã vạch
  • Quản lý chặt chẽ tồn kho
  • Quản lý khách hàng
  • Hỗ trợ thanh toán nhanh hơn với mã vạch
  • Kết hợp với nhiều hình thức thanh toán
  • Báo cáo doanh thu
  • Phân tích và đưa ra hướng giải pháp cho doanh nghiệp

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG SIÊU THỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng. Nhưng không phải phần mềm bán hàng nào cũng tốt và mang lại hiệu quả. Vì vậy hãy phân tích kỹ những phần mềm quản lý trên nhiều yếu tố để xem phần mềm đó có phù hợp với doanh nghiệp hay không.

PHẦN MỀM SAPO POS

sapo pos

Sapo POS là một phần mềm trong kho những phần mềm quản lý bán hàng của Sapo. Sapo POS cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết cho việc quản lý bán hàng. Hiện tại có hơn 100.000 chủ doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm quản lý này của Sapo.

Sapo POS giúp tình tiền nhanh và chính xác hơn với mã vạch, kết nối với các thiết bị bán hàng như két tiền, máy quét mã vạch, màn hình thông tin, máy in hóa đơn…

Thanh toán nhanh hơn và thuận tiện hơn với nhiều hình thức thanh toán được kết hợp như tiền mặt, thẻ, chuyển khoản…

Giúp quản lý kho hàng, kiểm soát chính xác các mặt hàng trong kho. Tích hợp quản lý tập trung đơn hàng từ cửa hàng và từ Facebook trên cùng một giao diện. Quản lý đơn hàng và báo cáo bán hàng.

PHẦN MỀM KIOT VIET

Một phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay, Kiot Viet mang đến các tiện ích hỗ trợ trong việc quản lý bán hàng như tích hợp với máy đọc mã vạch, kết nối với các thiết bị bán hàng. Bán hàng ngay cả khi không có kết nối internet, kiểm tra hàng hóa và tồn kho nhanh chóng.

kiot viet

Quản lý sản phẩm theo danh mục và thương hiệu, nắm bắt được số lượng hàng hóa và tồn kho để bổ sung đầy đủ khi bán hàng. Bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm này trong 10 ngày dầu. Việc này sẽ giúp bạn biết được phần mềm này có phù hợp với bạn hay không.

PHẦN MỀM POS365

Cũng như 2 phần mềm trên, POS365 cũng cung cấp đầy đủ các tính năng bán hàng. Giúp bạn đa dạng hóa thông tin sản phẩm dễ dàng cập nhật thông tin, giá bán và giá vốn trong phần mềm. 

pos365

Quản lý hàng hóa, tồn kho, hàng hóa theo số lô, hạn sử dụng… với phần mềm quản lý điện toán đám mây. Tìm mặt hàng bằng thiết bị đọc mã vạch thông minh, chính xác. Có thể sử dụng trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt phần mềm. Bạn có thể quản lý bán hàng ở bất kì nơi nào một cách kịp thời.

Phần mềm này còn hỗ trợ xử lý các đơn hàng online được tích hợp từ website của cửa hàng đã được tích hợp với phần mềm.

Giao diện bán hàng thông minh, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp bứt phá doanh thu nhanh chóng. 

TỔNG KẾT

Với phần mềm quản lý bán hàng siêu thị bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian quản lý bán hàng hơn so với cách quản lý bằng sổ sách và excel. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị sẽ như là một trợ lý thực thụ của bạn. Mọi công việc quản lý sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và nhân lực cho bạn.

Đừng quên đánh giá và bình luận về bài viết ở phía bên dưới nếu thấy bài viết hay. Theo dõi trang web NGUYEN NGOC DINH và kênh TikTok @nguyenngocdinh.net để học hỏi thêm nhiều kiến thức về Marketing Online.

Đọc thêm bài viết: 3 LOẠI PHÍ BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments